ไมซี่ วิลเลียมส์ สวมบท วูล์ฟสเบน หนังมนุษย์กลายพันธุ์ The New Mutants

The New Mutants

          ไมซี่ วิลเลียมส์ เจ้าของบท อาร์ยา สตาร์ค จากซีรีส์ Game of Thrones จะรับบทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ วูล์ฟสเบน ในหนังเรื่อง The New Mutants

          The New Mutants คือหนังมนุษย์กลายพันธุ์ที่ 20th Century Fox เตรียมปล่อยต่อจาก X-Men: Apocalypse และ X-Force (อ่านข่าว : เตรียมตัวพบ New Mutants หนังภาคแยกจาก X-Men) ซึ่งล่าสุดมีการเปิดตัวนักแสดงที่จะมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ โดยเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2016 เว็บไซต์ Hitfix รายงานว่า ไมซี่ วิลเลียมส์ (Maisie Williams) ดาราสาวเจ้าของบท อาร์ยา สตาร์ค จากซีรีส์ Game of Thrones จะร่วมแสดงในหนังเรื่อง The New Mutants ในบทมนุษย์กลายพันธุ์ วูล์ฟสเบน ซึ่งเธอคือ 1 ใน 3 นักแสดงที่ถูกเปิดตัวในครั้งนี้

The New Mutants
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Game of Thrones

The New Mutants

          การเข้ามาของ ไมซี่ วิลเลียมส์ ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงคนที่่ 2 จากซีรีส์ Game of Thrones ที่สวมบทมนุษย์กลายพันธุ์ หลังจากที่ โซเฟีย เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) กำลังจะสวมบท จีน เกรย์ ในหนังเรื่อง X-Men: Apocalypse โดยบทบาท วูล์ฟสเบน คือตัวละครสำคัญในหนังสือการ์ตูนของ Marvel ช่วงยุค 80 เป็นมนุษย์หมาป่าที่เข้าเรียนในโรงเรียนของ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์

The New Mutants

          ด้านนักแสดงอีก 2 คนที่จะร่วมแสดงในโปรเจคท์ The New Mutants ประกอบไปด้วย อันยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy) ดาราสาวจากหนังสยองขวัญ The Witch ที่จะรับบทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ มาจิค น้องสาวคนสุดท้องของ โคลอสซัส จากเรื่อง Deadpool ส่วนอีกคนหนึ่ง ได้แก่ อเล็กซานดร้า ชิปป์ (Alexandra Shipp) ที่จะกลับมาสวมบท สตอร์ม ต่อจากหนังเรื่อง X-Men: Apocalypse

          อย่าง ไรก็ตาม 20th Century Fox ยังไม่ออกมายืนยันข่าวการแคสติ้งอย่างเป็นทางการ และยังไม่มีการเปิดเผยว่าเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร แต่คาดว่าเราจะได้ชมหนังเรื่องนี้กันในปี 2018

The New Mutants

ภาพจาก Marvel.com, เฟซบุ๊ก Maisie Williams

    ไมซี่ วิลเลียมส์ สวมบท วูล์ฟสเบน หนังมนุษย์กลายพันธุ์ The New Mutants โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2559 เวลา 16:42:04 7,166 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไมซี่ วิลเลียมส์ สวมบท วูล์ฟสเบน หนังมนุษย์กลายพันธุ์ The New Mutants ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP