x close

เผยโฉมโปสเตอร์ The Last Airbender

The Last Airbender

The Last Airbender
เผยโฉมโปสเตอร์ The Last Airbender (ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส) 

          ผกก.เอ็ม ไนท์ เผยโฉมโปสเตอร์ The Last Airbender มหาศึก 4 ธาตุ จอมราชันย์ ภาพยนตร์แอ็คชั่น แฟนตาซีจากแอนิเมชั่นสุดฮอตที่วัยรุ่นทั่วโลกชื่นชอบ

          ดูเหมือนว่าโครงการหนังแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ The Last Airbender ของผู้กำกับ Six Sense เอ็ม ไนต์ ชยามาลานจะมีความพร้อมเต็มที่ ทั้งการปล่อยตัวอย่างเรียกน้ำย่อยตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ตามด้วยการเปิดตัวดารานำที่น่าจับตาอย่างเดฟ พาเทล จาก Slumdog Millionaire และมาต้นปีนี้ก็พร้อมเผยโฉมโปสเตอร์แล้ว

          โปสเตอร์ล่าสุดที่เผยโฉมของ The Last Airbender จะเป็นการเผชิญกันของสองธาตุคือ ลม และ ไฟ ซึ่งตามเรื่องราวโดยย่อมีอยู่ว่า ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ สี่ชาติที่ผูกพันกันด้วยพรหมลิขิต เมื่อชาติไฟเปิดศึกอันโหดเหี้ยมกับชาติอื่น ๆ หนึ่งศตวรรษผ่านพ้นไป ไร้หวังที่จะเปลี่ยนแปลงเส้นทางที่เต็มไปด้วยการทำลายล้างกัน แอง  ซึ่งถือกำเนิดในชนชาติแห่งลม(โนอาห์ ริงเกอร์) ที่ติดอยู่ตรงกลางระหว่างการศึกและความกล้า พบว่าเขาคือร่างอวตารที่มีพลังในการควบคุมธาตุทั้งสี่ แองร่วมมือกับคาตาระ เจ้าแห่งน้ำ (นิโคล่า เพลท์ซ) และซ็อกก้าเจ้าแห่งดิน (แจ็คสัน แร็ธโบน) พี่ชายของเธอ เพื่อกู้สมดุลในโลกที่ถูกแบ่งแยกด้วยสงคราม

          The Last Airbender สร้างจากการ์ตูนที่สร้างฉายทางทีวีของนิคเคโลเดี้ยนที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ถือเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจในช่วงซัมเมอร์ปีนี้อีกเรื่องหนึ่ง มีกำหนดฉายในไทย 22 กค.นี้

The Last Airbender

The Last Airbenderเดฟ พาเทล หนุ่มน้อยคนดังจาก "Slumdog" พลิกเล่นบทร้าย ในหนังใหม่ The Last Airbender  

          ดาราหนุ่มวัย 19 เดฟ พาเทล ที่โด่งดังคุ้นหน้าคุ้นตาจากหนังออสการ์ปีนี้ Slumdog Millioniare ได้เผยภาพแรกจากหนังเรื่องใหม่ที่เขาได้นำแสดง นั่นคือ The Last Airbender ซึ่งจะเข้าฉายกลางปี 2010 ถือเป็นโปรเจคท์ใหญ่ที่ถูกใจบรรดาวัยทีนทั้งหลาย เพราะสร้างจากทีวีแอนนิเมชั่นชื่อดัง เรื่อง AVATAR : The Last Airbender 

          พาราเม้าท์ พิคเจอร์ส ได้วางโปรเจคท์นี้ไว้ 3 ภาค และได้เลือก เดฟ  พาเทล ซึ่งกำลังฮอตมาก ให้มารับบท Zuko เจ้าแห่งธาตุเพลิงซึ่งเป็นบทร้าย เดฟมีความเหมาะสมกับบทในเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง ทั้งคาแรคเตอร์ที่ดูคมเข้ม อายุ 19 ปี และเก่งกาจคล่องตัวในศิลปะการต่อสู้ ด้วยการเล่นเทควันโด ถึงขึ้นสายดำแล้วด้วย  และดาราเด็กรุ่นน้องที่ได้รับเลือกมานำแสดงเป็น Aang ร่างอวตารของเจ้าแห่งธาตุทั้งสี่ซึ่งเป็นคู่ปรับของเดฟ พาเทล ก็คือ โนอาห์ ริงเกอร์ วัย 12 ปี ซึ่งก็คัดเลือกมาอย่างดีเหมาะกับคาแรคเตอร์เช่นกัน ทั้งยังเก่งเทควันโดขั้นสายดำเช่นเดียวกันด้วย

          เดฟพูดถึงการได้เข้าร่วมโปรเจคท์นี้ว่าขาตื่นเต้นมาก เพราะได้รู้ว่ามีแฟนๆติดตามดูแอนนิเมชั่นกันมากมายทั่วโลก เป็นเรื่องที่มีฉากแอ็คชั่นสนุกน่าติดตาม และยังมีสาระในเรื่องของความดีความชั่วสอดแทรกอยู่ด้วย ส่วนของคู่ปรับในเรื่องอย่างน้องโนอาห์นั้น ถึงแม้ว่าเขาจะตัวสูงกว่า โตกว่าถึง 7 ปี แต่ถ้าจะให้เข้าใกล้โนอาห์ล่ะก็ คงต้องระวังตัวเป็นพิเศษ เพราะรุ่นน้องคนนี้สามารถจับเขาทุ่มลงไปนอนได้แน่ๆ

          The Last Airbender สร้างจาก แอนนิเมชั่นทีวีซีรี่ย์สของ นิคเคิลเลเดียน เป็นเรื่องราวของสี่ชนชาติคือ ดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งเป็นตัวแทนของธาตุทั้งสี่ ในยุคที่ชนชาติแห่งไฟจุดเพลิงสงครามให้ปะทุทุกแห่งเป็นเวลากว่าศตวรรษ และแล้วก็มีร่างอวตารของเจ้าแห่งการควบคุมธาตุทั้งสี่นี้กลับชาติมาจุติบนโลก นั่นคือ Aang ซึ่งถือกำเนิดในชนชาติแห่งลม เขาได้รับความร่วมมือจาก Katara เจ้าแห่งน้ำ และSokka เจ้าแห่งดิน ในการต่อสู้เพื่อเป็นผู้นำของชนชาติทั้งหมดที่แท้จริง และนำความสมดุลกลับคืนสู่ชนชาติทั้งสี่


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉมโปสเตอร์ The Last Airbender อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 14:08:56 2,873 อ่าน
TOP