x close

Neko Samurai หนังแมวน้อยปะทะซามูไรจอมโหด

Neko Samurai

Neko Samurai


ตัวอย่างหนัง Neko Samurai


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก 映画とドラマ「猫侍」

          ความน่ารักเกินต้านทานของแมวน้อยสีขาว ได้เปลี่ยนจิตใจอันโหดเหี้ยมของซามูไรหนุ่มให้กลายเป็นความอ่อนโยนได้ในหนังเรื่อง Neko Samurai

          เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าความบ้องแบ๋วของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยคือหมัดเด็ดที่สะกดใจคนทั่วโลกมาแล้วนักต่อนัก ไม่เว้นแม้แต่ซามูไรมือสังหารจอมโหดจากหนังสัญชาติญี่ปุ่นเรื่อง Neko Samurai หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Samurai Cat ที่กำลังจะตกเป็นหนึ่งในทาสแมวกับเขาด้วยเหมือนกัน โดยหนังเรื่องนี้เคยถูกสร้างในเวอร์ชั่นทีวีซีรีส์มาแล้วเมื่อปี 2013 และถูกพูดถึงอย่างมากในฐานะผลงานน่าจับตาแห่งเทศกาลหนัง Japan Cuts ที่กำลังจะมาถึง การันตีได้จากยอดการจำหน่ายตั๋วเข้าชมซึ่งหมดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์การจัดงาน


Neko Samurai

          โดยเรื่องราวของ Neko Samurai กล่าวถึงการแบ่งฝ่ายระหว่างคนรักสุนัขแมวในสมัยเอโดะ โดยมีตัวละครหลักเป็นซามูไรหนุ่มยากจน คิวทาโร่ มาดะราเมะ ที่ถูกว่าจ้างจากฝ่ายชื่นชอบสุนัขให้สังหารแมวตัวสีขาวนามว่า ทามะโนโจ้ และถึงแม้ว่าคิวทาโร่จะมีฝีมือด้านการใช้ดาบอยู่มากเพียงใด แต่การต้องลงมือฆ่าแมวสีขาวแสนน่ารักก็เป็นสิ่งที่ทำใจได้ยาก ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งที่เขาและเจ้าทามะโนโจ้ต้องเผชิญร่วมกันคือการต่อสู้อันดุเดือนระหว่างแก๊งรักสุนัข และแมวที่นับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ

neko zamurai

          สำหรับ Neko Samurai มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 19 กรกฎาคม 2014 โดยเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลหนัง Japan Cuts หลังจากที่สร้างความประทับใจมาแล้วในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยหนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ โยชิทากะ ยามากูชิ (Yoshitaka Yamaguchi) นำแสดงโดย คาซูกิ คิตามูระ (Kazuki Kitamura), มิซาโกะ เร็นบุตสึ (Misako Renbutsu), ยาซูฟูมิ เทระวากิ (Yasufumi Terawaki), คันจิ ซึดะ (Kanji Tsuda), ชิเกยูกิ โทซึจิ (Shigeyuki Totsugi)

          ถือว่า Neko Samurai เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่คนรักแมวทั้งหลายน่าจะให้ความสนใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายให้ทาสแมวในบ้านเราได้รับชมกันหรือไม่

Neko Samurai

Neko Samurai

Neko Samurai

neko zamurai

neko zamurai

neko zamurai

neko zamurai

neko zamurai

neko zamurai

neko zamurai

neko zamurai

neko zamurai

neko zamurai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Neko Samurai หนังแมวน้อยปะทะซามูไรจอมโหด อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2557 เวลา 13:25:45 7,914 อ่าน
TOP