ผู้กำกับ The Mummy ไม่แน่ใจว่าอยากมีส่วนร่วมกับ Dark Universe ต่อไป

Dark Universe

Dark Universe

          ผู้กำกับ The Mummy รับไม่แน่ใจในอนาคตว่าอยากร่วมใน Dark Universe จักรวาลอสุรกาย ของค่าย Universal ต่อไปหรือไม่

          ถือเป็นโปรเจคท์ที่สร้างความสนใจให้คอหนังไม่น้อยสำหรับ Dark Universe ที่ค่าย Universal Pictures เตรียมนำภาพยนตร์เขย่าขวัญชั้นนำของตัวเอง มาปัดฝุ่นใหม่และจัดให้มีความเชื่อมโยงในจักรวาลเดียวกัน ซึ่งประเดิมปล่อยเรื่องแรกไปแล้วคือ The Mummy โดยได้ดาราแม่เหล็กอย่าง ทอม ครูซ (Tom Cruise) และ รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) มาแสดงนำ

The Mummy          อย่างไรก็ดี ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2017 เว็บไซต์ Ign เผยข่าวชวนตกใจ เมื่อ อเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน (Alex Kurtzman) ผู้กำกับ The Mummy และหนึ่งในผู้สร้างสรรค์ Dark Universe ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกยังไม่แน่ใจอนาคตของตนเองว่าจะยังอยากมีส่วนร่วมกับจักรวาลอสุรกายต่อไปหรือไม่

The Mummy

          เคิร์ทซ์แมน อธิบายถึงการตัดสินใจของเขาว่า เรื่องนี้ต้องขึ้นอยู่ว่าเขายังสนใจ ชื่นชอบ และมีแรงจูงใจในการทำต่อหรือไม่ ยกตัวอย่างเช่นซีรีส์ Star Trek ซึ่งถ้าเขาไม่รักสิ่งนี้ก็คงจะไม่รับทำแน่นอน พร้อมกับหวังว่าผู้ชมในสหรัฐฯ จะให้ความนิยมกับจักรวาลอสุรกายมากขึ้นในอนาคต หลังรายได้จากการฉาย The Mummy ในบ้านทำได้แค่ 79.8 ล้านเหรียญ ซึ่งต่างจากรายได้ทั่วโลกที่ทำไป 317.9 ล้านเหรียญ

Dark Universe

Dark Universe

          ทั้งนี้แม้อนาคตของ เคิร์ทซ์แมน จะยังไม่แน่นอน แต่โปรเจคท์ Dark Universe ก็ไม่มีท่าทีจะสะดุด หลังค่ายหนังประกาศแล้วว่าผลงานเรื่องต่อไปของจักรวาลคือ Bride of Frankenstein ที่มี ฮาเวียร์ บาร์เด็ม (Javier Bardem) แสดงนำ กำกับโดย บิล คอนดอน (Bill Condon) ซึ่งเตรียมเข้าฉายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 นอกจากนี้ยังมีการยืนยันอีกด้วยว่า จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) เตรียมจะมารับบทนำใน The Inisible Man ในอนาคต แม้จะยังไม่เปิดเผยกำหนดฉายออกมาก็ตามภาพจาก Universal Pictures, เฟซบุ๊ก Dark Universe, เฟซบุ๊ก Frankenstein


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้กำกับ The Mummy ไม่แน่ใจว่าอยากมีส่วนร่วมกับ Dark Universe ต่อไป โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 18:26:38 5,998 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้กำกับ The Mummy ไม่แน่ใจว่าอยากมีส่วนร่วมกับ Dark Universe ต่อไป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP