x close

หลิวอี้เฟย เปลื่ยนแรงกดดันเป็นแรงผลักดัน !


The Four

The Four

The Four

The Four

The Four

หลิวอี้เฟย เปลื่ยน แรงกดดัน เป็น แรงผลักดัน ในหนัง 4 มหากาฬพญายม เธอคือ เชอร์ล็อคโฮมหญิง (ไจแอนท์ พิคเจอร์)

          หลิวอี้เฟย นักแสดงหญิงสาวสวย ผู้โด่งดัง ที่มีแฟน ๆ อยู่มากมายหลากหลายทั่วโลก งานนี้แม้ต้องเผชิญกับความหวังของ กอร์ดอน ชาน ผู้กำกับภาพยนตร์ และ หวุนสี่ออน เจ้าของบทประพันธ์ รวมไปถึงที่สำคัญที่สุดแฟน ๆ ของภาพยนตร์กำลังภายในเรื่องนี้ก็ตาม ทั้งหมดทั้งมวลส่งผลให้ หลิวอี้เฟย ที่มารับบท ไร้ใจ กลับมีความเยือกเย็นและมั่นใจ ในการแสดงกับงานหนังเรื่องล่าสุดของเธอยิ่งขึ้น

The Four

The Four

The Four

         "ไร้ใจ มือปราบบนรถเข็น และเล่ห์กลที่อยู่เบื้องหลังการต่อสู้ แม้ว่าไร้ใจจะไม่สามารถเดินได้และเคลื่อนไหวบนเก้าอี้ ฉันมองว่านี่คือมิติใหม่ เพราะตอนแรกฉันก็แปลกใจว่าจะยืนบนนั้นได้ยังไงในฉากต่อสู้  เพราะไร้ใจเดินไม่ได้ แต่ตอนหลังก็เข้าใจเมื่อเห็นว่ารถเข็นถูกออกแบบมาอย่างไร มันน่าทึ่งมากทีเดียว ฉันมั่นใจว่าทุกคนคงจำได้ตอนที่เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ที่ฉันลุกขึ้นยืนบนเก้าอี้ แต่นั่นที่ทำได้เพราะใช้กลไกเข้ามาช่วยค่ะ ฉันต้องบอกทุกคนว่าอนาคตฉันอาจจะเป็นราชินีนักบู๊ก็ได้ เพราะฉากในเรื่อง 4 มหากาฬพญายม ยอดเยี่ยมจริง ๆ จะยังไงก็ตาม ต้องไปดูถึงจะรู้

The Four

The Four

         ความสามารถของ ไร้ใจ (บทบาทที่เธอรับ) คือ การอ่านใจคน แต่ฉันว่าจริง ๆ แล้วเป็นการเข้าใจคนทางโทรจิตมากกว่า เมื่อเธอเจอใครก็ตามที่มีความลับอยู่ เธอจะมองมันผ่านความลับนั้น โดยที่อีกคนไม่รู้ และนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันรับบทเป็น เชอร์ล็อคโฮมหญิง เป็นอะไรที่น่าสนใจและน่าติดตาม ฉันไม่กังวลเลยว่าผู้ชมจะชอบไร้ใจในแบบฉบับของผู้หญิงหรือไม่ เพราะผู้กำกับ กอร์ดอน ชาน เขาไม่ได้ทำให้เรื่องเละเทะอย่างแน่นอน ตลอดระยะเวลาที่ฉันได้ร่วมงานกับเขา เขาได้พยายามอธิบายเล่าเรื่องและก็ถ่ายทอดภาพยนตร์กำลังภายในในมุมมองใหม่ ฉันรู้สึกได้ว่าเขาให้พลังจิตกับไร้ใจด้วยซ้ำไป และเขาก็ได้วางแผนฉากบู๊อันหนักหน่วงให้กับเธอ พร้อมเขายังวางแผนเรื่องความรักให้เธอและเลือดเย็นด้วย (หลิวอี้เฟย ยิ้มและขำเล็ก ๆ)

The Four

The Four

The Four

          ฉันว่าฉากโรแมนติกในเรื่องยากกว่าฉากต่อสู้ด้วยซ้ำไปค่ะ เพราะบทจะมีการเปลี่ยนแปลงสลับไปมา ซึ่งฉันไม่รู้จริง ๆ ด้วยว่าระหว่างไร้ใจกับเลือดเย็นนั้นมันคืออะไรกันแน่ ช่างละเอียดอ่อน เธอรู้ทุกเรื่องแต่ไม่พูด แล้วที่สำคัญฉันก็ต้องทำสมาธิอย่างหนักก่อนที่จะแสดงด้วย" หลิวอี้เฟย นักแสดงสาวสวยชื่อดังของยุคนี้ อีกหนึ่งผลงานหนังเรื่องล่าสุดของสาวสวยมากฝีมือ ที่แฟน ๆ พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน The Four 4 มหากาฬพญายม ทุกโรงภาพยนตร์ 22 พฤศจิกายนนี้


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของ เพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลิวอี้เฟย เปลื่ยนแรงกดดันเป็นแรงผลักดัน ! อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14:58:08 2,739 อ่าน
TOP