ยืนยันแล้ว อินเดียน่า โจนส์ 5 จะไม่มีบทให้ ไชอา ลาบัฟ

Indiana Jones 5

          มือเขียนบทยัน ตัวละครของ ไชอา ลาบัฟ จะไม่มีส่วนร่วมกับ อินเดียน่า โจนส์ 5 แย้มบทเสร็จสมบูรณ์รอแค่เปิดกล้อง

          เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าภาพยนตร์ผจญภัยชื่อดังอย่าง อินเดียน่า โจนส์ 5 ได้รับไฟเขียวในการสร้างแล้ว โดยมีกำหนดที่จะกลับมาในปี 2020 ซึ่งถือว่าเป็นภาคต่อที่ยาวนานไม่น้อย เพราะภาคล่าสุดที่ฉายอย่าง Kingdom of the Crystal Skull ต้องย้อนไปเมื่อปี 2008 ซึ่งในภาคดังกล่าวมีจุดเปลี่ยนสำคัญคือ ตัวละคร มัตต์ วิลเลี่ยม ซึ่งแสดงโดย ไชอา ลาบัฟ (Shia LaBeouf) ที่ถูกเฉลยว่าเป็นลูกชายของ อินเดียน่า โจนส์ ที่รับบทโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) จนมีการคาดหมายว่าในภาคล่าสุดเขาจะมีบทบาทมากขึ้นนั้น

Indiana Jones 5

          อย่างไรก็ดี เว็บไซต์ Entertainment Weekly ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ เดวิด คอปป์ (David Koepp) มือเขียนบทเจ้าเก่า ที่ระบุว่า "ในภาคนี้ แฮริสัน ฟอร์ด จะกลับมารับบท อินเดียน่า โจนส์ อย่างแน่นอน แต่ตัวละครของ ไชอา ลาบัฟ จะไม่อยู่ในหนังภาคใหม่แต่อย่างใด" ถือเป็นเรื่องที่ถูกทำให้ได้รับความกระจ่าง ก่อนจะเริ่มถ่ายได้เป็นอย่างดี

          ขณะเดียวกัน มือเขียนบทภาคใหม่ ยังกล่าวถึงกำหนดเปิดกล้องว่า พวกเขาพร้อมจะเดินหน้าทันที เพราะมีบทหนังที่พอใจแล้ว แต่ทุกอย่างก็อยู่ที่ความพร้อมของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) ผู้กำกับ และ แฮร์ริสัน ฟอร์ด นักแสดง ซึ่งเขาทราบมาว่า สปีลเบิร์ก เพิ่งถ่ายหนังเรื่อง The Post เสร็จ และก็หวังว่า อินเดียน่า โจนส์ 5 จะเป็นงานเรื่องต่อไปของผู้กำกับรายนี้ ส่วนเนื้อเรื่องภาคใหม่นั้นจะยังเกี่ยวกับ อินเดียน่า โจนส์ ที่ตามหาสิ่งของโบราณล้ำค่าบางอย่าง

Indiana Jones 5

          อินเดียน่า โจนส์ 5 ปัจจุบันยังไม่ได้มีการตั้งชื่อภาค แต่จะยังคงกำกับโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก โดยมี เดวิด คอปป์ เขียนบท และมี จอห์น วิลเลียมส์ (John Williams) กลับมาดูแลเพลงประกอบเหมือนเดิม ส่วนฝั่ง จอร์จ ลูคัส (George Lucas) ผู้ร่วมสร้างสรรค์ 4 ภาคก่อนหน้า ไม่ได้มีชื่อเข้ามาร่วมดูแลในภาคนี้ ขณะที่กำหนดฉายนั้น ถูกวางเอาไว้ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2020


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยืนยันแล้ว อินเดียน่า โจนส์ 5 จะไม่มีบทให้ ไชอา ลาบัฟ โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 17:55:20 10,081 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP