ใบปิดแรก Logan ภาคจบ Wolverine เตรียมฉาย 2 มี.ค. 17

Logan ภาคจบ Wolverine

          ใบปิดแรก Logan ภาคจบของ Wolverine 3 เตรียมเข้าฉาย 2 มีนาคม 2017 ด้าน ฮิวจ์ แจ็คแมน รับประกันว่าหนังภาคนี้จะมีบรรยากาศต่างจากภาคก่อน ๆ พร้อมบอกใบ้ว่ากำลังจะปล่อยบางอย่างออกมาในสัปดาห์หน้า ซึ่งหลายคนลุ้นว่าอาจเป็นทีเซอร์หรือตัวอย่างแรก

          ในที่สุดก็มีความคืบหน้าออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้วสำหรับหนังเดี่ยวภาคที่ 3 ของ วูล์ฟเวอรีน ที่คราวนี้จะใช้ชื่อว่า Logan พร้อมกับปล่อยโปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการออกมาให้ได้ชมกัน โดย 20th Century Fox Thailand ได้เผยถึงกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 2 มีนาคม 2017 แม้จะยังไม่ความคืบหน้าของเรื่องราวในภาคนี้ แต่นักแสดงนำของเรื่องอย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ให้สัมภาษณ์กับ ET Online ว่าภาคจบ Wolverine กำลังจะปล่อยบางอย่างออกมาในสัปดาห์หน้า พร้อมรับประกันว่าบรรยากาศของหนังภาคนี้จะต่างจากที่เคยมีมา
 

          "เราถ่ายทำเสร็จไปแล้ว วันนี้ผมเพิ่งเจอผู้กำกับ เจมส์ แมนโกลด์ ซึ่งเขากำลังตัดต่อมันให้เสร็จ เดี๋ยวจะมีบางอย่างปล่อยออกมาประมาณสัปดาห์หน้า ผมพูดได้เท่านี้" เขากล่าว "ที่จริงแล้วหนังภาคนี้จะมีความแตกต่าง บรรยากาศของมันจะต่างออกไปมาก และหวังว่ามันจะต่างจากทุกสิ่งที่เราเคยทำ"

Wolverine 3

          "บางอย่าง" ที่กำลังจะปล่อยออกมาประมาณสัปดาห์หน้า อาจหมายถึงทีเซอร์หรือตัวอย่างแรกจาก Wolverine 3 ที่ไม่เคยเผยโฉมทั้ง ๆ ที่หนังจะเข้าฉายในอีก 5 เดือนข้างหน้า โดยหนังถูกสร้างเป็นเรต R ซึ่งมีฉากต่อสู้โหดถึงใจ และมีข่าวลือว่าอาจเดินเรื่องตามหนังสือการ์ตูน Old Man Logan ที่พูดถึงชีวิตบั้นปลายของ โลแกน ในช่วงที่เขาไม่มีพลังพิเศษอีกต่อไป

Wolverine 3

          สำหรับ Logan คือหนังภาคสุดท้ายของ ฮิวจ์ แจ็คแมน ในฐานะ วูล์ฟเวอรีน และได้ แพทริค สจ๊วต (Patrick Stewart) มาสวมบทเป็น ศาสตราจารย์เซเวียร์ โดยหนังวางกำหนดเข้าในบ้านเรา 2 มีนาคม 2017

Wolverine 3
ภาพจาก Marvel.com, อินสตาแกรม Bryan Singer, อินสตาแกรม Hugh Jackman, เฟซบุ๊ก Logan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบปิดแรก Logan ภาคจบ Wolverine เตรียมฉาย 2 มี.ค. 17 โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2559 เวลา 14:59:57 18,124 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบปิดแรก Logan ภาคจบ Wolverine เตรียมฉาย 2 มี.ค. 17 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP