x close

ปรัชญา รับห่าง จา พนม ร่วมงานได้แค่ในหน้าที่ปรัชญา ปิ่นแก้วปรัชญา รับห่าง จา พนม ร่วมงานได้แค่ในหน้าที่ (เดลินิวส์)

          ดูแลปลุกปั้นกันมาตั้งแต่ภาคแรก แต่ปัจจุบัน ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับคนดัง ยอมรับแล้วว่าความสัมพันธ์กับ จา พนม ยีรัมย์ นั้นห่างกัน เป็นได้แค่เพียงเพื่อนร่วมงานหาใช่พี่น้องเหมือนแต่ก่อน ส่วนปัญหาเรื่องหนี้สินของจานั้น ผู้กำกับคนดังบอกว่าไม่ทราบรายละเอียด แต่ เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ บอสใหญ่สหมงคลฟิล์ม พร้อมช่วยเหลืออยู่แล้ว

          ปรัชญา เปิดเผยว่า ผมไม่ค่อยได้เจอจา รู้เรื่องจากข่าวมากกว่า ในรายละเอียดจะไม่รู้เรื่องเลย ไม่ได้คุยกันเลย แต่ได้คุยกับทางสหมงคลฟิล์ม ก็กำลังช่วยแก้ปัญหาอยู่ เดี๋ยวเสี่ยเจียงคงเคลียร์ต้องช่วยดูแลอยู่แล้ว แต่เสี่ยเขายังไม่รู้ที่ไปที่มาเริ่มต้นว่าเป็นยังไง

จะมีผลกระทบต่อ องค์บาก 3 ไหม?

          ปรัชญา : ในแง่ข่าวก็อาจจะมีบ้าง แต่สุดท้ายยังไงก็ตามพอหนังฉายคงคลี่คลายไป

ตอนนี้หนังเป็นอย่างไรบ้าง?

          ปรัชญา : เห็นว่าปิดกล้องแล้ว จากำลังตัดต่อให้เสี่ยดูอยู่ ทุกวันนี้ผมไม่รู้ว่าจาอยู่ที่ไหนบ้าง พอตั้งแต่มีปัญหากันทำให้ผมกับจาห่างกัน ยอมรับว่าห่างกัน เจอกันก็มองหน้าปกติ แต่ข้างในคงไม่เหมือนเมื่อก่อน ยอมรับเมื่อก่อนเหมือนพี่เหมือนน้องกัน ไม่มีกำแพงอะไร ช่วงมีปัญหากันเราสร้างกำแพงขึ้นมา แต่ว่าในสายอาชีพเราต้องทำหน้าที่ได้ ถ้าต้องมาเจอในหน้าที่ผมก็ทำได้ จาก็ทำได้ แต่ว่าเรื่องความรู้สึกมันคงไม่เหมือนเดิม เป็นได้แค่เพื่อนร่วมงาน

แล้วยังทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ องค์บาก 3 อยู่หรือเปล่า?

          ปรัชญา : เดิมเป็นผู้ร่วมก่อตั้งองค์บาก ภาคแรกก็ต้องเป็น แต่ไม่เหมือนตอนช่วงแรก ๆ จะห่างมาก ภาค 2 ยังมีโอกาสแสดงความคิดเห็นบ้าง แต่ภาค 3 นี่จาเขาทำด้วยตัวเองเยอะเหมือนกัน

เพราะเขาปิดไม่รับฟังความคิดเห็นด้วยหรือเปล่าเลยต้องเฟดออกมา?

          ปรัชญา : จริง ๆ แล้วผมพร้อมเสมอที่จะออกความคิดเห็นหรือช่วยเหลือ อยู่ที่เขาไม่ได้มาถามเรา มาถึงวันนี้ผมปลง และผมก็เข้าใจเขาแล้วว่า มันมีโอกาสเป็นไปได้หมด เพราะคนทำงานด้วยกันมา ไม่มีใครถูกใครผิด เขาอาจมีความคิดเห็นของเขาได้ ความมีชื่อเสียงของเขาทำให้คนเข้ามาหาเยอะ ทำให้โอกาสที่เขาจะตัดสินใจหรือรับฟังมันคงยากที่คนคนเดียวจะมารับอะไรเยอะแยะแบบนี้

เสี่ยเจียงได้มีการพูดถึงพฤติกรรมของจาให้ฟังบ้างหรือเปล่า?

          ปรัชญา : ก็มีช่วงที่เป็นปัญหาหนัก ๆ ผมก็สงสารเสี่ยนะที่มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้น แต่เสี่ยเขาคงผ่านเรื่องยาก ๆ มาเยอะแล้ว ปัญหาเรื่องล่าสุดนี้เป็นเรื่องเล็กมาก

อัพเดทข่าว จา พนมทั้งหมดคลิกเลย

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปรัชญา รับห่าง จา พนม ร่วมงานได้แค่ในหน้าที่ อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:25:46 713 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP