x close

โน้ต เชิญยิ้ม ดึง เท่ง เถิดเทิง ลงขันสร้าง หลวงพี่เท่ง 3โน้ต เชิญยิ้มก๊อท จักรพันธ์เท่ง เถิดเทิงโน้ต เชิญยิ้ม ดึง เท่ง เถิดเทิง ลงขัน 10 ล้าน ทำ หลวงพี่เท่ง 3 คิดทาบ ก๊อท เป็นพระเอกด้วย (สยามดารา)

          หลังจากที่ปล่อย "หลวงพี่เท่ง 2 รุ่นฮาร่ำรวย" ออกมาโกยเงินเมื่อปีที่แล้ว ผู้กำกับฯ ตลกรุ่นใหญ่ โน้ต เชิญยิ้ม ก็แย้มออกมาแล้วว่ามีแนวคิดที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่อง "หลวงพี่เท่ง 3" พร้อมกับดึงตัว เท่ง เถิดเทิง ตลกคนดังที่ทำให้หนังภาคแรกทำรายได้ถล่มทลายกลับมารับบทนำให้จงได้ แถมยังชักชวนกันร่วมลงขันทำหนังเรื่องนี้ถึงคนละ 10 ล้านบาท ซึ่งเรื่องนี้ป๋าโน้ตเผยว่ามีความเป็นไปได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่เท่งก็ทำท่าจะเอาจริงไม่แพ้กัน เพราะถึงขั้นเอาที่ดิน 20 กว่าไร่ เข้าธนาคาร และเขียนบทภาพยนตร์เตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว

          "ผมรับรองว่ามีหลวงพี่เท่ง 3 แน่นอน ซึ่งอาจจะมีการร่วมทุนกัน ขึ้นอยู่กับว่ารายละเอียดจะเป็นอย่างไร แล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเท่งกับผมอาจจะหุ้นกันคนละครึ่ง คนละ 10 ล้าน เราคุยกับทางผู้ใหญ่แล้วท่านคงจะเมตตา ซึ่งคราวที่แล้วไม่ได้มีปัญหาแต่เป็นการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนกันมากกว่า ซึ่งที่ผ่านมาเท่งเขาเคยปรึกษาเรื่องที่จะเอาที่ดินเข้าธนาคาร เขาดูจริงจังกับเรื่องนี้ยิ่งกว่าผมอีก บทหนังเขาเขียนเสร็จแล้วด้วยซ้ำและจะเอามาให้ผมอ่าน แต่ผมยังไม่อ่าน เพราะกลัวว่าจะไปฝังอยู่กับบทของเท่งจนคิดของตัวเองไม่ออก เลยตกลงกันว่าเดี๋ยวของผมเสร็จแล้วค่อยเอามาแชร์กัน เพราะว่าตอนนี้ผมก็มีโปรเจกต์หนังของตัวเองอยู่อีก ช่วงนี้ผมต้องเซตทีมเพื่อทำหนังวัยรุ่น (ภ.กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก) ทุนน่ะมีแน่นอนแต่ติดแค่เรื่องนักแสดง แต่ถึงยังไงผมก็จะไม่ยอมแพ้ "ต้อม ยุทธเลิศ" เขามี มือ/ปืน/โลก/พระ/จัน มีหนังบุปผาราตรีตั้งหลายภาค ดังนั้นผมก็ต้องมีหลวงพี่เท่งหลาย ๆ ภาค เรามาทำหนังตรงนี้ก็เพราะความรัก ความต้องการสร้างสรรค์ในชิ้นงาน" โน้ต เชิญยิ้มเผย 

          เท่านั้นยังไม่พอ โน้ต เชิญยิ้ม ยังเตรียมทาบเจ้าชายลูกทุ่ง "ก๊อท" จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ มารับบทเป็นพระครั้งแรกบนจอเงินอีกด้วย 

          "คือผมได้ไปเป็นแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตคุณก๊อทแล้วจึงอยากชวนเขามาเล่น แต่ถ้าเอาก๊อทมาเล่นได้ค่าตัวระดับก๊อทคงไม่ใช่ทุนผมคนเดียวแน่ (หัวเราะ) ซึ่งเราก็ได้ยินมาเหมือนกันว่าก๊อทเขาก็อยากเล่นหนัง แต่ทั้งนี้ต้องยอมรับว่าคงยากเหมือนกันที่จะให้นักร้องมาโกนหัว เพราะเขายังมีงานอย่างอื่นที่ต้องรับผิดชอบ และถ้าเป็นก๊อทมาเล่นหนังเรื่องนี้เราก็ต้องทำการบ้านหนัก เพราะอย่างน้อยเขาต้องเล่นโดยมีกลิ่นอายของนักร้องบ้าง" ตลกรุ่นใหญ่กล่าว


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โน้ต เชิญยิ้ม ดึง เท่ง เถิดเทิง ลงขันสร้าง หลวงพี่เท่ง 3 อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2552 เวลา 13:55:50 477 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP