x close

เรื่องย่อ รักสุดทีนรักสุดทีนตัวอย่าง รักสุดทีน


รักสุดทีน (สหมงคลฟิล์ม)

กำหนดฉาย : 1 มีนาคม 2555
แนว : ตลก, รัก
นำแสดง : มาริโอ้ เมาเร่อ , น้องไอซ์ - อามีนา กูล(สาวลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน อายุ 18 ปี "มิสมอเตอร์โชว์ 2010"),พล่ากุ้งมาเจนต้า (วรชาติ ธรรมวิจินต์), ดีเจจั๊ด (ธีมะ กาญจนไพริน), ธารณ ลิปตพัลลภ(แทน ลิปตา), น้องลิซซี่ ด.ญ.เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์ (น้องหมูฉึกฉึก), น้องภีมม์ ด.ช. กษิดิศ กฤตพิทยาเวช (น้องตี๋บ๊วยโฆษณา3bb), พรสุดา ถาวราภา, ว.จิราวัฒน์ (พ่อคริส หอวังในรถไฟฟ้ามาหานะเธอ,หลุด4หลุดตอนฮูอาร์กง), สุพร สังฆะภิบาล (แม่คริสในรถไฟฟ้า), พร้อมด้วยเหล่าทีมพากย์พันธมิตร
กำกับ : ปริภัณฑ์ วัชรานนท์

เรื่องย่อ รักสุดทีน

          ลืมทุกบทบาทของ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่คุณเคยรู้จัก เพราะ1มีนาปี55ถึงเวลาฮาแบบจัดเต็มเมื่อหนุ่มหล่อขั้นเทพจะปฎิวัติลุคส์หล่อติ๋มสุภาพนุ่มนิ่มอย่างที่เคยกลายเป็นไอ้หนุ่มเพลย์บอยที่ทั้งเจ้าชู้แถมขี้หลีแบบทะเล้นสุด ๆ ยิ่งมาร่วมก๊วนแท็คทีมสุดทีนกับ เต็มสูบ (ดีเจพล่ากุ้ง) ไอ้หนุ่มหัว AFRO สุดยียวนที่มีดีในความกวนโอ๊ย และ จัดให้ (ดีเจจั๊ด) หนุ่มสำอางผู้มีใบหน้าหล่อเหลาแต่ต้องปกปิดซ่อนเร้นหัวใจตุ๊ดด้วยการแอ๊บแมนแต๊บตุง

           2 เพื่อนซี้ที่ต่างมีเจ้าบิ๊กไบท์ 2 ล้อเป็นพาหนะคู่กายและกิจกรรมคั่วหญิงที่เป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจและอุดมการณ์ประจำใจร่วมกันด้วยแล้ว ชาตินี้ก็อย่าหวังว่า เอก หรือ ถึงใจ (มาริโอ้) จะยอมปล่อยให้หัวใจเพลย์บอยหวั่นไหวสั่นคลอนไปกับสาว ๆ รายใดเป็นอันขาด เพราะไม่งั้นแล้ว หมูน้อย (น้องหมูฉึกฉึก - เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์) น้องสาวจอมแก่แดดคงไม่สบประมาทพี่ชายเพลย์บอยของตัวเองว่าเป็น "คนไร้หัวใจรักใครไม่เป็น" หรอกนะ ชิมิชิมิ

           แต่แล้วเซอร์ไพรส์ก้อนโตที่ไม่ว่าใครก็คิดไม่ถึงนึกไม่ออก เพราะจู่ๆฟ้าเบื้องบนก็ส่งนางฟ้าสาวแสนสวยมาให้เพลย์บอยหนุ่มต้องใจเมื่อได้ต้องตาต้องมนต์ มินท์ หรือ มินตรา (รับบทโดยน้องไอซ์ - อามีนา กูล) สาวสวยเซ็กซี่ที่เขาเองก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน

           แต่ลองนึกดูซิว่าชีวิตนี้อยู่ๆจะมีสาวสวยชวนตะลึงตึงตึงหุ่นเป๊ะเตะตาหน้าเดิมมาให้เจอะเจอต่างกรรมต่างวาระถึง3ครั้ง3คราในเวลาที่ห่างกันไม่ถึง 48 ชั่วโมง หรอกนะ ก็ถ้าไม่เรียกว่า "รักแรกพบ (LOVE  AT FIRST SIGHT)" หรือ "สวรรค์แกล้ง" ส่ง กิฟท์ - ของขวัญตัวเป็น ๆ แบบดิ้นได้ มาให้จะเรียกว่าอะไรคร้าบ!!!! งานนี้วีรกรรมทำเพื่อเธอของ "เพลย์บอยกลับใจ" เพื่อสอยสาว "ว่าที่เนื้อคู่" แบบสุดทีน จัดเต็มก็เลยเริ่มต้นขึ้นกันชนิดที่ว่าบิดไปยิ้มไปกันแบบเต็มสุขเต็มสูบกันเลยทีเดียว

บทบาทและคาแรคเตอร์ของ รักสุดทีน


เอกชัย ฉายา "ถึงใจ" หล่อเหลือล้น ทนยิ่งนัก รักใครไม่เป็น รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ

           หนุ่มหล่อเร้าใจหน้าตาดีกระเดียดไปทางลูกครึ่งฝรั่ง แต่ไหงพ่อไทย แม่จีนซะ CEO เจ้าของร้านขายกางเกงยีนส์สุดแนว พร้อมเพื่อนร่วมก๊วนอีก2 เต็มสูบ และ จัดให้ รักและถือคติเน้นความจริงใจเหมือนกางเกงยีนส์ แต่กลับไม่เคยรักใครจริง ด้วยเพราะความหล่อและคารมดี จึงเป็นเพลย์บอยหนุ่มที่มักมีสาวๆเข้ามาในชีวิตมากมาย ทั้งที่ตัวเองจีบเอง และเพื่อนซี้จัดให้อย่างสม่ำเสมอ
มินตรา หรือ "มินท์" รับบทโดย  น้องไอซ์ อามีนา กูล มิสมอเตอร์โชว์ 2010

           อายุ 18 ปี ศึกษาอยู่ชั้นม.6 โรงเรียนเสสะเวชวิทยา ผ่านงานโฆษณา,เดินแบบ,ถ่ายแบบ ฯลฯ รักสุดทีน จัดเต็มเป็นผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิต

           นางฟ้าหรือสาวสวยที่เป็นดั่งรักแรกพบ LOVE AT FIRST SIGHT ของ "ถึงใจ" หญิงเดียวที่ทำให้มุมมอง ชีวิต และความรักของเพลย์บอยหนุ่มเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ถึงขนาดที่พร้อมจะหยุด ทุกอย่างไว้ที่ "เธอ" เลยทีเดียว มินท์คือหญิงสาวผู้เพียบพร้อมด้วยรูปร่าง หน้าตา เสน่ห์ครบครันที่แตกต่างจากผู้หญิงทุกคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งแรงดึงดูดบางอย่างที่ชวนค้นหา

เต็มใจ ฉายา "เต็มสูบ" หล่อล้างโลก โชกเลือด เชือดใจสาว รับบทโดย ดีเจพล่ากุ้ง(วรชาติ ธรรมวิจินต์)

          ไอ้หนุ่มหัวAFRO มีดีที่หน้าตา...กวนโอ้ยมาก เพื่อนซี้ของ "ถึงใจ" ใช้ชีวิตตามฉายาคือเต็มสูบกับชีวิตเสมอ จุดขายคือ เจ้าคารมคมคาย เน้นความแปลก โดยเฉพาะลีลาท่าเต้นสุดกวน จนเป็นที่มาของ "บาทา" เป็นของแถม โดยไม่ได้ถามเพื่อนเลยว่าอยากได้รึเปล่า

จัดหนัก ฉายา "จัดให้" หล่อเกินมนุษย์ แต่เป็นตุ๊ดนะจ้ะ รับบทโดย ดีเจจั๊ด (ธีมะ กาญจนไพริน)

           เพื่อนชายแต่ไม่แท้ของถึงใจและเต็มสูบ เป็นหนุ่มรูปหล่อ แต่ขอมีใจไปทางสาว เหมือนกองทัพไม่ทราบฝ่าย ว่าจะชายหรือหญิงดี แต่เวลาอยู่กับเพื่อนที่ร้านขายยีนส์มักถูกสั่งให้แอ๊บแมนแสนหล่อ ล่อลูกค้าสาวบางคนเข้ามาซื้อยีนส์ แต่ในบางครั้งชะนีสาวที่สวยกว่ามักทำให้ "จัดให้" หลุดความเป็นชายตลอด

ครีม รับบทโดย น้องเจแอน พรสุดา ถาวราภา (MC.GOSSIP ZAA)

           เด็กสาวข้างบ้านของถึงใจ เป็นพี่สาวของตี๋บ๊วย เด็กสาวหน้าใสน่าตาน่ารัก วัยมหาลัย เป็นตัวแทนความรักแบบ puppy love ของเด็กสาวยุคนี้ ครีมคือเด็กสาวที่มีใจให้ถึงใจมาโดยตลอด เลยมักมีของขวัญ และ ขนมมาฝากถึงใจอยู่เสมอ

ตี๋บ๊วย น้องชายครีม รับบทโดย น้องภีมม์ ด.ช. กษิดิศ  กฤตพิทยาเวช

           เด็กชายหน้าตี๋ตาขีดเดียวตลอด น้องชายตัวเล็กของครีม มีความรักแบบเด็ก ๆ กับ น้องหมู ฉึกฉึก ซึ่งเป็นน้องสาวที่น่ารักของถึงใจ กิจกรรมรักที่ทำประจำคือนั่งBBหาน้องหมูตลอด แต่ไม่วายมีเรื่องให้ความรักต้องมีอุปสรรค อันเกิดมาจากความ "อยากกินขนม" ของตัวเองเป็นเหตุ


น้องหมู ฉึกฉึก น้องสาวของถึงใจ รับบทโดย น้องลิซซี่ ด.ญ.เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์          

           น้องสาววัยน่ารักของถึงใจ ตั้งตัวเป็นแฟนของน้องตี๋บ๊วยเด็กชายข้างบ้าน มีมุมมองความรักแบบน่ารัก ๆ เสมอ ขี้หึงและขี้ห่วงมาก จนทำให้มักตัดพ้อตี๋บ๊วยผ่านBB อยู่เป็นประจำเสมอ

อาจารย์ธเนศ รับบทโดย แทน - ลิปตา ธารณ ลิปตพัลลภ
(นักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มมากฝีมือจากวงลิปตา)


           อาจารย์หนุ่มอนาคตดี เป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีอนาคตทางการงาน กลายเป็นคู่แข่งคนสำคัญทางด้านความรักกับถึงใจ เนื่องจากชอบผู้หญิงคนเดียวกันนั่นคือ มินท์

พ่อถึงใจ รับบทโดย ว.จิราวัฒน์ หรือ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร
(พ่อของคริส หอวังใน รถไฟฟ้ามาหานะเธอ  และ หลุด4หลุดตอนฮูอาร์กง)


           พ่อของถึงใจ เป็นพ่อที่น่ารักสนิทสนมกับลูก ๆ ที่มักโดนลูกชายมาขอเงินเพิ่มทุนในร้านขายยีนส์ตลอด จนต้องคอยหลบหน้าหลบตาลูกชายเสมอ และมักบ่นเสมอๆว่า ในเมื่อตัวเองหน้าก็จีนปานนั้นไฉนลูกชายถึงออกมาหล่อคมฝรั่งจ๋าขนาดนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่ถอดพิมพ์กันมาของพ่อลูกคือปากตรงกับใจ

แม่ถึงใจ รับบทโดย สุพร สังฆะภิบาล  
(แม่ของคริสหอวังในรถไฟฟ้ามาหานะเธอ)

           แม่ของถึงใจ สำเนาถูกต้องจีนแท้ แต่ตอนตั้งท้องชอบดูหนังฮอลลีวูดที่พระเอกระดับ เคียนู รีฟท์ ,แบรด พิตท์ เลยได้ลูกชายหล่อคมขนาดนี้ เป็นตัวเชื่อมระหว่างพ่อและถึงใจ  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ รักสุดทีน อัปเดตล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13:44:51 14,196 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP