x close

โรเบิร์ต แพตทินสัน สวีตควง เคิร์สเท่น สจ๊วร์ต ดูคอนเสิร์ตTwilightTwilightโรเบิร์ต แพ็ตทินสัน สวีตควง คริสเทน สจ๊วต ดูคอนเสิร์ต (สยามดารา)

          ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย และดูเหมือนว่าความจริงที่ โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน พระเอกสุดหล่อกับ คริสเทน สจ๊วต นางเอกคู่ขวัญจาก หนังแวมไพร์ ขวัญใจวัยรุ่น  Twilight กำลังปลูกต้นรักกันในเวลานี้เริ่มจะปูดออกมาเรื่อยๆ โดยล่าสุดมีคนเห็นทั้งคู่ควงแขนแสนสวีตไปชมคอนเสิร์ตในผับแห่งหนึ่งที่ ฮอลลีวูด ทำให้โหมกระหน่ำข่าวลือที่อ้างว่าทั้ง 2 คนเป็นแฟนกันเพิ่มมากขึ้น

          ก่อนหน้าที่นักแสดงคู่ขวัญจะเดินทางไปถ่ายทำ Eclipse ซึ่งเป็นภาค 3 ของ Twilight ที่แวนคูเวอร์ โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน และ คริสเทน สจ๊วต เลยใช้เวลาว่างเดินทางไปสนุกสุดเหวี่ยงในคอนเสิร์ตของ บ็อบบี้ ลอง ที่โฮเต้ล คาเฟ่ ในคืนวันพฤหัสบดีพร้อมกับเพื่อนสนิท มาร์คุส ฟอสเตอร์ ที่เป็นคนแต่งเพลงซาวนด์แทร็คให้ หนัง แวมไพร์ โดยเลือกยืนข้างเวทีใกล้กับลำโพงเพื่อหลบเลี่ยงการเป็นจุดสนใจของผู้ชมคนอื่นๆ 

          โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน ทำตัวธรรมด๊า ธรรมดา มากตอนที่เขาเดินเข้ามา แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์ป้องปากแฉกับทาง พีเพิ่ล สื่อดังเมืองมะกัน โดยงานนี้ดาราหนุ่มวัย 23 ปี กับ คริสเทน สจ๊วต เข้าไปในงานโดยที่แฟนๆ ไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำ และหลังจบคอนเสิร์ตทั้งคู่ก็รีบกระโดดขึ้นรถแท็กซี่ที่รออยู่ออกไปแบบไม่มีใครทันสังเกตเห็น 

          แต่สงสัยจะสนุกไม่หนำใจ โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน กับนางเอกวัย 19 ปี ยังควงกันไปดูคอนเสิร์ตในคืนวันศุกร์อีกรอบ โดยแหล่งข่าวอีกรายเผยว่า " คริสเทน สจ๊วต และโรเบิร์ต แพ็ตทินสัน เข้ามาพร้อมกัน และก็เดินตรงไปที่บริเวณพื้นที่วางอุปกรณ์เครื่องเสียงของเวทีตอนที่ทั้งคู่มาดูมาร์คุสเล่นคอนเสิร์ต พวกเขาทำตัวไม่เป็นที่สังเกตเลยจริงๆ " โดยหลังจบคอนเสิร์ตทั้งคู่ พร้อมกลุ่มเพื่อนๆ ยังออกไปเที่ยวกันต่อที่โรงแรมชาโต มาร์มองต์ และสนุกสุดเหวี่ยงตลอดทั้งคืน 

          สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ของ โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน กับ คริสเทน สจ๊วต เริ่มมีออกมาเป็นระยะๆ โดยคาดว่าทั้งคู่ปลูกต้นรักตั้งแต่เริ่มแสดงหนัง Twilight โดยแหล่งข่าวเผยว่า "มีการพูดคุยกันในช่วงถ่ายทำ Twilight ว่า ไมเคิ่ล แองการาโน (แฟนของ สจ๊วต) เลิกกับเธออย่างเด็ดขาดไปแล้ว ขณะที่ไม่มีใครอยากที่จะพูดเรื่องนี้ ทุกคนเชื่อว่า  โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน และ คริสเทน สจ๊วต กำลังจีบกันอยู่"
Twilight  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โรเบิร์ต แพตทินสัน สวีตควง เคิร์สเท่น สจ๊วร์ต ดูคอนเสิร์ต อัปเดตล่าสุด 14 สิงหาคม 2552 เวลา 14:34:55 1,334 อ่าน
TOP