x close

เลอค่า.. ญาญ่าหญิง รฐา เป็น มาเลฟิเซนต์ เมืองไทย !

เลอค่า.. ญาญ่าหญิง รฐา เป็น มาเลฟิเซนต์ เมืองไทย !

เลอค่า.. ญาญ่าหญิง รฐา เป็น มาเลฟิเซนต์ เมืองไทย !


คลิป หญิง รฐา พากย์เสียง มาเลฟิเซนต์


ตัวอย่างหนัง Maleficent

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Walt Disney Studios

          ญาญ่าหญิง รฐา เป็นปลื้ม รับหน้าที่พากษ์เสียงเป็น แองเจลินา โจลี ในภาพยนตร์ มาเลฟิเซนท์

          หลังจากมีการคาดเดาไปต่าง ๆ นานา ว่า ใครกันนะจะมารับหน้าที่ให้เสียงภาษาไทยในบทของ มาเลฟิเซนท์ ที่นำแสดงโดย แองเจลินา โจลี ล่าสุดวันที่ 7 พฤษภาคม 2014 เฟซบุ๊ก Walt Disney Studios ออกมาเฉลยแล้วว่า สาวสวยมากความสามารถ ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม เป็นผู้ได้รับเลือกให้เข้ามารับหน้าที่นี้นี่เอง.. ว่าแล้วก็มาลองฟังคลิปเสียงสั้น  ๆ แต่ทรงพลังนี้กัน

          ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับเจ้าของเสียงพากย์มาเลฟิเซนต์ภาษาไทย ที่จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หญิง รฐา ที่วอลท์ ดิสนีย์ขอการันตีความสามารถในคุณภาพเสียง งานนี้สาวญาญ่าหญิง ถึงกับออกปากเลยว่า "เป็นงานที่ใฝ่ฝันอยากจะทำมานานแล้ว"

          โดย ญาญ่าหญิง ได้เปิดใจถึงการเข้ามารับพากย์เสียง มาเลฟิเซนท์ ว่า "ใครที่ติดตามหญิงคงทราบดีถึงความรักในงานของดิสนีย์ทุกชิ้น ความชอบ และความรักหล่อหลอมให้หญิงเกิดความเชื่อและมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเดินตามความฝันนั้น และสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตหญิงตอนนี้คือหญิงกำลังทำงานอยู่ในความฝันและความจริงในเวลาเดียวกัน ขอบคุณดิสนีย์ค่ะ If you can dream it you can do it"

เลอค่า.. ญาญ่าหญิง รฐา เป็น มาเลฟิเซนต์ เมืองไทย !

          Maleficent บอกเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยของตัวร้ายที่โดดเด่นที่สุดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิกของดิสนีย์ในปี 1959 เรื่อง "เจ้าหญิงนิทรา" เรื่องราวของหญิงสาวผู้มีรูปโฉมงดงาม และจิตใจอันบริสุทธิ์

          มาเลฟิเซนท์ใช้ชีวิตอันสงบสุขเติบโตขึ้นมาในอาณาจักรที่ลึกเข้าไปในป่า จนกระทั่งวันหนึ่ง ได้มีกองทัพบุกเข้ามารุกรานความรื่นรมย์ของดินแดนแห่งนี้ มาเลฟิเซนต์ได้ลุกขึ้นมาเป็นผู้ปกป้องดินแดนของเธอ แต่แล้วเธอก็ต้องเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสกับการถูกทรยศอย่างโหดร้าย ซึ่งเปลี่ยนจิตใจอันบริสุทธิ์ของเธอให้กลายเป็นจิตใจอันเย็นชา ด้วยความที่ต้องการจะแก้แค้น มาเลฟิเซนต์ ต้องเผชิญกับการห้ำหั่นกับผู้วิเศษของพระราชาที่มาบุกรุก และท้ายที่สุดก็ได้ทิ้งคำสาปไปสู่ลูกของพระราชาที่เพิ่งลืมตาดูโลกที่ชื่อ ออโรร่า เมื่อเด็กสาวได้เติบโตขึ้น มาเลฟิเซนต์ ก็รู้ว่าออโรร่าคือกุญแจสำคัญที่จะนำพาสันติมาสู่อาณาจักร และอาจนำมาซึ่งความสุขอันแท้จริงของมาเลฟิเซนต์เช่นเดียวกัน

          ทั้งนี้ Maleficent กำเนิดนางฟ้าปีศาจ มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราวันที่12 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย แองเจลิน่า โจลี, ชาร์ลโต คอปลีย์, แอลล์ แฟนนิ่ง, แซมไรลีย์, อิเมลด้า สทอนตัน, มิแรนด้า ริชาร์ดสัน, จูโน่ เทมเพิล, และ เลสลีย์ แมนวิลล์

เลอค่า.. ญาญ่าหญิง รฐา เป็น มาเลฟิเซนต์ เมืองไทย !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลอค่า.. ญาญ่าหญิง รฐา เป็น มาเลฟิเซนต์ เมืองไทย ! อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2557 เวลา 18:10:09 4,150 อ่าน
TOP