จา พนม แท็กทีม บัวขาว โกอินเตอร์เล่นหนังใหม่ Fate

Fate

Fate

          จา พนม กับ บัวขาว บัญชาเมฆ ร่วมแสดงหนังแอ็คชั่นเรื่องใหม่อย่าง Fate ของผู้กำกับชาวฮ่องกง วิลสัน ยิป เปิดกล้องปลายเดือนตุลาคมนี้

          หลังทราบข่าวดีกันไปแล้วว่า จา พนม จะร่วมแสดงในหนังเรื่อง Makeshift Squad ที่เปรียบได้กับ The Expendables ฉบับเอเชีย (อ่านข่าว: จา พนม รวมทีมดาวบู๊ฝั่งเอเชีย เล่นหนังใหม่ Makeshift Squad คลิก) แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าเขายังมีหนังแอ็คชั่นอีก 1 เรื่อง ที่รอคิวเปิดกล้องในเร็ว ๆ นี้ โดยเว็บไซต์ Film Combat Syndicate รายงานว่า จา พนม จะร่วมแสดงในหนังเรื่องใหม่อย่าง Fate ของผู้กำกับ วิลสัน ยิป (Wilson Yip) จากเรื่อง Ip Man ซึ่งนักชกขวัญใจชาวไทยอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ก็จะร่วมแสดงด้วย

          ในเรื่องนี้ จา พนม และบัวขาว จะได้ร่วมงานกับขาบู๊อย่าง หลอ ฮุยกวง (Ken Lo) หรือ วิโรจน์ แซ่โล้ นักแสดงเชื้อสายไทย-กัมพูชา จากเรื่อง ไอ้หนุ่มหมัดเมา 2 ที่หลายคนรู้จักในฐานะสตั๊นต์แมนของ เฉินหลง แต่น่าเสียดายที่ยังไม่เปิดเผยว่า Fate มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับอะไร

Fate

          ความพิเศษอีกอย่างของโปรเจคท์ Fate คือการได้นักออกแบบคิวบู๊ในตำนานอย่าง หง จินเป่า (Summo Hung) จากเรื่อง The Bodyguard, The Monkey King 2 รวมถึง Call Of Heroes มาช่วยออกแบบฉากแอ็คชั่น และถือเป็นการร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง จา พนม กับ วิลสัน ยิป หลังพบกันมาแล้วใน SPL 2 ซึ่งคราวนั้น วิลสัน ยิป นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

          สำหรับ Fate จะเปิดกล้องในช่วงปลายเดือนตุลาคม หลังจากนั้น จา พนม จะเปิดกล้องหนังเรื่อง Makeshift Squad ในช่วงต้นปี 2017 และจะมีหนังเรื่อง xXx: The Return Of Xander Cage ที่แสดงร่วมกับ วิน ดีเซล (Vin Diesel) ออกมาในเดือนมกราคม 2017 เช่นเดียวกัน

ภาพจาก 盧惠光KenLo的微博_微博เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จา พนม แท็กทีม บัวขาว โกอินเตอร์เล่นหนังใหม่ Fate โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2559 เวลา 15:46:21 8,645 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จา พนม แท็กทีม บัวขาว โกอินเตอร์เล่นหนังใหม่ Fate ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP