เผยโฉม 4 ลูกสมุนของธานอส ! พร้อมทำสงครามใน Avengers: Infinity War

Avengers Infinity War

          มาร์เวล เผยโฉมลูกสมุนทั้ง 4 ของวายร้ายธานอส ที่พร้อมจะทำสงครามกับเหล่าฮีโร่ใน Avengers: Infinity War

          เป็นที่จดจ่อรอคอยสำหรับแฟน ๆ ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์ Avengers: Infinity War ที่จะเป็นการรวบรวมเหล่าฮีโร่มาร์เวลที่มากที่สุด ซึ่งนอกจากจะมีฮีโร่ใน Avengers แล้ว ยังมีสมาชิกจาก Guardians of the Galaxy มาร่วมรวมพลังด้วย เพื่อทำสงครามกับจอมวายร้ายอย่าง ธานอส ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีความคืบหน้าจากกองถ่ายเผยออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ ชวนให้ยิ่งน่าติดตามมากขึ้น

Avengers Infinity War

          ล่าสุดมีรายงานจากเว็บไซต์ Screen Rant ที่เปิดเผยว่า ในงานเทศกาล D23 Expo ของ Disney ที่ผ่านมา ทางค่ายมาร์เวลได้เผยโฉมต้นแบบตัวละคร The Children of Thanos ทั้ง 4 ตัว ซึ่งตามฉบับของคอมมิคจะเรียกกลุ่มตัวร้ายเหล่านี้ว่า The Black Order ซึ่งเป็นกลุ่มลูกสมุนของธานอส โดยทั้ง 4 จะมีความเกี่ยวข้องคล้ายกับ เนบิวลา (Nebula) และ กาโมร่า (Gamora) ที่ปรากฏตัวใน The Guardian Of The Galaxy ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของธานอส

Avengers Infinity War

          อย่างไรก็ดี จากรายงานของ Comic Book เผยว่า หากลองสังเกตดูให้ดี ๆ แล้วในเรื่อง Guardians of the Galaxy จะพบคำบอกใบ้เกี่ยวกับเรื่องลูกของธานอสที่รับมาเลี้ยงว่ายังมีตัวละครอื่นอีก โดยเป็นประโยคที่ เนบิวลา พูดกับ กาโมร่า ระหว่างตอนที่ต่อสู้กันนั้น บอกว่า "เธอคือความผิดหวัง นอกเหนือจากพี่น้องทั้งหมด ฉันเกลียดเธอน้อยที่สุด"

Avengers Infinity War

          โดยกลุ่มสมาชิกที่เป็นสมุนของธานอสปรากฏครั้งแรกในหนังสือ New Avengers #8 (2013) ของ โจนาธาน ฮิกแมน (Jonathan Hickman) โดยมีทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน ได้แก่ Black Dwarf, Corvus Glaive, Ebony Maw, Proxima Midnight และ Supergiant แต่ตัวละครที่มาร์เวลนำมาทำในฉบับภาพยนตร์และเปลี่ยนจากลูกสมุน กลายมาเป็นลูกของธานอสนั้นมีแค่ 4 ตัว ได้แก่ Cull Obsidian (จากชื่อเดิม Black Dwarf), Proxima Midnight, Corvus Glaive และ Ebony Maw ไม่มีตัวละคร Supergiant

          ทั้งนี้ได้มีข้อมูล เกี่ยวกับตัวละครลูกสมุนตัวเก่งของธานอสแต่ละตัวมาให้ชมคร่าว ๆ แต่ต้องขอบอกว่าเนื้อหาอาจมีการสปอยล์เล็กน้อย หากใครที่อยากลุ้นชมของจริงทีเดียว ก็ผ่านไปได้เลย

Avengers Infinity War

          1. Corvus Glaive (คอร์วัส เกลฟ) มือขวาของธานอส ตัวละครนี้อาจจะมีพลังความแข็งแกร่งและความคล่องแคล่วว่องไวน้อยกว่าตัวอื่น ๆ แต่เก่งในเรื่องการวางแผนกลยุทธ์และแผนการต่อสู้ต่าง ๆ มีความจงรักภักดีต่อธานอสอย่างแรงกล้า เป็นสามีของ Proxima Midnight มีอาวุธเป็นหอกดาบที่ทำให้ร่างกายเป็นอมตะ ซึ่งเหล่าฮีโร่ต้องทำลายดาบก่อนถึงจะสามารถโค่นคอร์วัส เกลฟ ได้

Avengers Infinity War

          2. Proxima Midnight (พร็อกซิม่า มิดไนท์) มีสกิลการต่อสู้ที่เก่งกาจ มีความเป็นผู้นำ ฉลาดหลักแหลม มีความคล่องแคล่วว่องไวและอึด ยากที่จะจัดการได้ โดยรับหน้าที่ให้ไปตามหา Namor ที่เกาะ Atlantis ซึ่งเป็นตัวละครที่ไม่มีในมาร์เวล ทั้งนี้ยังไม่แน่ชัดว่าเธอจะใช้กลยุทธ์และทักษะของเธอต่อกรกับตัวละครใดและด้วยวิธีใด

Avengers Infinity War

          3. Ebony Maw (เอโบนี มอว์) เป็นตัวละครที่น่ากลัว มีความสามารถสะกดจิต ควบคุมการสั่งการของสมอง สั่งให้สามารถทำตามคำสั่งได้อย่างที่ต้องการ เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่คาดเดาได้ยากที่สุดในบรรดาลูกของธานอส มีความซับซ้อน หรืออาจจะเรียกได้ว่า เป็นสมาชิกที่อันตรายที่สุดในทีมธานอสเลยทีเดียว แต่จะใช้พลังจัดการกับฮีโร่ตัวไหน และฮีโร่ตัวใดจะมีพลังเพียงพอที่จะต่อกรกับตัวละครนี้ได้ ต้องติดตามต่อไป

Avengers Infinity War

          4. Cull Obsidian (คอล ออบซิเดียน) หรือชื่อเดิม Black Dwarf (แบล็ค ดวาร์ฟ) เป็นตัวแท็งก์ ที่มีความแข็งแรง เป็นจอมพลังที่แข็งแกร่ง ทนทานต่อพลังการโจมตีมากที่สุด ลักษณะตัวละครเป็นยักษ์ชั่วร้ายมีเขา อาวุธเปลี่ยนจากขวานเป็นดาบ โดย Cull Obsidian ถูกส่งให้ไปบุกประเทศ Wakanda และต่อสู้กับ Black Panther อย่างไรก็ดีในหนังสือ ผู้ที่จะมาฆ่า Cull Obsidian คือ Ronan แต่ในภาพยนตร์ Ronan ได้ตายไปแล้วในตอนจบของ Guardians of the Galaxy จะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรต้องติดตามชม

Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Louis D'Esposito, ทวิตเตอร์ Marvel Studios, Marvel.com

    เผยโฉม 4 ลูกสมุนของธานอส ! พร้อมทำสงครามใน Avengers: Infinity War โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:07:12 24,459 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยโฉม 4 ลูกสมุนของธานอส ! พร้อมทำสงครามใน Avengers: Infinity War ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP