x close

เผยภาพ เบน คิงสลีย์ ในมาด แมนดาริน จากโปรเจกต์ลับของ Marvel

เผยภาพ เบน คิงส์ลีย์ ในมาด แมนดาริน จากโปรเจคท์ลับของ Marvel

เผยภาพ เบน คิงส์ลีย์ ในมาด แมนดาริน จากโปรเจคท์ลับของ Marvel

เผยภาพ เบน คิงส์ลีย์ ในมาด แมนดาริน จากโปรเจคท์ลับของ Marvel

เผยภาพ เบน คิงส์ลีย์ ในมาด แมนดาริน จากโปรเจคท์ลับของ Marvel

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก marvel.com
 
          เผยภาพแรก Marvel One-Shot : All Hail the King Photos หนังสั้นของมาร์เวล ที่มี เบน คิงสลีย์ (Ben Kingsley) ในมาดแมนดาริน เป็นตัวหลักของเรื่อง
 
          Marvel.com ปล่อยภาพแรกของ Marvel One-Shot : All Hail the King Photos ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว โดยเราจะได้เห็น เบน คิงสลีย์ (Ben Kingsley) ในมาดของ เทรเวอร์ สลัทเทอรี่ หรือ แมนดาริน ตัวร้ายจาก Iron Man 3 มาในชุดนักโทษสีส้มอยู่ภายในคุก Seagate จากความผิดที่เขาปลอมตัวเป็นแมนดาริน หัวหน้าองค์กรก่อการร้าย The Ten Rings โดยมีนักโทษรายอื่น ๆ อย่าง Luke Cage, Comanche, Shades และ Robert Rackham อยู่ในฉากด้วย
 

          โดย Marvel One-Shot : All Hail the King Photos ซึ่งได้รับการเขียนบทและกำกับโดย ดรูว์ เพียร์ซ (Drew Pearce) ผู้เขียนบท Iron Man 3 นั้น จะเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากเหตุการณ์ใน Iron Man 3 เพียง 1 วัน และเป็นการเปิดฉากนำเรื่องไปสู่ Iron Man 4 โดย ดรูว์ เพียร์ซ ได้เล่าถึงภาพยนตร์สั้นความยาว 14 นาที เรื่องนี้ว่า มีคนหลายคนที่รู้สึกไม่พอใจเมื่อได้รู้ว่าตัวละครของ เบน คิงสลีย์ นั้นจริง ๆ เป็นเพียงนักแสดงขี้เหล้าชาวอังกฤษที่มีชื่อว่า เทรเวอร์ สลัทเทอรี่ ซึ่ง อัลดริช คิลเลี่ยน ได้จ้างมาแสดงเป็นแมนดารินเท่านั้น และเมื่อองค์กรก่อการร้ายที่ถูกเชื่อว่าก่อตั้งมาเนิ่นนานเป็นพันปี กลับถูกนักแสดงขี้เหล้ายกตัวขึ้นมาเป็นตัวแทนของพวกเขา ความโกรธเกรี้ยวจึงเกิดขึ้น
 
          โดยเรื่องราวจะเริ่มขึ้นเมื่อ สลัทเทอรี่ ได้ถูกผู้สร้างหนังสารคดีมาสัมภาษณ์ภายในคุก โดยในสารคดีนั้นได้พยายามขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตของสลัทเทอรี่และความล้มเหลวในอดีตของเขา รวมทั้งพยายามตรวจสอบด้วยว่า The Ten Rings และแมนดารินตัวจริงนั้นได้ล่มสลายไปแล้ว
 
          ด้าน ดรูว์ เพียร์ซ เผยว่า เขาได้พูดคุยกับ เบน คิงสลีย์ มามากในการถ่ายทำ เนื่องจากตัวละครของเขานั้นมีความยุ่งยากอยู่มาก และทุก ๆ คนต่างก็มีความเกี่ยวข้องกับตัวละครนี้ตั้งแต่ต้น มันมีความเสี่ยงสูง เขาจึงรู้สึกขอบคุณ เบน คิงสลีย์ มากที่ช่วยดึงเขาออกมาจากความกังวลที่เกาะอยู่ในใจเขามานานหลายปี และเรื่องราวการผจญภัยของสลัทเทอรี่ก็คือสิ่งที่พวกเราพูดถึงกันในกองตลอดเวลา เราได้พูดคุยกันเกี่ยวกับสิ่งที่ Marvel One-Shot : All Hail the King Photos ควรจะเป็น กับโปรดิวเซอร์และประธานมาร์เวล และได้สรุปมันมาในแนวทางที่เราชอบ ด้วยการทำเรื่องราวในตัวละครของ เบน คิงสลีย์ มันซะเลย
 
          นอกจากนี้ผู้กำกับยังเผยอีกว่า ใน Marvel One-Shot : All Hail the King Photos จะมีการนำบทสนทนาที่ถูกตัดออกไปใน Iron Man 3 มาใส่รวมไว้ด้วย โดยเป็นฉากที่ อัลดริช คิลเลี่ยน ได้อธิบายว่าแมนดารินนั้นมีตัวตนอยู่จริง ทั้งทางประวัติศาสตร์และทางวัฒนธรรม อย่างไรก็ตาม หากถามว่าหนังสั้นเรื่องนี้จะเป็นสิ่งที่ปูทางไปสู่ Iron Man 4 หรือไม่นั้น มันก็อาจจะเป็นไปได้ เพราะความตื่นเต้นในช่วงสุดท้ายของหนังสั้นเรื่องนี้ สามารถนำมาใช้เป็นสะพานที่ปูทางไปสู่หนังของมาร์เวลได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Iron Man หรือไม่ก็ตาม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพ เบน คิงสลีย์ ในมาด แมนดาริน จากโปรเจกต์ลับของ Marvel อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2564 เวลา 12:03:21 3,302 อ่าน
TOP