x close

น่ารัก ! ทีมนักแสดง Little Rascals รวมตัวฉลองครบรอบ 20 ปี

น่ารัก ! ทีมนักแสดง Little Rascals รวมตัวฉลองครบรอบ 20 ปี
น่ารัก ! ทีมนักแสดง Little Rascals รวมตัวฉลองครบรอบ 20 ปี

น่ารัก ! ทีมนักแสดง Little Rascals รวมตัวฉลองครบรอบ 20 ปี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Little Rascals, เฟซบุ๊ก 22 Vision

          อดีตทีมนักแสดงเด็กจากหนังสุดน่ารัก Little Rascals กลับมารวมตัวในภาพถ่ายเซตพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี

          วันนี้ 4 กันยายน 2014 เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ The Little Rascals ได้เผยภาพอดีตทีมดาราเด็กจากหนังดังแห่งปี 1994 เรื่อง Little Rascals กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีของหนังเรื่องนี้ โดยนักแสดงทั้งหมดปรากฏตัวร่วมกันในภาพถ่ายเซตพิเศษที่เลียนแบบโปสเตอร์ดั้งเดิมและฉากเด่นจากหนัง ช่วยให้แฟน ๆ ที่คิดถึงแก๊งจิ๋วจอมกวนได้หวนรำลึกถึงคืนวันเก่า ๆ ที่พวกเขาเคยสร้างเสียงหัวเราะร่วมกัน 

          โดยอดีตดาราเด็กทั้ง 13 คนที่กลับมารวมตัวในครั้งนี้ ได้แก่ ทราวิส เท็ดฟอร์ด (Travis Tedford), บัค ฮอลล์ (Bug Hall), บริททานีย์ แอชตัน โฮลมส์ (Brittany Ashton Holmes), รอส แบกลีย์ (Ross Bagley), แซม ซาเลตต้า (Sam Saletta), จูเลียท บรีเวอร์ (Juliette Brewer), เควิน จามาล วูดส์ (Kevin Jamal Woods), จอร์แดน วอร์โคล (Jordan Warkol), แซคการี มาบรี (Zachary Mabry), คอร์ทแลนด์ มี๊ด (Courtland Mead), เบลค เจเรมี่ คอลินส์ (Blake Jeremy Collins), เบลค แมคไอเวอร์ อีวิง (Blake McIver Ewing) และ ฮีเทอร์ คาราเซค (Heather Karasek) ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนต่างเติบโตจนแทบจำไม่ได้ แต่พอได้เห็นภาพถ่ายในฉากเก่า ๆ ก็ทำให้ร้องอ๋อทันทีว่าใครเป็นใคร

          ทั้งนี้ ไบรอัน โพคราส (Brian Pocrass) ผู้ก่อตั้ง Vission 22 และผู้ผลิต Little Rascals ได้กล่าวถึงการรวมตัวของทีมนักแสดงให้เราได้ฟังว่า "ความหมายที่ซ่อนอยู่ในภาพเซตนี้คือการหวนรำลึกว่าคุณเป็นใคร ซึ่งแน่นอนว่าการรวมตัวของนักแสดงในครั้งนี้อาจดูแปลกตาไปบ้าง แต่เราก็อยากให้ลองนึกย้อนดูว่าคุณเคยเป็นอย่างไรตอนเด็ก" นอกจากนี้เขายังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่าการรวมตัวในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยส่วนที่ยากที่สุดเห็นจะเป็นการเกลี้ยกล่อมให้ บริททานีย์ แอชตัน โฮลมส์ (Brittany Ashton Holmes) ผู้รับบท ดาร์ล่า กลับมาถ่ายภาพเซตนี้อีกครั้ง "ตอนผมติดต่อไปครั้งแรกเธอก็เหมือนจะไม่ร่วมด้วย เพราะเธอไม่ได้เล่นหนังเรื่องไหนอีกเลยนับตั้งแต่ Little Rascals แต่หลังจากที่เราพูดคุยทางโทรศัพท์ไปได้สักพักเธอก็เชื่อใจผม ซึ่งลึก ๆ แล้วทุกคนก็อยากกลับมาพบหน้ากันอีกครั้ง"

          สำหรับ Little Rascals ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 1994 โดยดัดแปลงจากหนังสั้นขาวดำสุดคลาสสิกแห่งยุค 1920-1930 ที่ชื่อว่า Our Gang และถึงแม้จะไม่ใช่หนังที่ทำรายได้อย่างถล่มทลายในยุคนั้น แต่หนังเรื่องนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นหนังตลกครอบครัวที่อยู่ในใจแฟนหนังแห่งยุค 90 มาจนถึงทุกวันนี้  


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น่ารัก ! ทีมนักแสดง Little Rascals รวมตัวฉลองครบรอบ 20 ปี อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2557 เวลา 21:14:15 16,443 อ่าน
TOP