ตัวอย่างแรก Star Wars: The Last Jedi พร้อมโปสเตอร์

Star Wars 8          "หายใจ" ลุค สกายวอล์คเกอร์ พร้อมฝึกฝน เรย์ เจไดคนใหม่ ในตัวอย่างแรก Star Wars: The Last Jedi (สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได)

          ท่ามกลางการคาดเดาต่าง ๆ ว่าเรื่องราวของหนัง Star Wars 8 จะเป็นอย่างไร ลุค สกายวอล์คเกอร์ จะถูกปิดฉากในภาคนี้หรอไม่ (อ่านข่าว: จริงหรือ ? Star Wars 8 เตรียมปิดฉาก ลุค สกายวอล์คเกอร์) บทบาทของ เจ้าหญิงเลอาจะมีมากน้อยแค่ไหน (อ่านข่าว: เจ้าหญิงเลอา จะมีบทบาทเหมือนเดิมใน Star Wars 8) ในที่สุดการรอคอยก็สิ้นสุดลง เมื่อ Lucasfilm ปล่อยทีเซอร์แรก Star Wars: The Last Jedi ออกมาให้สาวกสตาร์วอร์สได้ตื่นเต้นกันแล้ว

Star Wars 8

Star Wars 8


          จากตัวอย่างเราจะได้เห็น ลุค สกายวอล์คเกอร์ ฝึกฝน เรย์ ในดึงพลังของเจไดออกมา และสิ่งที่เรย์มองเห็นคือ "แสงสว่าง ความมืด และความสมดุล" พร้อมฝึกใช้ไลท์เซเบอร์ หลังจากนั้นเราก็จะได้เห็นตัวละครหลักจากภาคที่แล้วค่อย ๆ เปิดตัวออกมา ไคโล เรน, ฟินน์,นายพลหญิง เลอา, โพ ดาเมรอน, BB-8 พร้อมฉากสู้รบอันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยหนัง Star Wars: The Last Jedi จะเล่าเรื่องราวของ เรย์ ที่ฝึกซ้อมการเป็นเจไดกับ ลุค สกายวอล์คเกอร์ ขณะที่ ไคโล เรน จะลักพาตัว ฟินน์ ที่กำลังทำภารกิจร่วมกับเพื่อนใหม่ ส่วนทางด้าน โพ ดาเมรอน ก็กำลังร่วมมือกับนายพลหญิง เลอา ในการล่อให้ เรย์ ออกมาจากที่ซ่อน ยิ่งไปกว่านั้นเราจะได้เห็นการประลองดาบไลท์เซเบอร์ระหว่าง เรย์ กับ ไคโล เรน

Star Wars 8

Star Wars 8

          ทีมนักแสดงที่กลับมาใน Star Wars: The Last Jedi ได้แก่ มาร์ค ฮามิลล์ (Mark Hamill), แคร์รี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher), อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver), เดซีย์ ริดลีย์ (Daisy Ridley), จอห์น โบเยก้า (John Boyega), ออสการ์ ไอแซ็ค (Oscar Isaac), ลูปิต้า นียองโง (Lupita Nyong'o), ดอมเนลล์ กลีสัน (Domhnall Gleeson), แอนโธนี แดเนียลส์ (Anthony Daniels), เกว็นโดลิน คริสตี้ (Gwendoline Christie) รวมถึง แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis)

          Star Wars: The Last Jedi กำกับและเขียนบทโดย ไรอัน จอห์นสัน (Rian Johnson) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 14 ธันวาคม 2017

Star Wars 8

Star Wars 8

Star Wars 8

Star Wars 8

Star Wars 8

Star Wars 8

Star Wars 8

Star Wars 8

Star Wars 8

ภาพจาก เว็บไซต์ StarWars.com, เฟซบุ๊ก Star Wars


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Star Wars: The Last Jedi พร้อมโปสเตอร์ โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2560 เวลา 09:48:06 15,589 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างแรก Star Wars: The Last Jedi พร้อมโปสเตอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP