กอล์ฟ ณัฐภัสสรา หนักใจซีนอารมณ์ ทองสุก 13


ทองสุก 13

ทองสุก 13

กอล์ฟ ณัฐภัสสรา รับเล่น ทองสุก 13  ต้องทำการบ้านหนัก หนักใจซีนอารมณ์เพราะต้องร้องไห้ (เวฟ พิคเจอร์ส)

          แม้ว่าจะผ่านงานแสดงมาหลากหลายบทบาท ทั้งงานโฆษณา มิวสิควีดีโอ และภาพยนตร์ สำหรับนางเอกสาว กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ แต่สำหรับภาพยนตร์วัยรุ่นสยองขวัญเรื่อง ทองสุก 13  ของ ค่ายเวฟ พิคเจอร์ส อำนวยการสร้างโดย คุณเทรซี มาลีนนท์ ที่ได้ 2 โปรดิวเซอร์คนเก่งมาร่วมงานกัน คุณแป๊ป ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์, คุณอังเคิล อดิเรก  วัฏลีลา ผลงานการกำกับฯ โดย คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา ทำเอาสาวกอล์ฟต้องขยันทำการบ้าน และติวเข้มไปกับเรื่องการแสดง ในบทบาท "บีม" ที่เต็มไปด้วยซีนอารมณ์หนัก ๆ 


ทองสุก 13

         กอล์ฟ ณัฐภัสสรา เล่าให้ฟังว่า "ในหนังเรื่อง ทองสุก 13 ตัวละคร บีม ที่กอล์ฟได้รับ ต้องเล่นซีนอารมณ์เยอะ มีฉากต้องร้องไห้เยอะ แบบอ่านบทแล้ว อะไรเนี่ยต้องร้องไห้อีกแล้วเหรอ (ขำ) อ่านบทแล้วชอบ ขนลุกดี มันมีเรื่องราวน่ากลัวมาก ช่วงเริ่มแรกที่เป็นช่วงเริ่มฉากพิธีกรรม น่ากลัวมาก หนังเจ๋ง บิ้วอารมณ์คนดูได้เลย บทสนุก จะเน้นการแสดงทั้งอารมณ์ทั้งเน้นแอ็คชั่น ทำให้เราต้องอินอยู่ในเหตุการณ์นั้น มาทำงานหนังเรื่องนี้ทำให้กอล์ฟต้องทำการบ้านเยอะเลย  เพราะว่าฉากร้องไห้มันใช้พลังเยอะ แล้วเราต้องมานั่งบิ้วอารมณ์ให้ร้องไห้คนเดียว  

          ก่อนเปิดกล้อง ทางกองถ่าย ส่งนักแสดงทุกคนไปเตรียมตัวเวิร์คช็อปการแสดง ได้ไปเรียนด้านการแสดงกับครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ ได้ความรู้และทักษะการแสดงมาปรับใช้ในการทำงานเยอะมากเลย ไปจูน ได้เทคนิคต่างๆ การอิมโพรไวส์สด ๆ การเก็บความรู้สึกแล้วปล่อยพลังออกมาในการแสดง ให้ละลายพฤติกรรม ให้ลืมตัวตนไปว่าเราเป็นใคร เป็นอะไร แล้วก็เพ่งอยู่กับบท ว่าบทเราต้องคาแรคเตอร์เป็นอย่างไร เหมือนกับครูเงาะให้มาตีโจทย์เองว่า คิดว่าบทบีมมีพื้นฐานทางบ้านเป็นอย่างไร ให้ไปดูที่มาและปมของตัวละคร สอนให้เราเป็นคนคิดเอง เราจะได้รู้ว่าเราต้องเล่นออกมาแบบไหน เหมือนกับว่าในอดีตเราเป็นแบบนี้ส่งผลให้เราเป็นแบบนี้ สอนให้ทำการบ้านกับตัวเอง ก็สนุกดี  และกอล์ฟชอบบรรยากาศการทำงานของกองถ่าย ทองสุก 13 มาก ได้ทำงานร่วมกับคนเก่งๆ และได้เจอเพื่อน ๆ นักแสดง ทุกคนสนิทกันจริงทั้งในจอและนอกจอ สนุกเวลาทำงาน ทำให้รู้สึกว่าทุกวันไม่ได้มาทำงาน แต่มาหาเพื่อน มาเล่นกับเพื่อน เลยรู้สึกอยากมาทำงานและสนุกมาก เวลาทุกคนอยู่ในกองถ่ายจะแฮปปี้กันมาก"

          นับได้ว่าเป็นงานที่ท้าทายความสามารถด้านการแสดงของ "กอล์ฟ" ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ อีกขั้นหนึ่ง โปรดติดตาม ทองสุก 13 ภาพยนตร์แนวใหม่สยองขวัญ NONSTOP 

          31  มกราคม  2013  ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ


ทองสุก 13

ทองสุก 13


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กอล์ฟ ณัฐภัสสรา หนักใจซีนอารมณ์ ทองสุก 13 โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2555 เวลา 15:57:32 732 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP