เดอะร็อค คืนสังเวียนมวยปล้ำในหนังใหม่ Fighting With My Family

Fighting With My Family

          เดอะร็อค สวมบทรับเชิญในหนัง Fighting With My Family เล่าเรื่องจริงของ เพจ นักมวยปล้ำหญิง WWE

          เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson แจ้งเกิดในฐานะนักมวยปล้ำ WWE ก่อนผันตัวเองมาเป็นนักแสดงที่งานชุกมากที่สุด แต่สำหรับใครที่คิดถึงบทบาทเดิมของเขา ในอีกไม่ช้าเขาจะหวยคืนสู่สังเวียนมวยปล้ำอีกครั้งในหนังเรื่องใหม่ โดยเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2017 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า เดอะร็อค จะสวมบทรับเชิญในชีวประวัติ Fighting With My Family ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของนักมวยปล้ำหญิงคนดังแห่ง WWE โดยเขาจะควบตำแหน่งเอ็กเซกคลูทีฟโปรดิวเซอร์ด้วย

          Fighting With My Family สร้างจากชีวิตจริงของ ซาเรยา-เจด เบวิส (Saraya-Jade Bevis) หรือที่รู้จักในนาม เพจ (Paige) นักมวยปล้ำหญิงชื่อดังแห่ง WWE ซึ่งเติบโตมาในครอบครัวนักมวยปล้ำ โดยหนังเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจากสารคดี The Wrestlers: Fighting With My Family ของอังกฤษ ที่เล่าเส้นทางชีวิตของเพจและพี่ชาย จากคนธรรมดาสู่การเป็นนักมวยปล้ำที่มีชื่อเสียง

          ฟลอเรนซ์ พิว (Florence Pugh) นักแสดงหญิงจากเรื่อง The Falling จะมารับบทเป็น เพจ ขณะที่ แจ็ค โลว์เดน (Jack Lowden) จากเรื่อง Dunkirk จะมารับบทเป็น แซ็ค พี่ชายของเธอ โดยหนังได้ สตีเฟ่น เมอร์แชนท์ (Stephen Merchant) จากซีรีส์ The Office มานั่งแท่นกำกับและเขียนบท 

Fighting With My Family

          ทั้งนี้ เดอะร็อค กำลังจะมีหนังรีเมคอย่าง Baywatch เข้าฉายในบ้านเรา 10 พฤษภาคม 2017 และกำลังถ่ายทำหนังเรื่อง Jumanji ที่จะเข้าฉายในเดือนธันวาคม ส่วนหนังเรื่อง Fighting with My Family จะเปิดกล้องภายในเดือนนี้ โดยถ่ายทำทั้งในลอสแอนเจลิสและลอนดอน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อค คืนสังเวียนมวยปล้ำในหนังใหม่ Fighting With My Family โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:07:22 2,112 อ่าน
TOP