x close

เจย์ โชว์ บินลัดฟ้า ตามล่าขุมทรัพย์ ใน The Treasure Hunter

The Treasure Hunter

The Treasure Hunter

The Treasure Hunter

The Treasure Hunter

The Treasure Hunter

The Treasure Hunterมงคลซีเนม่า ปูพรมต้อนรับ เจย์ โชว์ ตามเสียงเรียกร้องการกลับมาเยือนไทยอีกครั้งกับภาพยนตร์ทุนสร้างสูงสุด (มงคลซีเนม่า)

          มงคลซีเนม่า ชวนแฟนคลับอ้าแขนต้อนรับ เจย์ โชว์  อีกครั้ง กับการเดินทางโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง ใหม่ล่าสุด The Treasure Hunter (เดอะ เทรเชอร์ ฮันเตอร์)  พร้อมด้วยนางเอกสาว หลินจื้อหลิง (Red Cliff 1 & 2) และผู้กำกับ จู้อินผิง (Kung Fu Dunk) แลนด์ดิ้งถึงแผ่นดินไทย ปลายธันวาคมนี้ เตรียมสัมผัสนักแสดงอย่างใกล้ชิด พร้อมกับเตรียมเค้านท์ดาวน์ต้อนรับการเข้าฉายของ The Treasure Hunter ( เดอะ เทรเชอร์ ฮันเตอร์ ) อย่ายิ่งใหญ่กลางกรุงเทพ  พร้อมเตรียมแผนเซอร์ไพร์สแฟนคลับชาวไทยอย่างยิ่งใหญ่

          นอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ จะถือว่าเป็นโปรเจ็คแรกที่เข้าไปถ่ายทำกันในทะเลทรายโกบี ทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแล้ว  ทีมงานสร้างของ The Treasure Hunter ก็ยังได้เนรมิตสุสานจักรพรรดิขึ้นมาที่สตูดิโอในเมืองอู๋ซี ประเทศจีน ระยะเวลาในการสร้างกว่า 2 เดือน ด้วยทีมงานสร้างมากกว่า 100 คน และมีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท อีกด้วย

          The Treasure Hunter ( เดอะ เทรเชอร์ ฮันเตอร์ ) ภาพยนตร์ล่าขุมทรัพย์แนว ไซไฟ แฟนตาซี ที่ถ่ายทำใน 3 ประเทศ จีน ฮ่องกง และ มาเลเซีย ณ ดินแดนทะเลทรายทางตะวันตกเฉียงเหนือ ที่ซึ่งถูกปกครองด้วยราชวงศ์มากมาย ที่รุ่งเรือง และเสื่อมไป มีเรื่องเล่าของสมบัติอันประเมินค่าไม่ได้ที่ถูกฝังไว้ กลุ่มคนลึกลับที่ทำหน้าที่รักษาสมบัติเป็นผู้เก็บแผนที่ที่นำทางไปสู่ขุมทรัพย์ จนกระทั่งมีกลุ่มก่อการร้ายข้ามชาติที่โหดร้ายนาม เดอะคอมพานี ออกตามล่าเหล่าผู้เก็บรักษาแผนที่ ซึ่งมาตกอยู่ในมือของเด็กหนุ่มผู้ซื่อสัตย์ นาม เสี่ยว เฟย รับบทโดย เจย์ โชว์ เสี่ยว เฟย ถูกบังคับให้มอบแผนที่เพื่อรักษาชีวิตของ หลาน ติง รับบทโดย หลิน จื้อ หลิง ลูกสาวท่านผู้เฒ่า ซึ่งภายหลัง ทั้ง 2 ได้ร่วมกับ ฮัว ถิง บัง นักโบราณคดีชื่อดัง เพื่อออกเดินทางไปตามแผนที่คืน และต่อสู้เพื่อปกป้องสมบัติโบราณ

          31 ธันวาคม ส่งท้ายปีกับภาพยนตร์ แอคชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี The Treasure Hunter (เดอะ เทรเชอร์ ฮันเตอร์)


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจย์ โชว์ บินลัดฟ้า ตามล่าขุมทรัพย์ ใน The Treasure Hunter อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2552 เวลา 17:08:04 354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP