x close

นาวิน ต้าร์ ประเดิมหนังเรื่องแรก บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

นาวิน ต้าร์

นาวิน ต้าร์

นาวิน ต้าร์

นาวิน ต้าร์นาวิน ต้าร์ ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ใน บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด  (กลองชัยภาพยนตร์)

          ประเดิมจอเงินเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์แนวโรแมนติก อมยิ้ม เรื่อง บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด (AS IT HAPPENS) ของค่าย กลองชัย ภาพยนตร์ หนุ่มหล่อ ดีกรีด๊อกเตอร์ ต้าร์ - นาวิน เยาวพลกุล ก็ต้องมาเจอกับบทที่ขัดกับบุคลิกจริงของตัวเอง กับบทของ "ขจร" หนุ่มกำพร้าทั้งพ่อและแม่ แถมขี้อาย ซึ่ง ต้าร์ ได้เปิดเผยว่า

          "สำหรับเรื่องนี้ต้าร์รับบทเป็น "ขจร" ขจรจะเป็นคนเงียบ ๆ ขี้อายมาก เป็นเด็กกำพร้า ซึ่งเป็นบทที่มีบุคลิกไม่เหมือนต้าร์เลย  แตกต่างจากต้าร์เยอะมาก แต่โดยบุคลิกของตัวละครตัวนี้ จะว่าง่ายมันก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก ตรงที่ว่ามันเป็นตัวที่อยู่ตรงกลาง ไม่ไปทางไหนสักทาง คือมันไม่มีอะไรที่มันเด่นออกมาสักอย่าง แต่สิ่งที่เราทำหรือบรรยายออกมา คือจะทำยังไงที่ไม่เด่น แต่ให้มันมีเสน่ห์ มีเรื่องราว มีแรงจูงใจของเขา ต้าร์คิดว่า ในความธรรมดาของคนคนหนึ่ง เขาเองเขาก็อยากจะมีความรักที่ดี จริง ๆ แล้วถึงจะอยู่ได้แต่ก็เหงามาก ก็ฝันว่าสักวันคงจะพบใครสักคน

          ด้วยความที่ต้าร์ห่างหายจากงานบันเทิงมานาน ต้องไปเคาะสนิมกันหน่อย จริง ๆ ก็ไปทำความเข้าใจการแสดงใหม่ เรียนรู้ใหม่ตั้งแต่ศูนย์ เพราะสมัยก่อนความเข้าใจของเรามันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ทำตามอย่างที่เราเข้าใจ พอได้ไปเรียน ก็ปรับความคิด ปรับวิธีใหม่ แรก ๆ ก็ยังฝืดอยู่ รู้สึกงง ๆ อยู่  พอผ่านไปก็เริ่มปรับ เริ่มซึมซับ พอถ่ายไปได้สักพัก ต้าร์รู้สึกเลยว่าเราซึมซับเลยเป็น "นายขจร" แล้วพอกล้องมาปุ๊บ เรารู้เลยว่าขจรต้องรู้สึกยังไง ต้องทำยังไง มันรู้สึกไปเองเลย ก็ใช้เวลาพอสมควร แต่ก็พยายามตั้งใจที่จะซ้อมเต็มที่ เวลาอยู่ในซีน มันจะได้ออกมาเป็นธรรมชาติที่สุด แล้วก็เป็นตัวละครนั้นจริง ๆ 

          ต้าร์รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติเป็นอย่างมากครับ ที่ได้รับโอกาสมาแสดงหนังเรื่องนี้ ที่ถือว่าเป็นผลงานหนังเรื่องแรกของเราเลย หลังกลับจากเรียบจบที่อเมริกา กลับมาแป๊บเดียวก็ได้มาคุยกับผู้กำกับ พี่อุดม (ผกก.) เขาบอกว่าเขาชอบเวลาที่ต้าร์อยู่นิ่ง ๆ เขาจะเห็นอะไรในตัวเราเยอะ มันเหมาะกับคาแรคเตอร์ คือถ้าเรานิ่งปุ๊บ ก็เป็นขจรเลย"

          ติดตามฝีมือการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกของหนุ่มหล่อเรียนเก่ง นาวิน ต้าร์ ได้ใน บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด (AS IT HAPPENS) 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาวิน ต้าร์ ประเดิมหนังเรื่องแรก บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2552 เวลา 15:59:04 429 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP