ดรีมเวิร์คส์ส่ง อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร รับซัมเมอร์How to train your dragonดรีมเวิร์คส์ส่งแอนนิเมชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ "อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร" เปิดซัมเมอร์นี้ (UIP)

          แอ็คชั่นมันส์ฮาแบบ "กังฟูแพนด้า" ไฟเขียวให้ไทยได้สนุกกันก่อนอเมริกา รับปิดเทอม 25 มีนาคมนี้ ตื่นเต้นเต็มตา 3D และ ดิจิตอล

          ดรีมเวิร์คส์เอาใจแฟนๆชาวไทย ส่ง "How to train your dragon หรือ อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร" ให้ดูกันก่อนอเมริกาถึง 1 สัปดาห์ เพื่อให้น้อง ๆ ได้ฉลองปิดเทอมกันอย่างสนุกสนาน กับสุดยอด 3D แห่งปี 2010 จากทีมสร้างที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกมาแล้ว เช่น เชร็ค, มาดากัสการ์ และ กังฟูแพนด้า "How To Train Your Dragon" ก็จะเป็นแนวแอ็คชั่นผจญภัย ในรูปแบบ 3D ของโลกเหล่าไวกิ้งที่แสนกำยำล่ำบึ้ก กับเหล่ามังกรพ่นไฟที่แสนดุร้าย โดยสร้างจากหนังสือของเครสซิด้า โคเวลล์  

          ตัวเอกของเรื่องคือ ไวกิ้งหนุ่มน้อยวัยทีนชื่อ ฮิคคัพ เขาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก ซึ่งมีวัฒนธรรมการสู้กับมังกรเป็นบทพิสูจน์ความเก่งกาจของชนเผ่าไวกิ้ง แต่ ฮิคคัพ เป็นเด็กหนุ่มที่ดูอ่อนแอ รูปร่างไม่บึกบึนเหมือนใคร ๆ ทำให้ท่านพ่อซึ่งเป็นหัวหน้าเผ่า นั้น ออกจะกลุ้มใจอยู่ไม่น้อย เมื่อถึงเวลาที่ฮิคคัพต้องเข้าฝึกการต่อสู้กับมังกรเช่นเดียวกับไวกิ้งแตกหนุ่มคนอื่น ๆ เขาก็ได้พบกับศัตรู (ที่จะกลับกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ในที่สุด) นั่นคือ เจ้ามังกรเพลิงนิล หรือเจ้าเขี้ยวกุด ที่ได้รับบาดเจ็บ แล้วความสัมพันธ์ของ ฮิคคัพ กับเจ้าเขี้ยวกุดมังกรพันธุ์ Night Fury นี้ ก็กลายเป็นเรื่องราวการผจญภัยที่ทางดรีมเวิร์คส์ นำมาปั้นเป็นภาคแรกในปีนี้ และเตรียมที่จะสร้างภาคต่ออย่างแน่นอน

          และยังได้คัดเลือกดาราวัยรุ่นชื่อดังมาร่วมให้เสียงพากย์ไทยด้วย คือ วิน - ธาวิน เยาวพลกุล พากย์เป็น ฮิคคัพ และ เชียร์-ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ พากย์เป็น แอสทริด สาวน้อยคนพิเศษของฮิคคัพ ทั้งคู่จะร่วมผจญภัยด้วยกันเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยหนุ่ม - คงกระพัน แสงสุริยะ ที่จะมาให้เสียงพากย์เป็นหัวหน้าเผ่าไวกิ้ง ซึ่งเป็นพ่อของฮิคคัพ

          เตรียมสนุกกับภาพ 3D ที่ตื่นเต้น แปลกใหม่ กับ เผ่าพันธุ์มังกรหลากหลายคาแรคเตอร์ ซึ่งทั้งน่ารัก และ น่าเกรงขาม รวมถึงเนื้อเรื่องที่สนุกสนานใน "How to train your dragon หรือ อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร" 25 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และ โรง IMAX  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 


    ดรีมเวิร์คส์ส่ง อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร รับซัมเมอร์ โพสต์เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15:24:27 83 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดรีมเวิร์คส์ส่ง อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร รับซัมเมอร์ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP