x close

ลือ Guardians of The Galaxy 2 เตรียมฉายปี 2016

ลือ Guardians of The Galaxy 2 เตรียมฉายปี 2016

ลือ Guardians of The Galaxy 2 เตรียมฉายปี 2016

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Guardians of The Galaxy

          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Guardians of The Galaxy หรือ ชื่อไทย คือ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ซึ่งมีกำหนดฉายในบ้านเรา วันที่ 31 กรกฎาคม 2014 ได้ผุดโครงการสร้างภาค 2 ออกมาแล้ว โดยเบื้องต้นวางกำหนดฉายไว้ในปี 2016

 
          เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2014 มีรายงานจากเว็บไซต์ Filmofilia เกี่ยวกับข่าวคราวหนังของมาร์เวลเฟส 3 ที่ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการนั้น นอกเหนือจากเรื่อง Batman vs. Superman ที่ถูกเลื่อนออกไปฉายเป็นวันที่ 6 พฤษภาคม 2016 หลายคนยังคาดว่า หนังเรื่อง Doctor Strange หรือ Black Panther ก็อาจถูกเลื่อนฉายเช่นกัน แถมล่าสุด ก็มีข่าวออกมาอีกว่า หนังภาคที่ 3 ของ Thor และ Captain America ก็ส่อแววจะถูกเลื่อนฉายออกไปด้วย
 
          แหล่งข่าวจาก Joblo ระบุว่า มาร์เวลรู้สึกปลื้มใจมาก ๆ ที่ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับ Guardians of The Galaxy ได้เผยออกมาว่า ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2016 จะนำ Guardians of The Galaxy 2 ออกมาปรากฏสู่สายตาท่านผู้ชม โดยที่ยังไม่รู้ว่าหนังภาคแรกนั้นจะสามารถทำเงินได้มากน้อยแค่ไหน
 
ลือ Guardians of The Galaxy 2 เตรียมฉายปี 2016
 
          ทั้งนี้ Guardians of The Galaxy ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับทีมอเวนเจอร์ส ที่นำโดย ปีเตอร์ ควิลล์ นักท่องอวกาศจอมสะเพร่า ตกเป็นเป้าของการตามล่า หลังจากที่เขาได้ขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับมาจาก โรแนน จอมวายร้ายผู้ทรงพลังที่ต้องการคุกคามทั้งจักรวาล ในการหลบหนีจากการตามล่าของโรแนน ควิลล์ต้องจำใจปรองดองกับเหล่าผู้นอกคอกทั้ง 4, ร็อคเก็ต แรคคูนกระสุนเดือด, กรูท ฮิวแมนนอยด์ ที่มีรูปร่างเหมือนต้นไม้, กาโมร่า ผู้อันตรายและซับซ้อน และ แดรกซ์ เดอะเดสทรอยเยอร์ ผู้มุ่งมั่นต่อการแก้แค้น แต่เมื่อควิลล์ได้ค้นพบพลังที่แท้จริงของวัตถุลึกลับและอันตรายอันใหญ่หลวงที่มันจะนำมาสู่จักรวาล เขาจะต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะรวมทีมกับเหล่าอริที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันทั้ง 4 โดยมีชะตาของจักรวาลเป็นเดิมพัน
 
ลือ Guardians of The Galaxy 2 เตรียมฉายปี 2016
 
          โดยมีทีมนักแสดงมาร่วมพากย์เสียงคับคั่ง อาทิเช่น แบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) ที่รับหน้าที่พากย์เสียงร็อคเก็ต แรคคูน, วิน ดีเซล (Vin Diesel) รับหน้าที่พากย์เสียงกรูท, โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) รับหน้าที่พากย์เสียง กาโมร่า,ดฟ บาทิสตา (Dave Bautista) รับหน้าที่พากย์เสียงแดรกซ์ เดอะเดสทรอยเยอร์ และ คริสต์ แพรตต์ (Chris Pratt) รับหน้าที่พากย์เสียงปีเตอร์ ควิลล์
 
          อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทุกคนควรฟังหูไว้หูไปก่อน เพราะมีเพียงแค่ข่าวลือออกมาเท่านั้น แต่คาดว่าจะมีความเคลื่อนไหวมาบอกอีกที หลังจากที่หนังภาคแรกเข้าฉายที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 1 สิงหาคมปีนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือ Guardians of The Galaxy 2 เตรียมฉายปี 2016 อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2557 เวลา 16:05:16 633 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP