ร้ายก็รัก ! 10 วายร้ายที่สาว ๆ ปันใจ

วายร้าย

          รวม 10 วายร้ายเจ้าเสน่ห์ ที่สาว ๆ ยอมปันใจให้ งานนี้พระเอกต้องหลบไปก่อน

          การเป็นตัวร้ายในหนังเรื่องใดก็ตาม มักถูกตราหน้าจากผู้ชมแบบเสีย ๆ หาย ๆ แถมบางครั้งยังถูกสาปแช่งแบบไม่ได้ผุดได้เกิดเลยก็มี แต่สำหรับตัวร้ายบางคนที่มีใบหน้าอันหล่อเหลาเป็นอาวุธ ผลตอบรับจากผู้ชมอาจเป็นไปในทางตรงกันข้าม เพราะพวกเขาอาจได้รับแรงเชียร์ไม่แพ้พระเอก ไม่ต่างจาก 10 วายร้ายหน้าหล่อที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ ที่แต่ละคนเสน่ห์แรงเสียจนสาว ๆ ต้องยอมปันใจให้ มาดูกันว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นใครกันบ้าง

1. โจ๊กเกอร์ จาก The Dark Knight รับบทโดย ฮีท เลดเจอร์

          เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ ฮีท เลดเจอร์ (Heath Ledger) จากโลกนี้ไปก่อนวัยอันควร แต่ถ้าหากใครที่ทันติดตามผลงานของเขาในช่วงที่ยังมีชีวิต น่าจะทราบว่าสาว ๆ ต่างตกหลุมรักในสำเนียงสไตล์ออสซี่ กับมาดที่ดูเป็นแบดบอย และเมื่อเขามาสวมบทเป็นวายร้ายโจ๊กเกอร์ ตัวละครนี้จึงกลายเป็นขวัญใจผู้ชมไปโดยปริยาย

วายร้าย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Batman: The Dark Knight

2. แดริล ดิกสัน จาก The Walking Dead รับบทโดย นอร์แมน รีดัส

          แม้เปิดตัวมาในมาดคนร้าย ๆ ในช่วงแรก แต่คาแรคเตอร์ แดริล ดิกสัน ก็ขึ้นแท่นขวัญใจผู้ชมซีรีส์ The Walking Dead มาจนถึงทุกวันนี้ โดยเจ้าของบทบาทอย่าง นอร์แมน รีดัส (Norman Reedus) กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ที่ชอบผู้ชายดิบ ๆ หลายคนบอกว่าเขาดูเท่ไปหมดไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม 

วายร้าย
ภาพจาก ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Walking Dead

3. เดม่อน ซัลวาทอร์ จาก The Vampire Diaries รับบทโดย เอียน ซัมเมอร์โฮลเดอร์

          บทบาทของ เอียน ซัมเมอร์โฮลเดอร์ (Ian Somerhalder) ที่ร้ายแบบน่าให้อภัย ทำให้สาว ๆ ทั้งหลายอยากลองมีแฟนเป็นแวมไพร์ดูบ้าง หนุ่มคนนี้ขโมยหัวใจผู้ชมด้วยรอยยิ้มและดวงตาสีฟ้า แถมชีวิตจริงของเขายังเป็นคนที่รักสัตว์และใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

วายร้าย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Vampire Diaries

4. โลกิ จาก Thor รับบทโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน

          ต่อให้เขาจะร้ายกาจขนาดไหน แต่ถ้าเจอกับรอยยิ้มพิฆาตของ ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) เข้าไปเมื่อไร รับรองว่าสาว ๆ ต้องยอมใจอ่อนให้กับ โลกิ แทบทุกราย ทำเอาหลายคนเลือกไม่ถูกว่าจะหันไปทางไหนดีระหว่างธอร์กับโลกิ

วายร้าย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thor

5. เจมี่ แลนนิสเตอร์ จาก Game of Thonres รับบทโดย นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู

          สำหรับแฟนซีรีส์ Game of Thonres ตัวละคร เจมี่ แลนนิสเตอร์ อาจทำให้หลายคนรู้สึกหมั่นไส้ แต่ถึงอย่างนั้นยังมีสาว ๆ หลายคนที่แอบเทใจให้กับเจ้าของบทอย่าง นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู (Nikolaj Coster Waldau) ผู้มาพร้อมกับรอยยิ้มกรุ้มกริ่ม รอดูกันต่อไปว่าในซีซั่นหน้าเขาจะทำให้สาว ๆ กรี๊ดได้อย่างไร

วายร้าย
ภาพจาก hbo

6. บัคกี้ บาร์นส์ จาก Captain America : The Winter Soldier รับบทโดย เซบาสเตียน สแตน

          การที่คนหล่อสองคนอย่าง กัปตันอเมริกา กับ บัคกี้ บาร์นส์ ต้องหันหน้ามาสู้กัน ทำให้สาว ๆ เกิดอาการไขว้เขวว่าควรจะเชียร์ข้างไหนกัน ซึ่งสำหรับคนที่ยอมเทกัปตันอเมริกาเพราะกลัวคู่แข่งเยอะ การหันมาซบอกบัคกี้ก็ดูเป็นทางเลือกที่ใช้ได้ เพราะหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าวายร้ายคนนี้ซ่อนรอยยิ้มหวาน ๆ เอาไว้ อย่างที่เราได้เห็นในภาค Civil War 

วายร้าย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Captain America

7. ลอร์ดโวลเดอมอร์ จาก Harry Potter รับบทโดย ราล์ฟ ไฟนส์

          ว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุว่าทำไม ราล์ฟ ไฟนส์ (Ralph Fiennes) จึงสามารถสะกดใจคนดูได้เมื่อเขาสวมบทเป็น ลอร์ดโวลเดอมอร์ โดยนักแสดงคนนี้ได้รับการชื่นชมว่ามีดวงตาเจ้าเสน่ห์ และขโมยหัวใจสาว ๆ ได้เสมอไม่ว่าเขาจะสวมบทอะไรก็ตาม

วายร้าย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Harry Potter

8. ข่าน จาก Star Trek Into Darkness รับบทโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์

          แม้หลายคนเริ่มหลงเสน่ห์ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) จากหนังเรื่อง Doctor Strange แต่ความจริงเขาฮอตมาตั้งแต่ Star Trek Into Darkness จากการสวมบท ข่าน ตัวร้ายที่มาพร้อมกับความเท่ และความหล่อที่กระชากใจผู้ชมไม่แพ้พระเอก คริส ไพน์ (Chris Pine)

วายร้าย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Star Trek

9. เดรโก มัลฟอย จาก Harry Potter รับบทโดย ทอม เฟลตัน

          การได้ชมพัฒนาการของ ทอม เฟลตัน (Tom Felton) กับการรับบท เดรโก มัลฟอย ตั้งแต่เด็กจนโต ทำให้สาว ๆ เห็นตรงกันว่าความหล่อของเขาก้าวกระโดดแค่ไหน แม้เขาจะเป็นตัวร้ายที่แฟนคลับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ หมั่นไส้ แต่ในชีวิตจริงคงไม่มีใครปฏิเสธหนุ่มคนนี้ได้ลงคอ

วายร้าย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Harry Potter

10. เพอร์ซิวอล เกรฟส์ จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them รับบทโดย โคลิน ฟาร์เรลล์

          บ่อยครั้งที่ โคลิน ฟาร์เรลล์ (Colin Farrell) ทำให้ผู้ชมต้องละลายกับมาดเข้ม ๆ ที่ไม่อาจละสายตา แต่สำหรับการท่องโลกเวทมนตร์ใน Fantastic Beasts เขามาพร้อมกับมาดเนี้ยบ ๆ ที่แฝงไปด้วยความร้ายกาจ ซึ่งยังคงความเท่ในแบบฉบับของตัวเองอยู่เหมือนเดิม แต่น่าเสียดายที่เขาอาจไม่กลับมาในภาค 2 อีกแล้ว

วายร้าย
ภาพจาก fantasticbeasts

          หากรักใครชอบใครเราก็ขอให้คุณสาว ๆ เอาใจช่วยกันตามสะดวก เพราะหลายคนยังคงรับบทเดิมมาจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตามอย่าเชียร์เพลินจนปล่อยให้พระเอกของคุณต้องน้อยใจอยู่คนเดียว  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร้ายก็รัก ! 10 วายร้ายที่สาว ๆ ปันใจ โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2559 เวลา 17:42:51 23,748 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ร้ายก็รัก ! 10 วายร้ายที่สาว ๆ ปันใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP