จิมมี คิมเมล หวนรับหน้าที่พิธีกร งานประกาศรางวัลออสการ์ 2018

จิมมี คิมเมล

          จิมมี คิมเมล หวนรับหน้าที่พิธีกรงานประกาศรางวัลออสการ์ 2018 พร้อมโปรดิวเซอร์ชุดเดิมอย่าง ไมเคิล เดอ ลูคา และเจนนิเฟอร์ ทอดด์ แม้มีเหตุวุ่นบนเวทีออสการ์ 2017

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้ จิมมี คิมเมล ได้รับโอกาสให้ทำหน้าที่สำคัญ ในการเป็นพิธีกรงานประกาศรางวัลออสการ์ หรือ Academy Awards ครั้งที่วุ่นวายที่สุดไปแล้วในปี 2017 ล่าสุดเว็บไซต์ Oscars.org ก็ได้มีข่าวสำคัญจาก เชอรีล บูน ไอแซคส์ (Cheryl Boone Isaacs) ประธานการจัดงานอคาเดมี อวอร์ดส ที่ยืนยันแล้วว่าในปี 2018 เราจะได้เห็น จิมมี คิมเมล (Jimmy Kimmel) พิธีกรตลกผู้มากความสามารถคนนี้ กลับมาทำหน้าที่เดิมของเขาอีกครั้ง โดยนอกจาก จิมมี คิมเมล แล้ว งานประกาศรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 90 ประจำปี 2018 ก็ยังจะได้ ไมเคิล เดอ ลูคา (Michael De Luca) และเจนนิเฟอร์ ทอดด์ (Jennifer Todd) กลับมาเป็นโปรดิวเซอร์ด้วยเช่นกัน


          "การได้เป็นพิธีกรออสการ์ ถือเป็นหนึ่งในโอกาสสำคัญของอาชีพผม ทั้งนี้ต้องขอบคุณเชอรีล และดอว์น ฮัดสัน ซีอีโอออสการ์ แถมทางออสการ์ก็ยังขอให้ผมได้กลับมาทำงานร่วมกับบุคคลทั้งสองที่ผมชื่นชอบด้วย นั่นคือ ไมเคิล เดอ ลูคา และเจนนิเฟอร์ ทอดด์ หากคุณคิดว่าเราทำพลาดไปในตอนจบของงานปีนี้ ขอให้รอชมสิ่งที่เราวางแผนไว้เพื่อโชว์ของครั้งที่ 90 ด้วยครับ" จิมมี คิมเมล กล่าว

https://twitter.com/jimmykimmel/status/864511062556655616

          ทั้งนี้สำหรับงานออสการ์ 2017 ได้กลายมาเป็นข่าวฮือฮาที่เรียกเสียงวิจารณ์สนั่น กรณีประกาศผลรางวัลใหญ่ผิดพลาด เนื่องจากเหตุจดหมายผิดซอง ทำให้ชื่อของ La La Land ถูกประกาศออกมา แทนที่จะเป็นผู้ชนะตัวจริงอย่าง Moonlight (อ่านข่าว: ย้อนดูชอตเงิบ ! ออสการ์ 2017 ประกาศผลรางวัลใหญ่พลาด เพราะจดหมายผิดซอง)

          ขณะที่ เดอ ลูคา และ ทอดด์ ก็ได้เผยว่า "ไม่บ่อยเลยที่เราจะได้รับโอกาสครั้งที่สอง ให้ร่วมมีประสบการณ์ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต แม้ว่าจะมันจะเป็นงานยากในการส่งต่อสิ่งสำคัญไปสู่งานครั้งที่ 90 ก็ตาม" นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า "เราคิดเสมอว่า ความคิดทำนองว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้บนออสการ์ออกจะเป็นความคิดที่โบราณ จนเราได้สัมผัสกับมันเข้าจริง ๆ"

          ทั้งนี้สำหรับงานออสการ์ ครั้งที่ 90 จะมีขึ้นและออกอากาศทางช่อง ABC ในวันที่ 4 มีนาคม 2018ภาพจาก ทวิตเตอร์ Jimmy Kimmel, The Academy
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จิมมี คิมเมล หวนรับหน้าที่พิธีกร งานประกาศรางวัลออสการ์ 2018 โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:12:16 1,081 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จิมมี คิมเมล หวนรับหน้าที่พิธีกร งานประกาศรางวัลออสการ์ 2018 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP