x close

ปริศนา ? นิวท์ สคามันเดอร์ ตกใจอะไรในภาพใหม่จาก Fantastic Beasts 2

Fantastic Beasts 2
ภาพจากเว็บไซต์ Entertainment Weekly โดย Jaap Buitendijk/Warner Bros.

          ภาพแรกของ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เผยวินาทีผงะตกใจของ นิวท์ สคามันเดอร์ รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น

          เหล่าแฟนหนัง Fantastic Beasts จงรีบไปคว้าไม้กายสิทธิ์และขี่ไม้กวาดพุ่งไปยังโลกเวทมนตร์กันเดี๋ยวนี้ เพราะดูท่าว่าพระเอกของเราจะต้องการความช่วยเหลือจากทุกคนซะแล้ว ! อ้างอิงจากข่าวอัปเดตล่าสุดจากเว็บไซต์ Entertainment Weekly ที่ปล่อยภาพแรกของ นิวท์ สคามันเดอร์ พระเอกหนุ่มในหนังภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald สื่อให้เห็นว่าเจ้าตัวกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบากเพราะมีสีหน้าตื่นตกใจ แถมยังอยู่ในช่องท่อระบายน้ำราวกับกำลังหลบหนีจากอะไรบางอย่างแล้วถูกตามจับได้อย่างไรอย่างนั้น !
          โดยคำตอบของชะตากรรมของตัวละคร นิวท์ สคามันเดอร์ แน่นอนว่าเราต้องรอติดตามชมกันในภาพยนตร์ต่อไป แต่ในโลกของความเป็นจริงแล้วนั้นกลับเป็น เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne) ผู้รับบทเป็นนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ คนนี้ต่างหากที่ต้องตกอยู่ในที่นั่งลำบาก เพราะเจ้าตัวให้สัมภาษณ์อัปเดตกับแหล่งข่าวว่า ตนได้รับบาดเจ็บขณะถ่ายทำฉากต่อสู้ฟาดฟันไม้กายสิทธิ์กับเหล่าพ่อมดด้วยกัน แต่ก็ไม่ต้องตกใจกันไปเพราะไม่ได้เป็นอะไรมากและอาการดีขึ้นมากแล้ว

          นอกจากนี้ยังมีภาพขณะพักกอง เห็นการพุดคุยกันอย่างออกรสระหว่าง เอ็ดดี้ เรดเมย์น และ จู๊ด ลอว์ (Jude Law) ที่รับบท อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในวัยหนุ่มผู้เป็นศาสตราจารย์คนโปรดของ นิวท์ สคามันเดอร์ ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า จู๊ด ลอว์ อยู่ในชุดสไตล์ชาวมักเกิลที่ค่อนข้างธรรมดาเทียบกับภาพที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ (อ่านเพิ่มเติม: โฉมแรก ดัมเบิลดอร์วัยหนุ่มใน Fantastic Beast 2) อาจเดาไปได้เหมือนกันว่า นักแสดงทั้งสองอาจกำลังถ่ายทำฉากตามหาเบาะแสของพ่อมดตัวร้าย กรินเดลวัลด์ รับบทโดย จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ในโลกมักเกิลอยู่ก็ได้

Fantastic Beasts 2
ภาพจากเว็บไซต์ Entertainment Weekly โดย Jaap Buitendijk/Warner Bros.


          หลังจากนี้ทุกคนคงได้เห็นภาพอื่น ๆ ของ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ภาพยนตร์โลกแม่มดฟอร์มยักษ์ที่ทั่วโลกต่างรอคอยกันอยู่เรื่อย ๆ เพราะเป็นภาพยนตร์ที่มีข่าวคราวมาอัปเดตอยู่ในกระแสอย่างสม่ำเสมอ ถือเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนไปรับชมภาพยนตร์พร้อมกันในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 !

          Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald ได้ตัว เดวิด เยตส์ (David Yates) มารับหน้าที่ดูแลกำกับพร้อมบทภาพยนตร์จากเจ้าของบทประพันธ์ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) เล่าเรื่องราวในช่วงปี 1927 ถึงพ่อมดร้าย กรินเดลวัลด์ ที่หลบหนีออกมาจากการจับกุมเดินหน้าทำภารกิจชั่วให้บรรลุเป้าหมาย ร้อนถึง ดัมเบิลดอร์ ต้องออกโรงผนึกกำลังพ่อมดแม่มดฝีมือฉมังเพื่อหยุดยั้งเพื่อนสนิทแสนรู้ใจของเขาด้วยตัวเองเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปริศนา ? นิวท์ สคามันเดอร์ ตกใจอะไรในภาพใหม่จาก Fantastic Beasts 2 โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 17:17:01 6,687 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP