x close

ชิงรางวัล บัตรชมภาพยนตร์ รักสุดทีน

รักสุดทีนตัวอย่าง รักสุดทีน

         สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชันแนล ร่วมกับ Kapook.com ขอชวนเพื่อน ๆ ที่เป็นสมาชิก Kapook ร่วมสนุกชิงรางวัล บัตรชมภาพยนตร์ รักสุดทีน รอบพิเศษ

      กติกาเพียง..

          ร่วมโหวต คาแรกเตอร์สุดทีน ว่าคาแรกเตอร์ไหน ที่คุณคิดว่า รักสุดทีน สุดสุด

          เอกชัย ฉายา "ถึงใจ" หล่อเหลือล้น ทนยิ่งนัก รักใครไม่เป็น รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ หนุ่มหล่อเร้าใจ เจ้าของร้านขายกางเกงยีนส์สุดแนว รักและถือคติเน้นความจริงใจเหมือนกางเกงยีนส์ แต่กลับไม่เคยรักใครจริง

รักสุดทีน ถึงใจ

          มินตรา หรือ "มินท์" รับบทโดย น้องไอซ์ อามีนา กูล มิสมอเตอร์โชว์ 2010 นางฟ้าหรือสาวสวยที่เป็นดั่งรักแรกพบของ "ถึงใจ" หญิงเดียวที่ทำให้มุมมองชีวิตและความรักของเพลย์บอยหนุ่มเปลี่ยนไปถึงขนาดที่พร้อมจะหยุดทุกอย่าง

รักสุดทีน มิ้นท์

          เต็มใจ ฉายา "เต็มสูบ" หล่อล้างโลก โชกเลือด เชือดใจสาว รับบทโดย พล่ากุ้ง มาเจนต้า (วรชาติ ธรรมวิจินต์) ไอ้หนุ่มหัว AFRO มีดีที่หน้าตา...กวนโอ้ยมาก เพื่อนซี้ของ "ถึงใจ" ใช้ชีวิตตามฉายาคือเต็มสูบกับชีวิตเสมอ จุดขายคือเจ้าคารมคมคายเน้นความแปลกโดยเฉพาะลีลาท่าเต้นสุดกวน

รักสุดทีน เต็มสูบ

          จัดหนัก ฉายา "จัดให้" หล่อเกินมนุษย์ แต่เป็นตุ๊ดนะจ้ะ รับบทโดย ดีเจจั๊ด (ธีมะ กาญจนไพริน) เพื่อนชายแต่ไม่แท้ของถึงใจและเต็มสูบ เป็นหนุ่มรูปหล่อ แต่ขอมีใจไปทางสาว แต่เวลาอยู่กับเพื่อนที่ร้านขายยีนส์มักถูกสั่งให้แอ๊บแมนแสนหล่อ ล่อลูกค้าสาวบางคนเข้ามาซื้อยีนส์

รักสุดทีน จัดให้

          "ครีม" รับบทโดยน้องเจแอน พรสุดา ถาวราภา (MC.GOSSIPZAA) เด็กสาวข้างบ้านของถึงใจ เด็กสาวหน้าใสน่าตาน่ารักวัยมหาลัย เป็นตัวแทนความรักแบบ puppy love ของเด็กสาวยุคนี้ เด็กสาวที่มีใจให้ถึงใจมาโดยตลอด เลยมักมีของขวัญ และ ขนมมาฝากถึงใจอยู่เสมอ

รักสุดทีน ครีม

          ตี๋บ๊วย น้องชายครีม รับบทโดย น้องภีมม์ ด.ช.กษิดิศ กฤตพิทยาเวช เด็กชายหน้าตี๋ตาขีดเดียวตลอด น้องชายตัวเล็กของครีม มีความรักแบบเด็ก ๆ กับ น้องหมูฉึก ๆ ซึ่งเป็นน้องสาวที่น่ารักของถึงใจ กิจกรรมรักที่ทำประจำคือนั่ง BB หาน้องหมูตลอด แต่ไม่วายมีเรื่องให้ความรักต้องมีอุปสรรค อันเกิดมาจากความ "อยากกินขนม" ของตัวเองเป็นเหตุ

รักสุดทีน ตี๋บ๊วย

          น้องหมูฉึกฉึก น้องสาวของถึงใจรับบทโดย น้องลิซซี่ ด.ญ.เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์ น้องสาววัยน่ารักของถึงใจ ตั้งตัวเป็นแฟนของน้องตี๋บ๊วยเด็กชายข้างบ้าน มีมุมมองความรักแบบน่ารัก ๆ เสมอ ขี้หึงและขี้หวงมาก จนทำให้มักตัดพ้อตี๋บ๊วยผ่าน BB อยู่เป็นประจำเสมอ

รักสุดทีน น้องหมูฉึกฉึก


            แล้วส่งคำตอบ พร้อมแจ้งชื่อสมาชิก Kapook , ชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ พร้อมระบุที่หัวข้อว่า ชิงรางวัล บัตรชมภาพยนตร์ รักสุดทีน ของคุณมาที่อีเมล์ gift@kapook.com ได้เลยค่ะ

            ใครที่โหวตเข้ามาในข้อที่ถูกเลือกมากที่สุด และที่สำคัญต้องดวงดีถูกสุ่มเลือกชื่อขึ้นมาด้วย ก็รับไปเลย บัตรชมภาพยนตร์ รักสุดทีน รอบพิเศษ ในวันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ UMG RCA จำนวน 15 รางวัล ๆ ละ 2 ที่นั่ง           ประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัล ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 ทางหน้าเว็บ Kapook ค่ะ


           กติกาการร่วมกิจกรรม

          1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิก Kapook (ยังไม่ได้เป็นสมาชิก Kapook คลิกที่นี่)

          2. กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555

          3. ประกาศผล วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555

          4. ขอสงวนสิทธิ์การมอบรางวัลแก่สมาชิกผู้โชคดีในกิจกรรมชิงรางวัลต่าง ๆ ของทาง Kapook.com โดยนับจากรายชื่อใน 1 กิจกรรมล่าสุด


         
          

เอื้อเฟื้อของรางวัลโดย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชิงรางวัล บัตรชมภาพยนตร์ รักสุดทีน อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15:19:38 597 อ่าน
TOP