กันต์ กันตถาวร - แทโอ มิตรภาพที่ก่อเกิดเป็นรัก ใน รักของเรา the moment

รักของเรา the moment

รักของเรา the moment

          งานคู่จิ้นก็มา กันต์ กันตถาวร-แทโอ ยู ถ่ายทอดความรักของเพศเดียวกันที่ก่อเกิดความสัมพันธ์มาจากมิตรภาพ ใน รักของเรา the moment

          กลายเป็นคู่ที่ถูกจับตามองทันที หลัง Talent 1 Movie Studio ปล่อยตัวอย่างของ รักของเรา the moment ออกสู่สายตาคอหนัง การต้องรับบทแกะดำสองคนที่ผูกพันกันด้วยมิตรภาพ กลางกรุงโซล ประเทศเกาหลี ทำให้หลายคนตีความบทบาทของ กันต์ กันตถาวร และนักแสดงเกาหลีมากความสามารถ แทโอ ยู ได้ในหลากหลายมุมมอง แม้จะเป็นการทำงานหนังเรื่องแรกของ กันต์ และการทำงานร่วมกันครั้งแรกกับ แทโอ แต่เชื่อว่าผู้ชมต้องประทับใจในมุมมองความรักของพวกเขาทั้งคู่แน่นอน

รักของเรา the moment

          กันต์ เผยว่า "ผมกับแทโอในเรื่องเราแสดงเป็นเพื่อนร่วมงานกันครับ ผมรับบทเป็น กานต์ แฟนของแพรว (เต้ย จรินทร์พร) กานต์ เป็นคนตั้งใจทำงานแต่ปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมงานชาวเกาหลีไม่ได้ บทที่ได้รับแตกต่างจากตัวผมเลย แต่ที่น่าสนใจคือความละเอียดในการแสดงที่เรามีแฟนอยู่แล้วและไม่เคยคิดไม่เคยรู้สึกอะไรกับผู้ชายด้วยกัน แต่ในช่วงเวลาสั้น ๆ เราต้องแสดงให้รับรู้ถึงความรู้สึกที่เปลี่ยนไป แล้วที่ยากไปกว่าคือความรู้สึกที่ค่อย ๆ เกิดขึ้นนั้นถูกเล่าผ่านการทำงานร่วมกันกับอีกคน ไม่ใช่เล่าด้วยซีนแสดงความรักเลย"

          "นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกสำหรับผมนะ ด้วยตัวบท โปรดักชั่น ผู้กำกับ และเนื้อเรื่องทำให้ผมรู้สึกว่าน่าแสดง น่าจะเป็นมิติใหม่ของภาพยนตร์ไทยเรื่องหนึ่ง ผมก็เลยตัดสินใจรับเล่น กานต์เห็นความรักเป็นสิ่งที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่า มันจะต้องมีกำแพงระหว่าง เพศชาย หญิง หรือเพศที่สาม แต่ผมรู้สึกว่ามันก็คือความรัก คิม (แทโอ ยู) เป็นคนที่ทำให้กานต์รู้ว่า ความรักมันไม่ควรถูกปิดบังด้วยอะไรบางอย่างที่เรียกว่าเพศ หรือถูกสังคมตีกรอบ กานต์จึงต้องนำความรู้สึกนั้นออกมาบอกคนดูให้ได้"

รักของเรา the moment

          "สำหรับการทำงานกับแทโอ ผมว่าแทโอเป็นนักแสดงมืออาชีพ เราได้เจอครั้งแรกที่เกาหลี ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนว่าเขาเป็นใคร พอมีการเวิร์คช็อปกัน ก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนรักงานเขานะ เขาไม่ทำงานของเขาพังแน่ ๆ แค่นี้เพียงพอสำหรับผมแล้ว พอได้ทำงานกัน 5 วัน ผมก็รู้สึกว่าเขาเต็มที่กับทุกสิ่งทุกอย่าง ยิ่งสนิทกัน การทำงานยิ่งลื่นไหล ที่สำคัญที่สุดคือ หลังจากที่ได้ทำงานร่วมกันแล้ว ผมรู้สึกว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีของผมคนหนึ่งครับ ผมมั่นใจว่าเขาจะมีหนทางยาวไกลในการแสดงต่อไปแน่นอน"

          "ถามว่าทำไมจะต้องดูหนังเรื่องนี้ ผมขอให้เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากจะเห็นอะไรที่ไม่เหมือนเดิม ผมพูดแค่นี้แล้วกัน เพราะว่าหนังรักก็มีหลายเรื่อง แต่หนังเรื่องนี้จะทำให้เรารู้สึกถึงความรักจริง ๆ ที่มันไม่ใช่แค่ชายหญิงรักกัน หรือเพื่อนรักกัน แต่มันกำลังบ่งบอกถึงสังคมบางอย่างที่เราสามารถตีความไปยังทิศทางอื่น ๆ ได้ในการใช้ชีวิต"

รักของเรา the moment

          ทางด้านหนุ่ม แทโอ ยู นั้นเปิดใจว่า "ตัวละครของผมชื่อ คิม เป็นคนที่ตกหลุมรักกานต์แต่พยายามเก็บความรู้สึกไว้ คิมเป็นคนฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์ ในภาพยนตร์เขาจะรู้สึกแปลกแยกกับสังคมเกาหลี ดังนั้นเขาจึงเห็นอกเห็นใจตัวละครกานต์เพราะเขาเป็นคนนอกสังคมเช่นกัน ในเวลาเดียวกัน คิมต้องซ่อนความรักเพศเดียวกันจากสังคมเกาหลี ดังนั้นผมจึงมีการแสดงออกทางอารมณ์หลายระดับที่เขาต้องฝ่าฟัน และความลำบากที่คิมต้องเผชิญสำหรับเหตุผลที่มาแสดงหนังเรื่องนี้ก็เพราะผมชอบการทำงานกับโปรดักชั่นต่างประเทศ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมมาแสดงกับโปรดักชั่นไทย เป็นโอกาสดีสำหรับผม และข้อสุดท้ายคือเป็นครั้งแรกที่ผมแสดงเป็นเกย์ มันเป็นความท้าทาย เป็นประสบการณ์ใหม่ ดังนั้นผมจึงอยากลองแสดงดู ผมไม่มีปัญหาในการแสดงเป็นเกย์ ไม่มีความกลัวใด ๆ มันก็เป็นเรื่องของผู้คน ผมคิดว่า อะไรคือสิ่งสำคัญที่ทำให้คนตกหลุมรักกัน เพศจึงไม่ใช่เรื่องสำคัญ มันคือมนุษย์ที่ตกหลุมรักมนุษย์ มันจึงท้าทายและเป็นประสบการณ์ที่ดีมากครับ"

รักของเรา the moment

          ติดตามชมความรักในสามเมือง ซึ่งร้อยเรียงหลอมรวมเป็นเรื่องเดียวกัน เมื่อการเดินทางนำแพรว จิม กานต์ คิม ต้น และเจี๊ยบ ไปพบกับคนที่ใช่...อีกคน เขาและเธอจะทำอย่างไร ค้นหาคำตอบได้ใน รักของเรา the moment 14 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศภาพจาก Talent 1 Movie Studio


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กันต์ กันตถาวร - แทโอ มิตรภาพที่ก่อเกิดเป็นรัก ใน รักของเรา the moment โพสต์เมื่อ 27 มกราคม 2560 เวลา 17:54:39 3,865 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กันต์ กันตถาวร - แทโอ มิตรภาพที่ก่อเกิดเป็นรัก ใน รักของเรา the moment ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP