x close

เรื่องย่อ รักจัดหนัก
รักจัดหนัก Love Not Yet

รักจัดหนัก Love Not Yet

รักจัดหนัก Love, Not Yet ตอน ทอมแฮ้ง

รักจัดหนัก Love Not Yet

รักจัดหนัก Love, Not Yet ตอน เป็นแม่ เป็นเมีย

รักจัดหนัก Love Not Yet

รักจัดหนัก Love, Not Yet ตอน ไปเสม็ด
ตัวอย่าง รักจัดหนัก Love Not Yetตัวอย่าง รักจัดหนัก 
Love, Not Yet : TEASER 2 "เส็ดดดดดดดดดด"เพลงประกอบภาพยนตร์ รักจัดหนัก Love Not Yet : ข้างๆ กันเพลงประกอบภาพยนตร์ รักจัดหนัก Love Not Yet : โบยบิน Tonightรักจัดหนัก Love, Not Yet (ออกไปเดิน)

กำหนดฉาย
: 1 กันยายน 2554
แนว : โรแมนติค ดราม่า
เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ , เฟซบุ๊ก ภาพยนตร์ รักจัดหนัก Love, Not Yet

          ภาพยนตร์เรื่องนี้ เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรให้คำแนะนำผู้ปกครองขณะรับชม

          ประเทศไทยมีหนังวัยรุ่นเข้าฉายปีละหลายสิบเรื่อง แต่จะมีสักกี่เรื่องที่เป็นหนังของวัยรุ่นจริง ๆ เราหมายถึงหนังที่พูดกับวัยรุ่นด้วยน้ำเสียงและท่าทีของคนรุ่นเดียวกัน ด้วยสายตาการมองโลกที่ก้ำกึ่งระหว่างความเป็นเด็กและผู้ใหญ่ และการพูดถึงเรื่อง ความรัก และ เซ็กส์ คู่กันอย่างตรงไปตรงมาแบบโดนใจ!

          รักจัดหนัก เป็นโปรเจคประเดิมของ ออกไปเดิน โปรดักชั่น บริษัทในเครือ ไบโอสโคปพลัส ผู้ผลิต BIOSCOPE นิตยสารหนังสุดเข้ม ที่ต้องการเล่นประเด็นความรักความสัมพันธ์ของวัยรุ่นที่เป็นที่ถกเถียงในสังคม แต่ไม่ค่อยมีใครกล้าพูดมันออกมาแบบตรงๆ เราจึงต้องการนำเสนอเรื่องราวที่มีทั้งแง่มุมจริงจังและสนุกเพลิดเพลิน แต่เมื่อเดินออกจากโรงก็มีอะไรให้กลับไปขบคิดกันต่อ 

          หนังได้ผู้กำกับรุ่นใหม่มือรางวัล อย่าง เมธัส ฉายชยานนท์, อนุชิต  มวลพรม, ไพรัช คุ้มวัน, ภาส พัฒนกำจร, ชาคร ไชยปรีชา และนักแสดงคุณภาพ ทราย - อินทิรา เจริญปุระ พร้อมนักแสดงวัยรุ่นมาแรงมากมาย มาช่วยกันจัดหนักถ่ายทอดประสบการณ์ระดับ "หนักมากกกกก" ของวัยรุ่น ผ่านหนังสั้นแสบคัน 3 เรื่อง 3 รส ที่ร้อยเรียงกันเป็นหนังยาวสุดจี๊ดเรื่องนี้

          เพราะ...ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้รู้ว่า รักไม่ใช่เรื่องเบา...เบา

รักจัดหนัก


ตอนเปิดหัว : ก่อน

นำแสดง : รัชพล แย้มแสง (มิวสิค AF4), วรรณิศร เลาหมนตรี (ชะเอม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก), ศิครินทร์ ผลยงค์, ปลายฟ้า - ศิตา มหารวิเดชากร, อริสสรา เลอมวณ, นภัสสร เอี่ยมเจริญ
กำกับ : เมธัส ฉายชยานนท์

          ตอนพิเศษเปิดหัวที่แนะนำให้รู้จักเหล่าตัวละคร ก่อนพวกเขาจะต้องเจอเรื่อง "จัดหนัก" ในชีวิต

ผู้กำกับพูดถึงหนัง


รักจัดหนัก


          เมธัส ฉายชยานนท์ "ด้วยความที่หนังเรื่องนี้มีความหลากหลายของสไตล์ เนื้อเรื่องของหนังสั้นทั้งสามตอนค่อนข้างจะต่างกัน ผมจึงมีไอเดียที่จะแยกตัวละครทั้งสามคู่ให้อยู่ในแต่ละเฟรมของคู่นั้น ๆ เอง แล้วเราก็จะได้เห็นตัวละครทั้งสามคู่ดำเนินเรื่องไปพร้อม ๆ กัน ต่างที่ต่างเวลาไปในจอเดียวกัน ในช่วงเวลาก่อนที่เรื่องราวทั้งหมดจะเกิดขึ้น"


เรื่องย่อหนังรักจัดหนัก

รักจัดหนัก

ทอมแฮ้ง

นำแสดง
: จินตหรา สุขพัฒน์, อริสสรา เลอมวณ, นภัสสร เอี่ยมเจริญ
กำกับ : ทราย-อินทิรา เจริญปุระ, ชาคร ไชยปรีชา 

          เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย เป็นทอมวัยรุ่นยิ่งเหนื่อย แต่เป็นทอมวัยรุ่นสุดเท่เหนื่อยที่สุด ...นัท (อริสสรา เลอมวณ) สาวมาดเข้มผมสั้นนักบาสประจำโรงเรียน เป็นทอมสุดป็อปมีสาวรอมาขอเบอร์ที่โรงยิมมากมาย แต่ชีวิตพลิกผลันเมื่อที่ปาร์ตี้บ้านเพื่อน เธอดันพลาดท่าผิดผีมีอะไรกับเพื่อนผู้ชาย หลังจากนั้นนัทเลยถึงขั้นแฮ้งแบบกู่ไม่กลับ เธอจึงมีชีวิตแบบแฮ้ง ๆ ท่ามกลางความสับสน โดยมีเพื่อนสนิม เนม (นภัสสร เอี่ยมเจริญ) และแม่ (จินตหรา สุขพัฒน์) อยู่เคียงข้าง


รักจัดหนัก

รักจัดหนัก

รักจัดหนัก

รักจัดหนัก
 ผู้กำกับพูดถึงหนัง


รักจัดหนัก


          ทราย-อินทิรา เจริญปุระ
: "คนจะรู้สึกว่า เด็กแรดๆ เท่านั้นถึงจะมีผัวเร็ว แต่ในความเป็นจริงมันไม่อย่างนั้นนะ ตราบใดที่ยังมีมดลูกอยู่ มันก็เกิดอะไรขึ้นกับเขาได้เหมือนที่เกิดกับผู้หญิงทั่วไปนั่นแหละ"

          ชาคร ไชยปรีชา: "เราพยายามดึงความเป็นวัยรุ่นจากตัวละครออกมาให้เห็นได้มากที่สุด ความสัมพันธ์และบรรยากาศชีวิตของคนวัยนี้มันมีเสน่ห์อยู่ในตัว เราสนุกมากที่จะนำเสนอออกมาจากสายตาของพวกเขาจริง ๆ "รักจัดหนัก

รักจัดหนัก


เป็นแม่ เป็นเมีย

นำแสดง
: รัชพล แย้มแสง (มิวสิค AF4), วรรณิศร เลาหมนตรี (ชะเอม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก)
กำกับ : อนุชิต มวลพรม

          ม่อน (มิวสิค AF4) กับ อิ๋ง (ชะเอม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก) คู่รักวัยรุ่นยุค 2011 อยู่กินด้วยกัน และไม่ยอมออกจากบ้านมาหลายเดือนแล้ว เปล่า...ทั้งคู่ไม่ได้เพี้ยนหรือเป็นบ้า แต่เพราะม่อนมันดันไปเสกเด็กเข้าท้องอิ๋ง ฝ่ายหญิงเลยอับอายขายขี้หน้าไม่ขอออกจากบ้านจนกว่าจะคลอด แต่จะทำยังไงเมื่อบ้านของอิ๋งเป็นร้านอาหารตามสั่งประจำหมู่บ้าน คนจึงแห่แหนกันมาประหนึ่งเซเว่นสาขาหลักของตำบล แล้วม่อนกับอิ๋งจะหลบลี้หนีหน้าผู้คนไปได้สักเท่าไรกัน


รักจัดหนัก

รักจัดหนัก

รักจัดหนักผู้กำกับพูดถึงหนัง


รักจัดหนัก


          อนุชิต  มวลพรม "แรงบันดาลใจส่วนใหญ่มาจากชีวิตตัวเอง คือเรารู้สึกว่าการเล่าเรื่องในหนัง ถ้าเราเอามาจากชีวิตตัวเองจะเห็นภาพชัดเจนในการทำ กว่าการนำมาจากที่อื่น อย่างในหนังเรื่องนี้ เราก็มีประสบการณ์ความวุ่นวายจากเพื่อนของเราที่มีบ้านอยู่ต่างจังหวัดเป็นร้านขายของชำ ซึ่งระหว่างที่ท้องก็ต้องมาเจอเรื่องบ้า ๆ บอ ๆ เต็มไปหมด"รักจัดหนัก

รักจัดหนัก


ไปเสม็ด

นำแสดง : ศิครินทร์ ผลยงค์, ปลายฟ้า - ศิตา มหารวิเดชากร, ภรณ์ภัสสร สุขรวยเจริญ, สุรเกียรติ บุนนาค, ทัศนัย ชะอุ่มดี
กำกับ : ไพรัช คุ้มวัน, ภาส พัฒนกำจร

          เขาว่ากันว่า "ไปเสม็ดเสร็จทุกราย" ซึ่ง วิท (ฟลุ้ค - ศิครินทร์ ผลยงค์) กับ แอน (ปลายฟ้า - ศิตา มหารวิเดชากร) ก็ "เสร็จ" กันจริง ๆ แต่พอกลับมากรุงเทพแล้วเรื่องมันไม่เสร็จง่าย ๆ เพราะแอนสงสัยว่าตัวเองน่าจะท้อง จนเริ่มเครียดจิตตก ส่วนวิทก็จิตตกยิ่งกว่า แล้วจะทั้งคู่จะอย่างไร มหา’ลัยก็จะเปิดเทอมแล้ว นี่เพิ่งเข้าปีหนึ่งกันด้วย ปฐมนิเทศก็ต้องไป ชุดนักศึกษาก็ต้องซื้อ ค่าเทอมก็ต้องจ่าย แล้วถ้าท้องจะทำยังไงกันนี่!?


รักจัดหนัก

รักจัดหนัก

รักจัดหนักผู้กำกับพูดถึงหนัง


รักจัดหนัก          ไพรัช  คุ้มวัน : "คำว่า ไปเสม็ด ดูเป็นคำที่ให้ความหมายในแง่ลบ พูดมาคนก็ต่อได้อยู่แล้วว่ามันยังไง ก็เลยใช้ประสบการณ์ร่วมของทุกคนมาทำโครงเรื่อง แล้วด้วยความที่มันเป็นคำติดปาก ก็น่าจะทำให้คนดูเข้าใจง่ายขึ้น"

          ภาส  พัฒนกำจร : "เรามีผู้กำกับสองคน แยกกันจัดการ ผมรับหน้าที่ดูแลสิ่งมีชีวิตทุกอย่างที่อยู่ในเฟรม กำกับการแสดงและควบคุมทิศทาง อารมณ์ ส่วนป้อง (ไพรัช) จะดูแลสายงานวิชวล ดูไฟ จัดเฟรม เพราะผมกากเรื่องนี้" (หัวเราะ)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ รักจัดหนัก อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2554 เวลา 16:09:34 3,836 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP