เพื่อนที่ระลึก เผยภาพชุดแรกชวนหลอน พร้อมเรื่องย่อทางการ

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

          GDH ปล่อยภาพชุดแรก เพื่อนที่ระลึก หนังเขย่าขวัญของผู้กำกับ ลัดดาแลนด์ พร้อมฉาย 7 กันยายนนี้

          หลังจากจีดีเอชสร้างกระแสฮือฮาจากคลิป "ที่ระลึก ปี 40" จุดเริ่มต้นของความเขย่าขวัญ ที่กลายมาเป็นแรงบัลดาลใจจากวิกฤตต้มยำกุ้งปี 2540 ที่พิษเศรษฐกิจทำให้หลายบริษัทต้องปิดตัวลง เจ้าของกิจการประสบภาวะขาดทุนจนฆ่าตัวตาย มาต่อยอดเป็นหนัง เพื่อนที่ระลึก โดย จิม โสภณ ศักดิพิศิษฏ์ ผู้กำกับที่ฝากผลงานสุดหลอนไว้ใน ลัดดาแลนด์ และ ฝากไว้ในกายเธอ ล่าสุด GDH ก็ไม่รอช้า ส่งภาพนิ่งชุดแรกจากหนังพร้อมเรื่องย่อทางการมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน จากภาพเราจะได้เห็นบรรยากาศโดยรวมของหนัง เพื่อนที่ระลึก พร้อมนักแสดงนำของเรื่องอย่าง บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ

          เมื่อ "คำสัญญา" และ "เพื่อนรัก" จะกลับมาทำให้คุณระลึกและระทึกไปพร้อมกัน

          พ.ศ. 2540 ปีที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับฝันร้ายที่เรียกว่า "วิกฤตต้มยำกุ้ง" โศกนาฏกรรมทางการเงินครั้งสำคัญ ที่ทำให้ "นักธุรกิจร้อยล้าน" กลายเป็น "บุคคลล้มละลาย" ในชั่วข้ามคืน เช่นเดียวกับอิ๊บและบุ๋มที่ครอบครัวต้องพังไปพร้อม ๆ กัน เมื่อตึกคอนโดหรูใจกลางเมืองที่พ่อของพวกเธอลงทุนร่วมกัน ถูกระงับการก่อสร้างจากเศรษฐีกลายเป็นคนมีหนี้สินหลายร้อยล้าน บ้านที่เคยอยู่มาทั้งชีวิตก็ถูกยึดสมบัติในบ้านถูกนำมาเปิดท้ายขายของในราคาถูก อิ๊บและบุ๋มรับมือกับความล่มสลายของครอบครัวไม่ไหว จึงตัดสินใจจะฆ่าตัวตายพร้อมกัน บน "ตึก" ที่เคยสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไปแต่คนที่ตายกลับเป็นแค่อิ๊บเพียงคนเดียว

เพื่อนที่ระลึก

          ผ่านไป 20 ปี บุ๋ม (บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) เติบโตกลายเป็นนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และได้กลับไปที่ตึกนั้นอีกครั้ง พร้อมกับ เบล (ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ) ลูกสาวผู้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอ คืนนั้นหลังกลับจากตึกก็เกิดเรื่องประหลาดขึ้นกับเบล เมื่อบุ๋มตื่นขึ้นมาพบเบลนั่งคุยกับใครบางคน แม้จะอยู่ในความมืด บุ๋มก็รู้ว่าที่นั่งฝั่งตรงข้ามของเบลว่างเปล่า ไม่มีใครเลย... แล้วทุกคืนหลังจากนั้นก็กลายเป็นฝันร้ายของบุ๋ม เมื่อทุกครั้งที่หลับตานอน เบลจะตื่นขึ้นมาด้วยอาการละเมอที่หนักขึ้นเรื่อย ๆ และที่ร้ายแรงที่สุดก็คือ เบลจะละเมอพูดหรือทำในสิ่งที่ทำให้บุ๋มระลึกถึง อิ๊บ เพื่อนเก่าที่เธอทิ้งให้รออยู่ที่ตึกอย่างโดดเดี่ยวมาเป็นเวลานาน นี่อาจเป็นการกลับมาทวงคำสัญญาสุดท้ายที่อิ๊บเคยขอไว้ก่อนจากโลกนี้ไป...

เพื่อนที่ระลึก

          "สัญญานะ ว่าแกจะไม่ปล่อยให้ฉันตายคนเดียว" พบผลงานเขย่าขวัญเรื่องใหม่จากผู้กำกับลัดดาแลนด์ กับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณระลึกถึงความกลัวทุกครั้งเมื่อต้องหลับตานอน เพื่อน..ที่ระลึก 7 กันยายน 2560 ในโรงภาพยนตร์

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

เพื่อนที่ระลึก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เพื่อนที่ระลึก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนที่ระลึก เผยภาพชุดแรกชวนหลอน พร้อมเรื่องย่อทางการ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 11:36:09 26,009 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพื่อนที่ระลึก เผยภาพชุดแรกชวนหลอน พร้อมเรื่องย่อทางการ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP