8 ปี เพิ่งหายงอน โจลี่ ชวนป๋าลอยเรือกับหลานๆ8 ปี เพิ่งหายงอน โจลี่ ชวนป๋าลอยเรือกับหลานๆ (สยามดารา)

          เหมือนที่คนโบราณเขาว่าพ่อลูกตัดกันยังไงก็ไม่ขาด ในที่สุด แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ ยอมกลับมาคืนดีกับพ่อบังเกิดเกล้า จอน วอยต์ ดาราระดับตำนานของฮอลลีวูด หลังจากตัดความสัมพันธ์มายาวนาน 8 ปี ด้วยการชวนกันไปล่องเรือเที่ยวแม่น้ำเมืองเวนิซ พร้อมกับ แบรด พิตต์ พระเอกสุดหล่อคนรักของเธอ และบรรดาหลานจริง หลานบุญธรรม ทั้ง 6 คน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

          โจลี่ตัดการติดต่อกับวอยต์ หลังจากเมื่อปี 2001 เขาออกมาให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตากับรายการ Access Hollywood เพื่อขอให้คนใกล้ชิดช่วยเหลือเธอที่กำลังเผชิญ "ปัญหาทางจิตขั้นรุนแรง" ทำให้ดาราสาวที่มีแผลใจกับการที่อดีตพระเอก "Midnight Cowboy" ทอดทิ้งแม่ของเธอ มาร์เชลีน แบร์ทรานด์ นักแสดงชาวอเมริกัน ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เมื่อปี 2007 โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ

          อย่างไรก็ตาม โจลี่ที่ยกโขยงครอบครัวมาใช้ชีวิตอยู่ที่อิตาลี ระหว่างเธอกำลังถ่ายทำหนังใหม่ "The Tourist" ตัดสินใจเชิญ วอยต์ วัย 71 ปี มาเจอ พิตต์ คนรักของเธอ และลูก ๆ ทั้ง 6 คน เพื่อล่องเรือเที่ยวแกรนด์คาแนล ในเมืองเวนิซ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุข

          ก่อนหน้านี้ วอยต์ที่เคยร่วมแสดงหนังกับลูกสาวใน "Lara Croft : Tomb Raider" เมื่อปี 2001 เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับอัส แมกกาซีน เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วว่าความสัมพันธ์ของพวกเขากลับมาดีเหมือนเดิมอีกครั้ง "เราติดต่อกันตลอดถึงจะไม่บ่อยนัก เรามีความรักให้แก่กัน และนั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด"  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ปี เพิ่งหายงอน โจลี่ ชวนป๋าลอยเรือกับหลานๆ โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 14:48:10 560 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP