x close

4สิงห์คอนเฟิร์ม

4สิงห์คอนเฟิร์ม

4สิงห์คอนเฟิร์ม

4สิงห์คอนเฟิร์ม

4สิงห์คอนเฟิร์ม

4สิงห์คอนเฟิร์ม

4สิงห์คอนเฟิร์ม4สิงห์คอนเฟิร์ม (ดิแอกชั่นฟิล์ม)

กำหนดฉาย : 7 มกราคม 2553
แนว : Action / Comedy
นำแสดง :สิทธิชัย ผาบชมพู, ขวัญใจ จันทอง, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ริชาร์ด  เกียนี่, ค่อม ชวนชื่น, อินทิรา เกตุวรสุนทร, Ron Smoorenburg

เรื่องย่อ 4สิงห์คอนเฟิร์ม

          สี่สิงห์คอนเฟิร์มเป็นเรื่องราวของสี่คนที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน โดยสถานการณ์พาไปอย่างคาดไม่ถึง ไอ้เปี๊ยก พริกขี้หนู (ริชาร์ด เกียนี่) ที่เห็นเพื่อนโดนจับไปต่อหน้าต่อตา มานั่งคิดดูว่าสักวันต้องเป็นคิวตัวเองแน่ น้ำ ต้านลม (ขวัญใจ จันทอง) เดินเข้ามาหาไอ้เปี๊ยก แล้วถามไถ่ ตอนแรกไอ้เปี๊ยกไม่กล้าบอก น้ำคาดคั้นจนไอ้เปี๊ยกเล่าให้ฟัง น้ำเลยไปดักซุ่มดูพวกวายร้ายที่คอยจะจับเด็ก ไปทำงานกับตน โดยอาศัยจับเด็กเร่ร่อนที่ไม่มีพ่อ ไม่มีแม่ แล้ววันนั้นเองได้เจอกับชาลี ตีบ่ ยั่น (ตั๊ก บริบูรณ์) ที่ทำให้แผนการไอ้เปี๊ยกกับน้ำพังทลาย ไอ้ เปี๊ยกเข้าไปต่อว่าชาลี  แล้วเล่าเรื่องทุกอย่างให้ชาลีฟัง  ชาลีจึงอาสาเป็นพวกกับน้ำด้วย ไอ้เปี๊ยกดีใจ

          กลางคืนได้มีนักโทษแหกคุกชื่อ ชนะ ฉะดะ (บอย AF 3) มาที่หมู่บ้านไอ้เปี๊ยก แล้วหลบไปที่ห้องน้ำ ไอ้เปี๊ยกปวดท้องจึงเข้าห้องน้ำแล้วไปเจอกับชนะ จึงพาชนะมาเจอน้ำ กับ ชาลี แล้วทุกคนเล่าสู่กันฟังเป็นที่เข้าใจ  แล้วพร้อมที่จะช่วยเด็กที่โดนจับตัว น้ำ กับ ชนะ ใช้รถมอเตอร์ไซค์ ชาลี ใช้รถซาเล็ง  ไอ้เปี๊ยกใช้หนังสติ๊ก การต่อสู้เริ่มขึ้นเมื่อเจอกับพวกวายร้าย น้ำขี่มอเตอร์ไซค์หลบหลีกพวกวายร้าย ชนะหลอกล่อพวกวายร้ายไปอีกทางเพื่อให้ชาลีกับไอ้เปี๊ยกได้ช่วยเหลือเด็ก น้ำขับมอเตอร์ไซค์สไลด์เผชิญหน้ากับรถเก๋งที่ตามมา และกระโดดข้ามรถเก๋ง รถเก๋งเบรกทันทีเมื่อเจอชนะถือปืนลูกซองอยู่ รถเก๋งหักหลบเป็นจังหวะที่พวกวายร้ายขับมาอีกด้านหนึ่ง แล้วประสานงากันรถระเบิด น้ำ กับ ชน  สะใจที่พวกมันชนกันเอง ชาลี ไอ้เปี๊ยก ช่วยเพื่อนได้สำเร็จ  แล้วคิดวางแผนอื่นกันต่อไป

          ผับแห่งหนึ่ง ชนะ น้ำ ชาลี ปลอมตัวเข้าไปที่ผับทุกคนงงที่ชนะรู้ว่าที่นี่มียาเสพติดได้ยังไง ชาลี กับ น้ำก็ไม่ได้ถามชนะว่ารู้ได้ยังไง ในผับทุกคนเมามายยาเสพติด น้ำเหลือบไปเห็นผู้หญิง กำลังโดนตบตีชาลี กับ น้ำเห็นแล้วทนไม่ได้จึงเข้าไปช่วยออกมา ชนะยอมโดนจับตัวเพื่อจะล้วงความลับรังใหญ่ของพวกมัน (ทุกคนไม่รู้ว่าชนะทางการให้มาสืบราชการลับ) หญิงสาวที่น้ำและชาลีช่วยออกมาหากระเป๋าตังค์นึกว่าหายแล้วเปิด น้ำเห็นมีรูปพี่สาวตน จึงถามว่ามีรูปพี่สาวตนได้ไง หญิงสาวเล่าให้ น้ำ กับชาลี ฟัง ถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา แล้วบอกว่า ถ้าอยากจะรู้รังพวกมัน ฉันจะช่วยเพราะคนที่ทำร้ายชาติ กว่าจะเข้าถึงตัวมันลำบากมาก หญิงสาวบอกจะช่วยน้ำอีกทาง น้ำเข้าใจ ชาลี ได้แต่ งง แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ชนะได้เข้าไปอยู่กับตัวจอมบงการเห็นทำธนบัตรปลอม ทำเอทีเอ็มปลอม สิ่งผิดกฏหมายมากมายจึงโทรศัพท์บอกน้ำและชาลีให้มาจัดการ  

          ชนะจะโดนจับได้หรือไม่ น้ำ กับ ชาลีจะทำสำเร็จหรือเปล่า เปี๊ยกจะได้พบแม่มั๊ย ชาลีมาจากไหนเป็นใครไม่มีใครรู้ แล้วเราจะรู้มั๊ยล่ะถ้าชาลีไม่บอก ความตื่นเต้นและดุเดือดจะเพิ่มขึ้นขนาดไหนต้องติดตาม สี่สิงห์คอนเฟิร์ม


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดิแอกชั่นฟิล์ม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4สิงห์คอนเฟิร์ม อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2556 เวลา 17:23:15 5,369 อ่าน
TOP