ดอนนี่ เยน นำแสดงในหนังดัดแปลงจากเกม Sleeping Dogs

ดอนนี่ เยน

ดอนนี่ เยน

          ดอนนี่ เยน รับบทเป็นนายตำรวจ เหว่ย เฉิน ตัวละครนำในหนังดัดแปลงจากเกม Sleeping Dogs  

          ดอนนี่ เยน (Donnie Yen) นักแสดงชาวจีนที่ไปสร้างชื่อเสียงในฮอลลีวูด กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่ให้เราได้ทึ่งกันอีกครั้ง แถมคราวนี้เป็นหนังที่สร้างจากเกมแอ็คชั่นชื่อดังเสียด้วย โดยเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2017 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า ดอนนี่ เยน คว้าบทนำในหนังดัดแปลงจากเกมเรื่อง Sleeping Dogs โดยรับบทเป็นนายตำรวจลูกครึ่งจีน-อเมริกัน เหว่ย เฉิน


ดอนนี่ เยน

          เนื้อหาของเกม Sleeping Dogs เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสวมบทเป็น เหว่ย เฉิน อดีตนายตำรวจสืบสวนแห่งเมืองซานฟรานซิสโก ที่เดินทางกลับบ้านเกิดในฮ่องกงเพื่อแฝงตัวในองค์กรอาชญากรรมอย่าง ไตรแอดส์ (Triads) ที่ได้ชื่อว่าอันตรายที่สุดในโลก โดยผู้เล่นจะได้สนุกกับการใช้ศิลปะการต่อสู้ แข่งรถ ลงเรือ และยิงปืนไปพร้อมกัน

ดอนนี่ เยน

          จากผลงานที่ผ่านมาของ ดอนนี่ เยน น่าจะรับประกันได้ว่าเขาจะไม่ทำให้เราต้องผิดหวัง โดยหลายคนอาจรู้จักเขาจากบท ยิปมัน ในหนังเรื่อง Ip Man และเพิ่งสร้างชื่อจากหนังฮอลลีวูดอย่าง Rogue One: A Star Wars Story และ xXx: Return of Xander Cage 

          ในตอนนี้ Sleeping Dogs ยังไม่วางตัวผู้กำกับอย่างเป็นทางการ  หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมเราจะนำมารายงานให้ทราบอย่างแน่อนภาพจาก เฟซบุ๊ก Sleeping Dogs, เฟซบุ๊ก Donnie Yen
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดอนนี่ เยน นำแสดงในหนังดัดแปลงจากเกม Sleeping Dogs โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2560 เวลา 17:52:05 9,782 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP