เอมิเลีย คลาร์ค แสดงนำ The Beauty Inside หนังรีเมคจากเกาหลี

The Beauty Inside

          เอมิเลีย คลาร์ค ร่วมแสดงหนังรีเมค The Beauty Inside จากเกาหลี ได้ทีมเขียนบทจาก The Fault In Our Stars

          เอมิเลีย คลาร์ค (Emilia Clarke) ดาราสาวขวัญใจผู้ชมจากซีรีส์ Game of Thrones เพิ่งฝากผลงานในหนังสุดโรแมนติกอย่าง ไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งในอีกไม่ช้าเธอจะกลับมาเล่นหนังแนวซึ้งกินใจอีกครั้ง แถมคราวนี้เป็นผลงานรีเมคจากหนังเกาหลีด้วย โดยเว็บไซต์ Deadline รายงานว่า เอมิเลีย คลาร์ จะรับบทนำในหนังเรื่อง The Beauty Inside ที่ค่าย Fox 2000 คว้าสิทธิ์หนังเกาหลีเวอร์ชั่นปี 2015 มาสร้างเป็นฉบับฮอลลีวูด


The Beauty Inside

          The Beauty Inside เป็นเรื่องราวเกี่ยวชายที่ตื่นขึ้นมาในร่างใหม่ทุกวัน มีเพียงจิตใจของเขาเท่านั้นที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบหญิงสาวที่รักเขาด้วยจิตใจที่แท้จริง และไม่สนว่าเขาจะมีรูปร่างหน้าตาเป็นแบบไหน โดยเป็นไปได้ว่า เอมิเลีย คลาร์ค จะรับบทเป็นหญิงสาวคนดังกล่าว ซึ่งเล่นโดย ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ในเวอร์ชั่นเกาหลี

The Beauty Inside

          ความพิเศษของ The Beauty Inside ฉบับฮอลลีวูด คือการคว้าตัว สก็อตต์ นอยสตัดเตอร์ (Scott Neustadter) กับ ไมเคิล เอช. เวเบอร์ (Michael H. Weber) จากเรื่อง The Fault In Our Stars มานั่งแท่นเขียนบท แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าใครจะมานั่งแท่นผู้กำกับ

          สำหรับ เอมิเลีย คลาร์ค กำลังจะกลับมาในซีรีส์ Game of Thrones ซีซั่น 7 และเพิ่งปิดกล้องหนังเรื่อง Above Suspicion กับ Voice from the Stone ซึ่งเตรียมเข้าฉายในปี 2017 ส่วนตอนนี้เธอกำลังถ่ายทำหนังภาคแยกของ ฮัน โซโล จาก Star Wars ซึ่งจะเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2018ภาพจาก เฟซบุ๊ก Me Before You, Well Go USA Entertainment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมิเลีย คลาร์ค แสดงนำ The Beauty Inside หนังรีเมคจากเกาหลี โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:37:21 5,183 อ่าน
TOP