x close

My name is Love : เค้าเรียกผมว่าความรักmy name is love

my name is lovemy name is love

ตัวอย่างหนัง My name is Love : เค้าเรียกผมว่าความรักกามเทพ เพลงประกอบภาพยนตร์ เค้าเรียกผมว่าความรัก โดย Room 3.50 บาท (Official Audio)

เป้ อารักษ์ เค้าเรียกผมว่าความรัก

เค้าเรียกผมว่าความรัก


My name is Love : เค้าเรียกผมว่าความรัก
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ทางการภาพยนตร์ My name is Love : เค้าเรียกผมว่าความรัก

กำหนดฉาย : 11 ตุลาคม 2555
แนว : โรแมนติก - คอมเมดี้ 
นำแสดง : เป้ อารักษ์, โบ ธัญยัสุภางค์, สตาร์บัค, แจ๊ส ชวนชื่น, ค่อม ชวนชื่น และ เอเอ พีรวัชร์
กำกับ : วศิน ปกป้อง
เขียน : วศิน ปกป้อง

"เคยรู้มั้ยว่ามีกามเทพแฝงตัวอยู่ในหมู่พวกเรา และคอยช่วยให้พวกเรารักกัน"

รู้ได้ไงว่าการที่เราได้เจอน้องน่ารักคนนั้น...!! จะไม่มีพวกเค้าคอยช่วยอยู่...!?

รู้ได้ไงว่าวันที่ของตกกระจายบนรถไฟฟ้า แล้วมีพี่คนนึงมาช่วยเก็บ...ไม่ใช่ฝีมือพวกเค้า

รู้ได้ไงว่าเพื่อนที่ช่วยเราจีบหญิงมาตลอด...ไม่ใช่พวกเค้า

นี่คือเรื่องราวของ "พวกเค้า"

          ภาพยนตร์โรแมนติก - คอมเมดี้ ที่จับมือร่วมกันโดย เอ็ม พิคเจอร์ส และ อินดิเพ็นเดนท์ ฟิล์ม ที่จะทำให้ทุกๆ หัวใจพองโตและยิ้มได้อีกครั้ง อีกหนึ่งงานแสดงที่ท้าทายความสามารถของพระเอกมาดเซอร์ เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ ควงคู่มากับนางเอกน้องใหม่หน้าใสกิ๊ก โบ - ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ พร้อมด้วย แจ๊ส ชวนชื่น, ค่อม ชวนชื่น, สตาร์บัคส์ ,เอเอ พีรวัชร์ ฯลฯ ที่จะมาพร้อมมาดกวน ๆ และเสียงฮา ๆ และภารกิจที่พวกเค้าต้องผ่านพ้นไปให้ได้ เอาใจช่วยพวกเค้าได้ใน เค้าเรียกผมว่าความรัก My Name is Love  

เรื่องย่อ My name is Love เค้าเรียกผมว่าความรัก

           ตั้งแต่เด็กจนวัยรุ่น คิว (เป้ - อารักษ์) เป็นหนุ่มหล่อ เท่ห์ และป๊อปปูล่าที่สุดในโรงเรียน อยู่ ๆ ก็มีเด็กผู้หญิงตัวอ้วน ๆ ใส่แว่นตาหนาเตอะข้างบ้านอย่าง เก้อ (โบ - ธัญญะสุภางค์) มาแอบสารภาพรัก เขาจึงล้อเธอและแกล้งเธออย่างไม่ใส่ใจความรู้สึกของเก้อเลยแม้แต่น้อย วินาทีนั้นทำให้เก้อเสียใจมากจนถึงกับประกาศก้องว่า... ถ้าวันใดที่เธอสวย ขึ้นมาเธอจะไม่มีวันรับรักคิวเด็ดขาด ซึ่งคิวก็เชื่อว่าจะไม่มีวันนั้นอย่างแน่นอน จนเมื่อเก้อโตขึ้นเธอสวยราวกับนางฟ้า หนุ่ม ๆ ต่างรุมล้อมเธอผิดกลับคิวเมื่อโตขึ้นความฮอต ความป๊อปปูล่าที่เคยมีก็กลับหดหาย กลายเป็นแค่หนุ่มเซลล์แมนห่วย ๆ คนหนึ่งในบริษัทฯ ของบิ๊ก เพื่อนเก่าสมัยประถมที่เคยถูกคิวแกล้งจนต้องย้ายโรงเรียนหนี

           จนวันหนึ่งที่คิวเผลอคลิกเว็บไซต์หนึ่งเข้าไปแบบไม่ตั้งใจ เขาถูกชักชวนให้เข้าไปประชุมลับกับองค์กรกามเทพ โดยกฎเหล็กขององค์กรนี้มีอยู่ว่า... กามเทพมีหน้าที่ทำให้คนอื่นรักกันเท่านั้น และไม่มีสิทธิ์ที่จะรักกับใครได้เลย อ้าว!! งานเข้าคิวแล้วล่ะซิ ถ้าเป็นอย่างนี้แล้วเขาจะรักกับเก้อได้ยังไง!? แล้วกามเทพมือใหม่อย่างคิวจะทำภารกิจต่าง ๆ ได้สำเร็จหรือไม่?? ติดตามคำตอบได้ใน เค้าเรียกผมว่าความรัก ภาพยนตร์รักที่จะมาทำให้หัวใจทุกดวงได้พองโต

           11 ตุลาคมนี้ ความลับ & ความรัก ทุกอย่างจะถูกเปิดเผย 


คาแรคเตอร์ตัวละคร My name is Love เค้าเรียกผมว่าความรัก
   เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบท คิว

           หนุ่มหน้าตาดี อายุ 24 คนต้นเรื่องที่แสนจะภูมิใจในตัวเองจนเกือบจะหลงตัวเอง เพราะเขาเคยเป็นคนหล่อ เท่ และป๊อปปูล่าที่สุดในโรงเรียน เมื่อตอนอยู่มัธยม ทำอะไรก็มีแต่สาว ๆ กรี๊ด แต่ช่วงเวลานั้นมันผ่านพ้นมานานแล้ว แต่เขายังทำใจไม่ได้ และตอนนี้เค้าก็เป็นแค่เซลล์แมนขายเครื่องปั๊มน้ำ

   โบ - ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ รับบท เก้อ

           เด็กผู้หญิงอ้วน ๆ แว่นหนาเตอะข้างบ้าน ที่แอบชอบคิวมาตั้งแต่เด็ก โดยที่คิวไม่เคยสนใจจะมองซักนิด แต่วันนี้เธอกลายเป็นสาวน้อยอายุ 18 ที่สวยมากจนเป็นดาวมหาวิทยาลัย และ กำลังโด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ
   แจ๊ส ชวนชื่น รับบท อ๊อด

           กามเทพมือหนึ่งขององค์กรกามเทพ เป็นบุคคลในตำนาน ปฏิบัติภารกิจไม่เคยพลาด แต่หน้าตาท่าทางไม่หน้าเชื่อถือ ดูเหมือนเด็กแว๊นดี ๆ นี่เอง
   ค่อม ชวนชื่น รับบท น้าทอม

           มีอาชีพเป็นนักดนตรีวง Back Up และงานอดิเรกคือรับจ้างส่งพวงหรีด แถมยังเป็นกามเทพที่ครองตำแหน่งฝีมือบ๊วยห่วยแตกขององค์กรกามเทพ
  สตาร์บัคส์ - พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล รับบท โจ

           เพื่อนซี้ย่ำปึ๊กคู่ทุกข์ยามยากของคิว นิสัยเจ้าชู้เป็นผู้ชายไม้เลื้อย แต่เวลาเจอคนที่ชอบเข้าจัง ๆ โจจะเขินจนทำอะไรไม่ถูก

  เฟย์ - จิรประภา มารยาตร์ รับบท มิว

           เพื่อนที่ทำงานของคิวและโจ สวยปากร้ายขี้โวยวายขี้ประชด เกลียดคนเจ้าชู้เข้าไส้ เป็นคู่กัดขาประจำของโจ เธอคนนี้แหละที่คว้าหัวใจของนายโจไปครอบครอง
   เอเอ - พีรวัชร์ เหราบัตย์ รับบท บิ๊ก

           อดีตเด็กตี๋ หน้าตาเกรอะกรังสมัยเด็ก ๆ บิ๊กเคยขอเข้าไปอยู่ในกลุ่มคิว แต่โดนแกล้งจนอับอายทำให้บิ๊กต้องย้ายโรงเรียนหนี พอโตขึ้นบิ๊กกลายเป็นเจ้านายของคิว และกำลังคิดหาทางเอาคืนที่คิวเคยแกล้งเค้าไว้สมัยเด็ก ๆmy name is love

my name is lovemy name is love

my name is lovemy name is love

my name is love

my name is love


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
My name is Love : เค้าเรียกผมว่าความรัก อัปเดตล่าสุด 1 ตุลาคม 2555 เวลา 11:47:28 9,686 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP