เปิดภาพอาร์ตเวิร์ก อินโดไมนัส เร็กซ์ ทั้ง 2 แบบ ใน Jurassic World

Jurassic World 2

          เปิดภาพ คอนเซ็ปต์อาร์ตเวิร์ก อินโดไมนัส เร็กซ์ ทั้งสองแบบ ใน Jurassic World เผยภาคต่อเตรียมพบอีกหนึ่งสายพันธุ์นักล่าชนิดใหม่

          ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Jurassic World 2 ที่ในภาคนี้ใช้ชื่อว่า Jurassic World : Fallen Kingdom อย่างไรก็ดี หลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นความลับ และหลายอย่างน่าจะถูกเปิดเผยมากขึ้น หลังตัวอย่างแรกจะถูกปล่อยออกมาในเดือนพฤศจิกายน 2017 นี้
Jurassic World 2

          แม้หลายอย่างจะถูกอุบเอาไว้ แต่ส่วนหนึ่งที่ถูกเผยแพร่ออกมาคือคอนเซ็ปต์อาร์ตเวิร์ก ล่าสุด เว็บไซต์ Jurassicworld2movie ได้เผยแนวคิดของ เอียน จอยเนอร์ (Ian Joyner) ผู้ออกแบบงานสร้าง กับเจ้าไดโนเสาร์ อินโดไมนัส เร็กซ์ (Indominus Rex) หรือ I-rex หนึ่งในไฮไลต์ของ Jurassic World ซึ่งจะพบว่าในตอนแรกมันถูกออกมาให้ดูเคร่งขรึม แต่มีความน่ากลัวและมีความกระหายล่าเหยื่อเต็มที่ โดยผู้สร้างสรรค์เผยว่า การออกแบบครั้งนี้ไม่ได้อ้างอิงมาจากไดโนเสาร์สายพันธุ์ใด เพราะสัตว์ชนิดนี้ถูกสร้างขึ้นมาด้วยการผสมเทียมทางพันธุกรรม

Jurassic World 2

          ขณะเดียวกัน จอยเนอร์ ยังเคยเผย อีกหนึ่งคอนเซ็ปต์อาร์ตเวิร์กของ อินโดไมนัส เร็กซ์ ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป โดยมีจุดเด่นที่ร่างกายออกไปทางสีเหลือง รวมถึงมีรูปร่างคล้ายทีเร็กซ์ และวิลอซิแรปเตอร์ ซึ่งดูแปลกใหม่ และคงจะน่าสนใจไม่น้อยหากมันได้ไปโผล่ในภาพยนตร์จริง ๆ (อ่านเพิ่มเติม: เผยภาพอาร์ตเวิร์ก อินโดไมนัส เร็กซ์ เวอร์ชั่นล่าสุดของ Jurassic World)

Jurassic World 2

          ทั้งนี้ รายงานระบุว่า ใน Jurassic World: Fallen Kingdom นั้น แฟนหนังก็เตรียมตัวจะได้เห็นไดโนเสาร์ชนิดใหม่ซึ่งมาจากการผสมเทียมทางพันธุกรรมอีกชนิด คือ อินโดแรปเตอร์ ที่อาจจะมีขนาดเล็ก แต่มีความว่องไว และฉลาดมากขึ้น ทำให้มันจะเป็นอีกหนึ่งสัตว์นักล่าที่สุดอันตรายอย่างแน่นอน

Jurassic World 2

          สำหรับ Jurassic World : Fallen Kingdom ภายใต้ผลงานการกำกับของ คอลิน ทรีเวอร์โรว์ (Colin Trevorrow) ยังคงขนดาราหลักซึ่งแฟน ๆ คุ้นตากลับมาคับคั่ง ทั้ง คริส แพรตต์ (Chris Pratt), ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Bryce Dallas Howard), บี.ดี. หว่อง (B.D. Wong) รวมถึง เจฟฟ์ โกลด์บลัม (Jeff Goldblum)  เป็นต้น โดยเตรียมเข้าฉายในบ้านเราในเดือน มิถุนายน 2018

ภาพจาก เว็บไซต์ Jurassic World, ทวิตเตอร์ Ian Joyner, เว็บไซต์ ArtStation

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพอาร์ตเวิร์ก อินโดไมนัส เร็กซ์ ทั้ง 2 แบบ ใน Jurassic World โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2560 เวลา 09:39:59 8,803 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP