แฟน ๆ ปลื้มปริ่ม ลุค สกายวอล์คเกอร์ - ฮัน โซโล กลับมาพบกันอีกครั้งนอกจอ

Star Wars 9

Star Wars 9

          แฟน ๆ ปลื้มปริ่ม ลุค สกายวอล์คเกอร์ และ ฮัน โซโล กลับมาพบกันอีกครั้งนอกจอ หลังสองนักแสดงดังมาร่วมงาน Star Wars Celebration พร้อมแชะรูปอวดลงทวิตเตอร์

          นับเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การจดจำสำหรับแฟนภาพยนตร์ Star Wars เมื่อทีมผู้สร้างและเหล่านักแสดงต่างกลับมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้า ภายในงาน Star Wars Celebration เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของภาพยนตร์มหากาพย์สงครามอวกาศเรื่องนี้ ซึ่งแน่นอนว่า มาร์ค ฮามิลล์ (Mark Hamill) เจ้าของบท ลุค สกายวอล์คเกอร์ ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาร่วมงานทั้ง 4 วัน

          อย่างไรก็ตามแฟน ๆ มีอันต้องฮือฮาหนักมากกับการปรากฏตัวของ แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เขาเข้ามาร่วมงาน Star Wars Celebration ขณะที่ MovieWeb เผยว่า หลังจากที่ได้เห็นเพื่อนเก่ามาร่วมงานฉลองครั้งนี้ มาร์ค ฮามิลล์ ก็ไม่ลืมที่จะแชะภาพที่ระลึกการกลับมาพบกันอีกครั้ง ระหว่างตัวเขาและ แฮร์ริสัน ฟอร์ด นำมาโพสต์อวดในทวิตเตอร์ถึง 2 รูปด้วยกัน

https://twitter.com/HamillHimself/status/854554441466339328

          โดยรูปแรก เผยให้เห็นนักแสดงทั้งสองที่ต่างก็ยิ้มกว้างและเอานิ้วชี้ไปที่กันและกัน พร้อมติดแฮชแท็ก #HarrisonPointing ส่วนอีกรูปนั้นต่างก็ยิ้มเบา ๆ ไม่ได้ใช้นิ้วชี้กัน พร้อมติดแฮชแท็ก #HarrisonNotPointing ซึ่งแน่นอนว่าแฟน ๆ ที่ได้เห็นต่างก็ชื่นใจกันหนักมาก กับภาพการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ ลุค สกายวอล์คเกอร์ และฮัน โซโล แม้จะอยู่นอกภาพยนตร์ก็ตาม

https://twitter.com/HamillHimself/status/854560818603503616

          ในขณะที่แฟน ๆ ต่างก็ยินดีแต่มันก็แอบน่าเจ็บปวดไม่ใช่น้อย เมื่อรูปดังกล่าวยิ่งย้ำเตือนเราอีกครั้งว่าตัวละครของทั้งคู่อาจไม่ได้กลับมาพบเจอกันอีกในภาพยนตร์ เพราะแม้ว่าทั้งคู่จะร่วมแสดงใน Star Wars: The Force Awakens เหมือนกัน แต่น่าเศร้าที่ ฮัน โซโล ได้ถูก ไคโล เร็น ลูกชายของตัวเองสังหารไปก่อนที่เขาจะได้เจอกับเพื่อนเก่าอีกครั้ง ขณะที่ผู้ชมเองก็เพิ่งจะได้เห็น ลุค สกายวอล์คเกอร์ ในตอนจบของภาพยนตร์

Star Wars 9

          ทั้งนี้ตัวละคร ลุค สกายวอล์คเกอร์ จะยังคงมีบทบาทต่อใน Star Wars: The Last Jedi ที่มีกำหนดเข้าโรงในเดือนธันวาคมนี้ แต่ตัวละคร ฮัน โซโล จะกลับมาอีกหรือไม่แฟน ๆ ก็คงจะต้องลุ้นกันต่อไป เพราะระหว่างการแถลงข่าวภายในงาน Star Wars Celebration มาร์ค ฮามิลล์ ได้เผยต่อ Fandango ว่าตัวเขายังมีไอเดียเกี่ยวกับการกลับมาเจอกันของทั้งสองตัวละคร ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้ โดยน่าจะเป็นช่วงเวลาก่อนที่ ฮัน โซโล จะเสียชีวิต

https://twitter.com/HamillHimself/status/852917260725489669

          "ตอนที่ผมอ่านบทก็คิดว่า หากเจ้าหญิงเลอาพยายามใช้จิตติดต่อผม แล้วเธอทำไม่สำเร็จเธอก็คงรีบไปช่วยเขาแล้ว เธอคงจะเข้าไปใกล้เขาแล้วเกิดสถานการณ์เลวร้ายบางอย่าง ตอนนั้นเองที่ผมจะโผล่เข้าไป ช่วยชีวิตเธอไว้ แล้วรีบไปหาฮันด้วยกัน แต่แล้วเราก็อยู่ในจุดเดียวกับเรย์ ฟินน์ และชิวอี้ คือสายเกินไปที่จะช่วยเขา เราทำได้แต่มอง ซึ่งมันคงจะเต็มไปด้วยความสะเทือนใจในหนังภาคต่อไปของเรา ภรรยาและเพื่อนรักที่เห็นภาพนั้น ผมว่ามันคงสะเทือนใจมากกว่าตัวละครที่เพิ่งรู้จักเขาได้สัก 20 นาที ยกเว้นชิวอี้"

https://twitter.com/HamillHimself/status/852871778309464064

          ขณะที่เมื่อไม่กี่เดือนก่อนก็ยังมีข่าวลือว่า Star Wars: The Last Jedi อาจมีภาพการพบกันของ ลุค สกายวอล์คเกอร์ และฮัน โซโล แม้จะมาในรูปแบบฉากแฟลชแบ็คก็ตาม ขณะที่ผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน (Rian Johnson) ก็ยอมรับว่าในภาคนี้จะมีการใช้ฉากแฟลชแบ็คมากกว่าภาคอื่น ๆ แต่ไม่ยืนยันว่าจะเป็นฉากของทั้ง 2 ตัวละครนี้หรือไม่

https://twitter.com/ErikDavis/status/852936249849643009

https://twitter.com/HamillHimself/status/854748904306364416

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Mark Hamill, เฟซบุ๊ก Star Wars
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟน ๆ ปลื้มปริ่ม ลุค สกายวอล์คเกอร์ - ฮัน โซโล กลับมาพบกันอีกครั้งนอกจอ โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 09:33:37 5,542 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟน ๆ ปลื้มปริ่ม ลุค สกายวอล์คเกอร์ - ฮัน โซโล กลับมาพบกันอีกครั้งนอกจอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP