คลิปเด็ด Transformers 5 เบื้องหลังฉากซิ่งรถมันระเบิดTransformers 5

Transformers 5

          Transformers: The Last Knight ปล่อยคลิปเบื้องหลังล่าสุด ชมการถ่ายทำฉากซิ่งรถ SUV ภายใต้การดูแลของ ไมเคิล เบย์ 

          ธรรมเนียมใหม่ของหนังเรื่อง Transformers 5 คือการปล่อยภาพและคลิปใหม่ ๆ ออกมาทุกวันอังคารตามเวลาในสหรัฐฯ ซึ่งเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้เห็นเบื้องหลังการถ่ายทำว่าอลังการแค่ไหน โดยล่าสุด 20 กรกฎาคม 2016 เฟซบุ๊กของหนังเรื่อง Transformers ปล่อยคลิปเบื้องหลังจากกองถ่าย Transformers: The Last Knight ขณะถ่ายทำฉากซิ่งรถ SUV บนนถนนไฮเวย์ ก่อนที่รถ 3 คันจะเกิดระเบิดจนพลิกคว่ำ โดยมีผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) คอยดูแลความเรียบร้อย

          การกลับมาของ Transformers 5 ในชื่อตอน The Last Knight จะเล่าการเดินทางของ ออพติมัส ไพร์ม ที่ออกตามหาดาวบ้านเกิด ไซเบอร์ตรอน ซึ่งกลายเป็นดาวที่ล่มสลายไปแล้ว โดยเขาพบว่าตัวเองมีส่วนในการล่มสลาย เป็นเหตุให้ ออพติมัส ไพร์ม ต้องตามหาวัตถุลึกลับบางอย่างที่อยู่บนโลก เพื่อทำให้ดาวกลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยภาคนี้ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) จะกลับมารับบท เคด เยเกอร์ ร่วมด้วย จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel) ในบท วิลเลี่ยม เลนน็อกซ์ รวมถึง ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson) ในบท โรเบิร์ต เอปส์

          Transformers: The Last Knight วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 23 มิถุนายน 2017 หลังจากนั้น Paramount Pictures จะปล่อยหนังภาคแยกของ บัมเบิ้ลบี เข้าฉายในวันที่ 8 มิถุนายน 2018


Transformers 5

Transformers 5

Transformers 5

Transformers 5

Transformers 5

Transformers 5

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transformers
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปเด็ด Transformers 5 เบื้องหลังฉากซิ่งรถมันระเบิด โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2559 เวลา 16:41:14 11,671 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปเด็ด Transformers 5 เบื้องหลังฉากซิ่งรถมันระเบิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP