x close

เรื่องย่อ War HorseWar Horseตัวอย่าง War Horse : ม้าศึกจารึกโลก
ม้าศึกจารึกโลก (วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส)


กำหนดฉาย : 2 กุมภาพันธ์ 2555
แนว : ดราม่า
นำแสดง : เอมิลี่ วัตสัน, เดวิด ธิวลิส, ปีเตอร์ มัลแลน, นีลส์ อาเรสตรับ, ทอม ฮิดเดิลส์ตัน, เจเรมี เอิร์ลวิน, เบเนดิก คัมเบอร์แบทช์, และ โทบี เคบเบลล์
กำกับ : สตีเว่น สปีลเบิร์ก
อำนวยการสร้าง : สตีเว่น สปีลเบิร์ก, แคทธลีน เคนเนดี้
อำนวยการสร้างบริหาร : แฟรงก์ มาร์แชล, รีเวล เกสท์
บทภาพยนตร์ : ลี ฮอลล์ และ ริชาร์ด เคอร์ติส
จากหนังสือโดย : ไมเคิล มอเพอร์โก ถูกนำไปสร้างเป็นละครเวทีโดย นิค สตาฟฟอร์ด สร้างโดยโรงละครแห่งชาติ สหราชอาณาจักร, กำกับการแสดงโดย ทอม มอริส และ แมรีแอนน์ เอลเลียต

          War Horse ม้าศึกจารึกโลก มหากาพย์การผจญภัยจากผู้กำกับ สตีเว่น สปีลเบิร์ก และ ดรีมเวิร์คส์ พิคเจอร์ส เรื่องราวของความหวัง, ความภักดี, และความผูกพันที่ไม่อาจแยกจากกันได้ ที่เกิดขึ้นในชนบทของอังกฤษและยุโรปในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1

          War Horse ม้าศึกจารึกโลก เริ่มต้นจากมิตรภาพอันยิ่งใหญ่ระหว่างม้าตัวหนึ่งที่ชื่อ "โจอี้" และเด็กหนุ่มชื่อ "อัลเบิร์ต" ผู้เลี้ยงและฝึกฝนมันมากับมือ เมื่อสถานการณ์บีบบังคับให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน เราจะได้ติดตามการเดินทางอันน่าเหลือเชื่อของม้าตัวหนึ่งที่ต้องผ่านการทำสงคราม, เปลี่ยนแปลงและให้แรงบัลดาลใจกับหลากหลายชีวิตที่มันได้พบเจอ - ทหารม้าชาวอังกฤษ, ทหารเยอรมัน, และชาวนาฝรั่งเศสกับหลานสาวของเขา - ก่อนที่เรื่องราวจะทะยานสู่จุดสูงสุด ณ ใจกลางของสนามรบ

          เราจะได้เห็นสงครามโลกครั้งที่ 1 ผ่านการเดินทางของม้าศึกตัวนี้ เรื่องราวของความสุขและความเศร้า, มิตรภาพสุดประทับใจ และการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ "War Horse ม้าศึกจารึกโลก" คือหนึ่งในเรื่องราวชั้นเยี่ยมเกี่ยวกับมิตรภาพและสงคราม จากหนังสือที่ประสบความสำเร็จมากมายที่กลายเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่แห่งละครเวทีทั่วโลกที่กำลังจะมาถึงบรอดเวย์ในปีหน้า และตอนนี้ได้กลายมาเป็นภาพยนตร์มหากาพย์สุดยิ่งใหญ่จากฝีมือของหนึ่งในสุดยอดผู้กำกับในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์

          2 กุมภาพันธ์ 2555 ในโรงภาพยนตร์


War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse

War Horse


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ War Horse อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2555 เวลา 17:53:20 7,845 อ่าน
TOP