x close

เปิดเทคนิคพิเศษ มนุษย์หมา ใน New Moon ดุดันทุกชอต

New Moon

The Twilight New Moon

New Moon

The Twilight New Moonคริส ไวซ์ จับมือทีมทำเทคนิคพิเศษจาก X-men wolverine สร้างซีจีทีมมนุษย์หมาป่า ใน The Twilight New Moon ดุดันทุกชอต ท้าให้จับตาดูฉากหมาป่าปะทะแวมไพร์ (มงคลเมเจอร์)

          มงคลเมเจอร์ เตรียมนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย The Twilight Saga : New Moon แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ในภาค 2 คนไทยจะได้ชมภาพยนตร์ก่อนใครในโลกอีกด้วย โดยผู้กำกับ คริส ไวซ์ การันตีความยิ่งใหญ่ด้วยการใช้ทีมสเปเชียลเอฟเฟคระดับเทพผู้ทำเทคนิคให้กับภาพยนตร์เรื่อง X-men wolverine (เอ็กซ์เมน  วูลฟ์เวอรีน) มาช่วยสร้างฉากแปลงร่างของกลุ่มทีมหมาป่า ให้สมจริงและตื่นตาตื่นใจโดยเฉพาะฉากปะทะกันระหว่างหมาป่าและแวมไพร์  ฟิล ทิปเป็ตต์ ทีมงานที่รับผิดชอบในการสร้างหมาป่าขึ้นมาให้กับ The Twilight Saga : New Moon เล่าว่า "พวกเราพยายามซื่อสัตย์กับคำอธิบายในตัววรรณกรรม ถึงแม้ว่าพวกนี้จะเป็นหมาป่าที่กลายร่างจากมนุษย์ แต่พวกเราก็ไม่อยาก ทำตามสิ่งที่คนอื่นเคยทำ แบบที่เคยเห็นมาแล้วในหนังเรื่องอื่น ๆ "

          "ทุกคนที่อ่านหนังสือที่ตกหลุมรักและสมัครกันเป็นทีมเจคอบ น่าจะอดทนรอไม่ไหวกับสิ่งที่พวกเราได้สร้างสรรค์ขึ้นมา นี้ไม่ใช่การ์ตูน พวกมันดูเหมือนหมาป่าจริง ๆ พวกเราเริ่มต้นด้วยการใช้ซีจีสสแกนนักแสดงเข้าไปในคอมพิวเตอร์ เพื่อที่เราจะได้ทำการแปลงร่างพวกเขาให้เป็นหมาป่าได้อย่างถูกสัดส่วนและเหมาะสม"

          อเล็ค เมราซ ผู้รับบทเป็น พอล หนึ่งในฝูงหมาป่า เล่าว่า "การสแกนร่างของเราเป็นเรื่องที่ง่ายแบบไม่น่าเชื่อ ผมต้องอยู่ในชุดสีเขียวที่คลุมไปทั้งตัว และมีปุ่มอยู่ตามร่างกายเต็มไปหมด พวกเขาให้ผมยืนอยู่บนกล่อง และมีเครื่องกลขนาดใหญ่สแกนผมหัวจรดเท้า แค่นั้นก็เสร็จแล้ว"

           "พวกเขาสร้างหมาป่าจากคอมพิวเตอร์ เริ่มดูจากโครงกระดูกของหมาป่า และดูว่ามีข้อต่อตรงไหนบ้างที่มุมและหักงอได้ หลังจากนั้นก็ได้สร้างกล้ามเนื้อที่ยืดหยุ่นได้ รวมถึงชั้นของผิวหนังและขน พวกเขาต้องการให้มันดูเหมือนหมาป่าจริง ๆ  ที่แฝงจิตวิญญาณของมนุษย์เอาไว้ "

          19 พฤศจิกายนนี้ ปรากฏการณ์ทไวไลท์กำลังจะกลับมากับ แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน  เมื่อ  "เอ็ดเวิร์ด" (โรเบิร์ต แพททินสัน) แวมไพร์หนุ่ม ต้องเดินจากสาวน้อย "เบลล่า" (คริสเต็น สจ็วต) เพื่อรักษาชีวิตเธอเอาไว้ พร้อมเดินทางสู่การเผชิญหน้าครั้งสำคัญกับตระกูลแวมไพร์ที่เหนือกว่าทุก แวมไพร์  "โวลตูรี่" ที่นำทีมโดย เจน (ดาโกต้า แฟนนิ่ง)  ในขณะที่ความโศกเศร้าของเบลล่า ได้รับการเยียวยาโดยนักรบหมาป่า "เจคอบ" (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ซึ่งเขาและทีม "วูล์ฟแพค" ยังช่วยกันปกป้องเธอจาก 2 แวมไพร์กระหายเลือด "วิคตอเรีย" และ "โลรองท์" ที่กลับมาตามล้างแค้นให้กับเจมส์ คนรักและสหายของทั้งสอง แวมไพร์ทไวไลท์ 2 นิวมูน ไม่ใช่เป็นเพียงการเผชิญหน้าที่ยิ่งใหญ่ แต่ยังเป็นบททดสอบครั้งสำคัญของเบลล่า ว่า "รักแท้ที่ยิ่งใหญ่" หรือ "มิตรภาพเคียงกาย" ที่จะอยู่ในหัวใจเธอไปตลอดชีวิต 

          The Twilight Saga  : New Moon แวมไพร์ทไวไลท์ 2 นิวมูน 19 พฤศจิกายนนี้ คนไทยดูก่อนใครในโลก
The Twilight New MoonThe Twilight New MoonThe Twilight New MoonThe Twilight New Moon  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดเทคนิคพิเศษ มนุษย์หมา ใน New Moon ดุดันทุกชอต อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา 20:29:30 666 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP