ทัพของเล่นพร้อมป่วนอีกครั้ง ใน Toy Story 4 ฉายปี 2019

Toy Story 4

Toy Story 4

          Disney ได้ตัวผู้เขียนคนใหม่ Toy Story 4 ยืนยันโปรเจคท์ยังไม่ล่ม คงกำหนดฉายเดิมวันที่ 21 มิถุนายน 2019

          ทิ้งให้แฟน ๆ หวั่นใจกันมาพักใหญ่หลังมีข่าวผู้เขียนบท ราชิด้า โจนส์ (Rashida Jones) และวิล แม็คคอร์แมค (Will McCormack) ประกาศถอนตัวเพราะข่าวถูกฟ้องข้อหาล่วงละเมิดทางเพศของ จอห์น แลสซีเตอร์ (John Lasseter) อดีตผู้บริหาร Pixar ทำให้โปรเจคท์ Toy Story 4 อาจชะงักลงอย่างไม่มีกำหนด (ข่าวฉาวเป็นเหตุ ! สองผู้เขียนบท Toy Story 4 ถอนตัว)
          แต่ล่าสุดเว็บไซต์ Movieweb ก็ส่งข่าวอัปเดตจากเฟซบุ๊ก Toy Story ที่ส่งภาพโปรโมทคอนเฟิร์มว่า Toy Story 4 จะยังคงกำหนดฉายเดิมในวันที่ 21 มิถุนายน 2019 ไม่เปลี่ยนแปลง

Toy Story 4

          โดยผู้ที่จะมาร้อยเรียงเรื่องราวคนใหม่คือนักเขียนสาว สเตฟานี่ ฟอลซั่ม (Stephany Folsom) จากทีมผู้เขียนบท Thor: Ragnarok และยังคงลือกันอยู่ว่าภาคต่อ Toy Story 4 จะเน้นไปที่เรื่องรักโรแมนติกของนายอำเภอวู้ดดี้และตุ๊กตาสาวสวยผมบลอนด์ โบพีพ รวมถึงคู่ขวัญ บัซไลท์เยียร์และคาวเกิร์ลเจสซี่ ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวในภาคก่อนหน้านี้เลยแม้แต่น้อย (อ่านเพิ่มเติม: Toy Story 4 เล่าการผจญภัยหาความรักของ วู้ดดี้)

Toy Story 4

          คงต้องติดตามกันต่อไปว่า เนื้อเรื่องทางการของ Toy Story 4 ที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นผลงานของ Disney และมีเวลาอีกตั้งปีกว่าทั้งที การกลับมาของโลกของเล่นในตำนานครั้งนี้จะต้องสนุกสนานเฮฮาและไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน


https://twitter.com/CooleyUrFaceOff/status/983130261847027712

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toy Story

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทัพของเล่นพร้อมป่วนอีกครั้ง ใน Toy Story 4 ฉายปี 2019 โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 14:14:03 3,786 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP