x close

เสี่ยเจียง ลั่น องค์บาก 4 ไม่เอา จา พนม

จา พนม

จา พนมเสี่ยเจียง ลั่น องค์บาก 4 ไม่เอา จา พนม (สยามดารา)

          รู้สึกว่าช่วงนี้กระแสของพระเอกนักบู๊หมายเลขหนึ่งอย่าง จา พนม ยีรัมย์ ค่อนข้างเงียบไปพอสมควร ขณะที่ ภาพยนตร์ เรื่อง องค์บาก 3 ก็ไม่ค่อยมีข่าวคราวความคืบหน้ามากนัก ล่าสุดตำนาน องค์บาก ซึ่งเป็นผลงานที่แจ้งเกิดให้กับจามาตั้งแต่แรกเริ่มกำลังจะปราศจากพระเอกนักบู๊คนนี้ซะแล้ว เมื่อ เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ บอสใหญ่สหมงคลฟิล์มฯ เผยว่า จะไม่มี จา พนม ใน หนัง องค์บาก 4 ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการแสดงหรือการกำกับฯ ทั้งนี้  พันนา ฤทธิ์ไกร จะเป็นหัวเรือใหญ่ในการกำกับ ส่วนพระเอกของเรื่องคาดว่าจะเป็นพระเอกนักบู๊คนใหม่ที่ทีมงานได้หมายมั่นปั้นมือเอาไว้

          อย่างไรก็ดี การโบกมือแยกทางของจากับ หนัง องค์บาก ภาค 4 ไม่ได้หมายความว่าค่ายใบโพธิ์จะแบนพระเอกหนุ่ม จา พนม แต่อย่างใด ตรงกันข้ามกลับมีงานหนังเรื่องใหม่ที่จาจะเข้าไปดูแลและแสดงอย่างเต็มรูปแบบ แถมทางสหมงคลฟิล์มฯ ยังมีโปรเจกต์หนังแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ที่เป็นเรื่องราวของ จา พนม อีกด้วย

          เสี่ยเจียง กล่าวว่า หนัง องค์บาก 4 จะไม่เกี่ยวกับ จา พนม โดย พันนา จะเป็นคนดูแล ซึ่งเราจะให้จาไปทำหนังอีกเรื่อง แต่ตอนนี้เรายังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดอะไรมาก นอกจากนี้ยังมีแอนิเมชั่นที่เตรียมทำไว้ 2 เรื่องรวมทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท ซึ่งหนึ่งในนั้นจะเป็นเรื่องที่มีตัวละครเป็น จา พนม การที่ องค์บาก ภาคต่อไปจะไม่มี จา พนม นั้นไม่ใช่เรื่องแปลก หนังอย่างเจมส์บอนด์ยังมีการเปลี่ยนพระเอกเลย

          นอกจากนี้บอสใหญ่สหมงคลฟิล์มฯ ยังออกมายอมรับว่า รู้สึกผิดหวังกับรายได้ของ ภาพยนตร์ เรื่อง  จีจ้า ดื้อสวยดุ หนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทางบริษัทเพิ่งส่งลงโรงฉายไปเมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยผลงานกำกับของ ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล ที่มีราชินีนักบู๊ จีจ้า ญาณิน แสดงนำทำรายได้เปิดตัวในสัปดาห์แรกราวๆ 30 ล้านบาท 

          เสี่ยเจียง เผย ยอมรับว่าผิดเป้านิดหน่อย สู้ หนัง ช็อคโกแล็ต ไม่ได้ ผมรู้สึกว่าเนื้อหาของหนังมันไกลตัวเกินไป บางครั้งทำให้คนดูไม่เข้าใจ ซึ่งเรื่องนี้เราลงทุนไปประมาณ 70 ล้าน ดังนั้นอย่างต่ำรายได้เปิดตัวก็น่าจะใกล้ๆ สัก 70 แต่เราก็ยังหวังตลาดต่างประเทศซึ่งก็มีเริ่มขายไปได้ในบางประเทศแล้ว

อัพเดทข่าว จา พนมทั้งหมดคลิกเลย


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสี่ยเจียง ลั่น องค์บาก 4 ไม่เอา จา พนม อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:26:19 8,976 อ่าน
TOP