เดอะร็อค อวดภาพใหม่จากหนังวิดีโอเกม Rampage

Rampage

Rampage

          ดเวนย์ เดอะร็อค จอนสัน ฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาด้วยการส่งภาพใหม่ของหนัง Rampage เป็นของขวัญ

          ถ้าจะพูดถึงนักแสดงซูเปอร์สตาร์ขาบู๊ฝั่งฮออลีวูดคงจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่นึกถึงชื่อของดาราคิวทองอย่าง ดเวนย์ เดอะร็อค จอนสัน (Dwayne The Rock Johnson) ที่ปีนี้ฮอตฮิตถึงขั้นมีหนังต่อคิวให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกเพียบ และหนึ่งในนั้นคือ Rampage หนังสร้างจากเกมคลาสสิกสุดฮิตยุค 80 ที่เจ้าตัวกำลังถ่ายทำอยู่ และล่าสุดเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐฯ เจ้าตัวโพสต์ภาพของหนังลงในทวิตเตอร์ Dwayne Johnson ให้แฟน ๆ ได้เห็นความคืบหน้าของหนังเรื่องนี้กัน โดยเป็นภาพของ เดอะร็อค นั่งอยู่ข้างเครื่องบินของกองทัพสหรัฐที่ตก

https://twitter.com/TheRock/status/882024685688500226

          สำหรับความเป็นมาของวิดีโอเกม Rampage (แรมเพจ) ถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบเกมตู้เมื่อปี 1986 เล่าเรื่องราวของ จอร์จ, ลิซซี่ และราฟท์ มนุษย์ธรรมดาที่ถูกทดลองจนกลายร่างเป็น คิงคอง ก็อดซิลล่า และหมาป่าขนาดยักษ์ โดยผู้เล่นต้องบังคับตัวละครเพื่อทำลายสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ราบเป็นหน้ากลอง ส่วนในเวอร์ชั่นหนังนั้น Rampage จะถูกปรับให้นำเสนอผ่านมุมมองของบทบาท เดอะร็อค ที่ต้องไล่ล่าหาตัวคนบงการผู้ทำให้สัตว์ต่าง ๆ ขยายร่างใหญ่ขึ้น จนเป็นเหตุให้เกิดความปั่นป่วนภายในเมือง

          นอกจาก เดอะร็อค แล้วหนังยังร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ นาโอมิ แฮร์ริส (Naomie Harris), เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน (Jeffrey Dean Morgan), โจ แมงแกเนียลโล (Joe Manganiello) และมาร์ลีย์ เชลตัน (Marley Shelton) ซึ่งหนังเป็นผลงานการกำกับของ แบรด เพย์ตัน (Brad Peyton) ที่เคยร่วมงานกับเดอะร็อคมาแล้วใน San Andreas (2015)

          ทั้งนี้ก่อนที่เราจะได้ชม Rampage กันในวันที่ 20 เมษายน 2018 เดอะร็อค ยังมีหนังอีกหลายเรื่องต่อคิวรอการเข้าฉาย ไม่ว่าจะเป็น Jumanji: Welcome to the Jungle ที่จะได้ชมกันในวันที่ 21 ธันวาคม 2017 และหนังที่กำลังจะเปิดกล้องอย่าง Shazam ! ของจักรวาลหนัง DC ที่เขาจะพลิกมารับบทวายร้าย แบล็คอดัม ร่วมถึงบทบาท "มนุษย์ทองแดง" ใน Doc Savage เป็นต้น (อ่านข่าว: 10 หนังใหม่ของ เดอะร็อค ที่กำลังจะมาถึง) เชื่อว่าคงจะถูกใจแฟน ๆ ของ เดอะร็อค กันอย่างแน่นอนภาพจาก ทวิตเตอร์ Dwayne Johnson, เฟซบุ๊ก Dwayne Johnson

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อค อวดภาพใหม่จากหนังวิดีโอเกม Rampage โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:02:40 4,672 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP