มิว นิษฐา ตื่นเต้นเล่น แฟนเดย์ ประเดิมหนังเรื่องแรก GDH 559

แฟนเดย์

แฟนเดย์

          มิว นิษฐา ติ่งหนัง โต้ง บรรจง ผู้กำกับพันล้าน ดีใจเล่นหนัง แฟนเดย์ หนังเปิดค่าย จีดีเอช

          มิว นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกสุดฮอต โดดลงจอเงินครั้งแรกในหนังรักเรื่องเยี่ยม แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ของผู้กำกับพันล้าน โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล โดยรับบทเป็น นุ้ย มาร์เก็ตติ้งสาวสุดสวย ประชันบทบาทกับพระเอกมากความสามารถ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี รับบทเป็น เด่นชัย หนุ่มไอทีสุดเนิร์ด

          มิว-นิษฐา เผยว่า "ตอนที่ทีมงานจีดีเอช ติดต่อมาดีใจมากเลยค่ะ อยากเล่นหนังอยู่แล้ว พอรู้ว่าเป็นหนังของพี่โต้งมิวยิ่งอยากเล่นเพราะเป็นแฟนคลับหนังพี่โต้ง และยังเป็นหนังเรื่องแรกเปิดค่ายจีดีเอชอีกยิ่งรู้สึกภูมิใจ แถมยังบินไปถ่ายทำไกลถึงฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าหนังเรื่องแรกมิวได้ทำงานและประสบการณ์ที่ครบรสจริง ๆ ร่วมงานกับพี่เต๋อครั้งแรก ยอมรับเลยว่าเป็นนักแสดงที่มีวินัยและเก่งมาก มีมุขที่ทำให้เราสามารถหัวเราะได้ ยิ้มได้ตลอด ทำงานด้วยแล้วไม่เครียด ไม่กดดัน เล่นด้วยกันแล้วสนุก รับส่งอารมณ์กันได้ดี ที่สำคัญพี่โต้ง ผู้กำกับ กับ ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ แอ็คติ้งโค้ช สามารถช่วยทำให้มิว เข้าใจตัวละครนุ้ยได้มากขึ้น และทำให้มิวก้าวข้ามผ่านการแสดงไปได้อีกขั้นหนึ่งค่ะ อยากรู้ว่าสนุก ซึ้ง ประทับใจ ครบรสแค่ไหน 1 กันยายนนี้ ไปให้กำลังใจกันนะคะ"

ภาพจาก GDH
    มิว นิษฐา ตื่นเต้นเล่น แฟนเดย์ ประเดิมหนังเรื่องแรก GDH 559 โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:15:44 1,211 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิว นิษฐา ตื่นเต้นเล่น แฟนเดย์ ประเดิมหนังเรื่องแรก GDH 559 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP