x close

พิเชษฐ์ - ฟ้อนฟ้า ทึ่ง หม่ำ จ๊กมก ฮาได้ใจ

ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่

ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่

ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่

ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่

ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่

ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่

ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่

ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่พิเชษฐ์ - ฟ้อนฟ้า แอบทึ่ง หม่ำ จ๊กมก ขนมุกมาฮาไม่ซ้ำเทคใน ครูบ้านนอก:บ้านหนองฮีใหญ่ (สหมงคลฟิล์ม)

          มาประเดิมหนังเรื่องแรกด้วยกันทั้งครู่สำหรับ คู่พระเอกนางเอกหน้าใหม่ ตุ๊ก พิเชษฐ์  กองการ และ ป๊อป ฟ้อนฟ้า ผาธรรม ในภาพยนตร์ไทยคุณภาพ ครูบ้านนอก บ้านหนองฮีใหญ่ แต่สิ่งที่ทำให้ 2 นักแสดงรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยเมื่อทราบว่าได้ร่วมงานกับ หม่ำ จ๊กมก ตลกซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ โดยนักแสดงทั้ง 2 ต้องมารับบทเป็นครูพิเชษฐ์ และครูแสงดาว คุณครูหน้าใหม่ที่ย้ายเข้ามาสอนหนังสือร่วมกับ ครูใหญ่ชาลี อยู่ที่หนองฮีใหญ่ ซึ่งการร่วมงานกันในครั้งนี้ก็ทำให้พิเชษฐ์ และฟ้อนฟ้าต่างก็ตื่นเต้นไม่น้อยเมื่อได้ร่วมงานกับ หม่ำ จ๊กมก แถมยังทึ่งในความสามารถทางการแสดงของหม่ำที่ขนมุกมาเล่นในหนังแบบไม่ซ้ำเทคเลยทีเดียว พร้อมยังได้รับความรู้และประสบการณ์ทางการแสดงดี ๆ ที่หม่ำ จ๊กมก แนะนำอีกด้วย โดยพระเอกหนุ่ม พิเชษฐ์ กองการ ได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ หม่ำ จ๊กมก สุดยอดตลกให้ฟังด้วยว่า

          "ตัวผมเองก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับพี่หม่ำ จ๊กมก  เพราะเขาถือว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์คนหนึ่งของเมืองไทยในยุคปัจจุบันเลย แล้วผมเพิ่งแสดงหนังเป็นเรื่องแรกด้วยพอมาเจอพี่หม่ำก็ถือว่าเป็นอะไรที่โชคดีมาก เพราะพี่หม่ำมีประสบการณ์ในเรื่องของการแสดงเยอะอยู่แล้ว เขาก็จะคอยแนะนำในเรื่องของการแสดงอยู่เสมอ เช่นเวลาที่เราต้องพูดไดอะล็อคก็จะบอกว่าให้เราพูดให้เป็นธรรมชาติ ให้คิดว่าเรากำลังพูดกับเพื่อน พูดกับคนรู้จักหรือว่าคนสนิท ก็ถือเป็นคำแนะนำที่ดีมาก แล้วเวลาเข้าฉากกับพี่หม่ำต้องมีสมาธิเป็นอย่างสูงครับ เพราะพี่หม่ำจะมีนอกบทให้พวกเราได้หัวเราะกันตลอด ถ่ายกับพี่หม่ำไม่เคยมีเทคเดียวผ่าน เคยเห็นพี่หม่ำในทีวีผมก็ขำแล้ว แต่พอได้เจอตัวจริงคือฮายิ่งกว่า แต่ก็ถือว่าเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับตลกซุปเปอร์สตาร์อย่าง หม่ำ จ๊กมก"

          ส่วนทางด้านนางเอกสาว ฟ้อนฟ้า ผาธรรม  ก็รู้สึกดีใจไม่แพ้กันสำหรับการร่วมงานกับหม่ำ จ๊กมก โดยถึงเผยความรู้สึกว่า

          "ป๊อปเองก็ตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับพี่หม่ำ จ๊กมก ค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ป๊อปเคยคิดว่าครั้งหนึ่งในชีวิตถ้ามีโอกาสก็อยากแสดงหนังกับพี่หม่ำ จ๊กมก ซักครั้งหนึ่ง แต่ก็ไม่คิดว่าจะได้ร่วมงานกันจริงๆ  พอวันนี้ที่ได้ถ่ายหนังเรื่องครูบ้านนอกด้วยกันมันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดมาก ได้ร่วมงานกับพี่หม่ำรู้เลยว่าพี่หม่ำเป็นนักแสดงที่เก่งมากๆ  แสดงได้ไหลลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ  แล้วเป็นคนที่มุกเยอะแล้วยังหัวไวอีกด้วยมาก อย่างซีนหนึ่งถ้าต้องถ่าย 3-4 เทค พี่หม่ำจะปล่อยมุขออกมาไม่ซ้ำกันเลย  พอมีพี่หม่ำอยู่ในกองจะเป็นอะไรที่เฮฮารื่นเริงมาก เพราะทีมงานจะคอยจับตาว่าต่อไปพี่หม่ำจะเล่นมุขอะไรอีก ก็ถือว่าการร่วมงานกับพี่หม่ำก็เป็นอะไรที่สนุกดีค่ะ"

          พบความสนุกสนานของอีกหนึ่งหนังไทยน้ำดีที่ หม่ำ จ๊กม๊ก ขนมุกมาปล่อยแบบเต็มที่ ในภาพยนตร์เรื่องครูบ้านนอก บ้านหนองฮีใหญ่ วันที่ 14 มกราคม 2553 ฉายต้อนรับวันครูพร้อมกันทั่วประเทศ  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิเชษฐ์ - ฟ้อนฟ้า ทึ่ง หม่ำ จ๊กมก ฮาได้ใจ อัปเดตล่าสุด 21 ธันวาคม 2552 เวลา 14:46:55 6,459 อ่าน
TOP