x close

อย่างซึ้ง หนังสั้น The Library ห้องสมุดแห่งรัก

The Library ห้องสมุดแห่งรักเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Mono Film

          ถึงแม้ว่าจะมีนักแสดงนำเพียงแค่ไม่กี่คน แต่ก็เชื่อว่าหนังสั้นเรื่องนี้คงทำให้คุณประทับใจได้ไม่มากก็น้อย โดย อนันดา เอเวร์ริ่งแฮม พูดถึงความประทับใจในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "เป็นหนังสั้นอีกเรื่องที่น่าสนใจมากครับ อ่านบทแล้วน้ำตาจะไหล ได้เห็นความพยายามของพระเอกกับนางเอก โดยมีอุปสรรคในการงดใช้เสียงทำให้เกิดการสื่อสารแบบใหม่ จะเป็นยังไงผมอยากให้รอชมในหนังสั้นกันครับ สำหรับผมชอบบทนี้ เพราะได้เล่นเป็นคนหลายอายุ มีพัฒนาการของตัวละครตลอดเวลา อยากให้ชมกันครับ"
 
          ด้านนักแสดงสาว เซลีน่า เผยว่า "จริง ๆ แล้ว ถ้าพูดถึงการร่วมงานหนังกับพี่อนันดา ถือว่าเรื่องนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่มาพบกันค่ะ เรื่องแรกที่เล่นด้วยกันเป็นหนังใหญ่เรื่อง แฮปปี้เบิร์ธเดย์ เจอกันไม่กี่ฉากเองค่ะ แต่พอมาเรื่องนี้ เซ มารับบทเป็นนางเอกครั้งแรก เรียกว่าต้องเคาะสนิมกันเลยทีเดียว เพราะที่ผ่านมาไม่ได้รับงานที่เกี่ยวกับการแสดงเลย ส่วนใหญ่จะเป็นโฆษณา ทางต้นสังกัดก็ส่งไปเรียนแอคติ้งเพิ่มเติมค่ะ สำหรับหนังสั้นเรื่องนี้เซรับบทเป็นแอน ทำหน้าที่บรรณารักษ์ร่วมกันกับพี่ป๋อมแป๋ม จนวันหนึ่งได้มาเจอพระเอกก็รู้สึกถูกชะตาและหลงรัก แต่ด้วยเราเจอกันแต่ในห้องสมุดที่มีกฎข้อห้ามคือการงดใช้เสียง เลยทำให้เราได้แค่มองตากัน ไม่มีโอกาสได้คุยกันสักที จนตอนจบของเรื่องจะเฉลยทั้งหมดว่าเราสื่อสารกันยังไงค่ะ อ่านบทแล้วชอบมาก แต่ก็รู้สึกหวั่นใจกลัวจะเล่นไม่ได้เหมือนกัน เพราะคาแรคเตอร์นางเอกมีทั้งสวย มีทั้งเปิ่นและตลกในเวลาเดียวกัน โชคดีได้พี่ผู้กำกับ ทีมงาน พี่ ๆ นักแสดงคอยให้กำลังใจและแนะเทคนิคตลอดเวลา เลยทำให้เซผ่านมาได้ค่ะ ขอฝากผลงงาน The Library ห้องสมุดแห่งรักให้ติดตามชมด้วยนะคะ"
 
 
          ใน The Library ห้อง สมุดแห่งรัก บอกเล่าเรื่องราวของ จิม (อนันดา เอเวร์ริ่งแฮม) มาใช้บริการห้องสมุดที่มี แอน (เซลีน่า วีสมันน์) เป็นบรรณารักษ์ จิมแอบหลงรักแอนตั้งแต่แรกพบ แต่กฎข้อห้ามของห้องสมุด "กรุณางดใช้เสียง" เป็นอุปสรรคที่ทำให้จิมไม่สามารถพูดคุยกับแอนได้ เขาจึงใช้วิธีการเขียนข้อความถึงแอนในหนังสือที่เขายืม แต่แอนไม่เคยรู้เลยว่า จิมได้เขียนข้อความถึงเธอ จนกระทั่งวันหนึ่งจิมหายไป และแอนพบข้อความของจิมในหนังสือโดยบังเอิญ แล้วเรื่องราวจะลงเอยแบบไหน จะเป็นรอยยิ้มหรือน้ำตา โปรดติดตามได้ในหนังสั้นเรื่อง The Library ห้องสมุดแห่งรัก
          
          The Library นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, เซลีน่า วีสมันน์ และ นิติ ชัยชิตาทร หรือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย
 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อย่างซึ้ง หนังสั้น The Library ห้องสมุดแห่งรัก อัปเดตล่าสุด 22 ตุลาคม 2556 เวลา 10:36:50 2,923 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP