x close

เติ้งเชา สั่น ประกบสาวสวยนับสิบ ใน MURAL อาบรักทะลุมิติ


Poster Mural

Mural
เติ้งเชา สั่น ประกบสาวสวยนับสิบ ในดินแดนต้องห้าม ที่บุรุษมีความใคร่ได้ แต่ห้ามมีความรัก ใน MURAL อาบรักทะลุมิติ (สหมงคลฟิล์ม)

          มงคลภาพยนตร์ เตรียมเพิ่มดีกรีความร้อนให้กับ ซัมเมอร์ปี 2012 ด้วยภาพยนตร์กำลังภายในแฟนตาซี จากฝีมือการกำกับของ กอร์ดอน ชาน ผู้กำกับผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของฮ่องกงคนหนึ่ง ที่ตัดสินใจนำ MURAL อาบรักทะลุมิติ หนึ่งในตำนานรักจากเรื่องเล่าที่เล่าต่อกันมานับ 100 ปี ที่ทั้งซึ้งและกินใจ จนทำให้ กอร์ดอน ชาน ตัดสินใจนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่ทุ่มสร้างไม่ต่ำกว่า 80 ล้านบาท และทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการฉายทั่วเอเชีย

          และได้ เติ้งเชา หนุ่มหล่อผู้แจ้งเกิดจากภาพยนตร์อีโรติก The Lover ภาค 2 มารับบท จูเสี่ยวเหลียน บัณฑิตหนุ่มที่เดินทางมาพบภาพเขียนโบราณของนครต้องห้าม ดินแดนอันเป็นที่พำนักของเหล่าเทพธิดาผู้งดงามนับ 100 แต่ไม่มีบุรุษอาศัยอยู่ได้แม้แต่คนเดียว ด้วยชะตาและพรหมลิขิต จูเสี่ยวเหลียนและชายหนุ่มอีก 2 คน ได้หลงผ่านมิติเข้าไปในดินแดนต้องห้ามนี้และพบว่ากฏข้อเดียวที่บุรุษจะอาศัยอยู่ที่นี่ได้ก็คือ "มีความใคร่ได้ แต่ห้ามมีความรัก"

          โดยการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ เติ้ง เชา จะต้องแสดงประกบนักแสดงสาวสวยผู้รับบทเทพธิดาในหนังนับ 10 คน โดย 1 ในนั้น คือ ซุนหลี่ คู่ชีวิตในชีวิตจริงของเขาเอง นครต้องห้ามในหนังเรื่อง Mural ถูกสร้างขึ้นจากความผิดหวังในรักของราชินี ของเหล่าเทพธิดา เธอจึงสร้างนครนี้ขึ้นมา เมื่อมีชายหนุ่มหลงเข้ามา พวกเขาจึงเป็นได้แค่ของพวกเธอเท่านั้น เมื่อใดที่ใครแหกกฏ เกิดตกหลุมรักกันขึ้นมาจริง ๆ ก็เท่ากับต้องตาย

          "ในหนังเรื่องนี้ ผมมีฉากเลิฟซีนกับ ซุนหลี่ ที่ในเรื่องรับบทเป็น เซาเหยา ผู้คุมกฏในดินแดนนี้ ถึงเราจะแต่งงานกันในชีวิตจริง แต่ก็อดเขินไม่ได้เวลาเข้าฉากแบบนี้ด้วยกันต่อหน้าคนอื่น แต่ถ้าเป็นสาวคนอื่นก็ไม่มีเทคครับ" เติ้งเชา เผย

          MURAL อาบรักทะลุมิติ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย กอร์ดอน ชาน (Painted Skin, Fist of Legend) นำแสดงโดย เติ้ง เชา (Detective Dee, The Lover 2) ซุนหลี่ (The Lost Bladesman) เจิ้งจื่อเหว่ย (Infernal Affair) เตรียมเปิดประตูสวรรค์ที่บุรุษ ทั้งแผ่นดิน ฝันใฝ่ MURAL อาบรักทะลุมิติ 24 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น


Mural

Mural

Mural

Mural

Mural

Mural  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เติ้งเชา สั่น ประกบสาวสวยนับสิบ ใน MURAL อาบรักทะลุมิติ อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2555 เวลา 16:28:32 3,058 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP