กัล กาดอท ครองดาบเล่มใหม่ ภาพล่าสุดจาก Wonder Woman

Wonder Woman
ภาพจาก Entertainment Weekly CLAY ENOS/ ™ & © DC COMICS

          ภาพใหม่ กัล กาดอท จากหนังเรื่อง Wonder Woman เผยช่วงเวลาที่ ไดอาน่า ปรินซ์ เตรียมนำดาบทรงพลังไปช่วยโลกมนุษย์ให้พ้นจากอันตราย

          ในบรรดาหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เตรียมเข้าฉายในปี 2017 ดูเหมือน Wonder Woman จะได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ หลังจากเธอเปิดตัวไปแล้วใน Batman v Superman โดยล่าสุด 22 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ Entertainment Weekly ขอเตรียมพร้อมด้วยการเผยภาพล่าสุดของ กัล กาดอท จากหนังเรื่อง Wonder Woman ซึ่งคราวนี้ ไดอาน่า ปรินซ์ หรือ วันเดอร์วูแมน กำลังจะขโมยมีดดาบซึ่งเป็นสมบัติล้ำค่าของเกาะเทอมิสกีร่า เพื่อนำมันออกไปช่วยเหลือมนุษย์บนโลกภายนอกที่กำลังเดือดร้อน 

Gal Gadot
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gal Gadot


          ก่อนที่ วันเดอร์วูแมน จะกลายเป็นฮีโร่หญิงทรงพลัง เธอคือ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งอเมซอนที่ถูกฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ ซึ่งระหว่างเติบโตบนเกาะสวรรค์อันโดดเดี่ยว เธอได้พบกับนักบินชาวอเมริกันที่ขับเครื่องบินมาตกริมชายหาด โดยเขาเล่าถึงความขัดแย้งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกภายนอก จนไดอาน่าตัดสินใจทิ้งบ้านเกิดของเธอ โดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ในการต่อสู้ไปพร้อมกับพวกผู้ชายในสงครามเพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าจะได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ.. และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

wonder woman

wonder woman

          ในเรื่องนี้ กัล กาดอท ได้ประกบพระเอกคนใหม่อย่าง คริส ไพน์ (Chris Pine) ในบท สตีฟ เทรเวอร์ ร่วมด้วย ซาอิด แท็กมาอูอิ (Said Taghmaoui), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แดนนี่ ฮัสตัน (Danny Huston), เดวิด ธิวลิส (David Thewlis), อีเวน เบรมเนอร์ (Ewen Bremner) และอีกมากมาย

wonder woman

wonder woman

          แพทตี้ เจนคินส์ (Patty Jenkins) ผู้กำกับหญิงจากเรื่อง Monster รับหน้าที่กำกับ Wonder Woman โดยหนังเตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 1 มิถุนายน 2017ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wonder Womanเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กัล กาดอท ครองดาบเล่มใหม่ ภาพล่าสุดจาก Wonder Woman โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2559 เวลา 15:22:38 18,454 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กัล กาดอท ครองดาบเล่มใหม่ ภาพล่าสุดจาก Wonder Woman ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP