งานเข้า ! มือดีฉกชุดไอรอนแมน ตำรวจเร่งหาเบาะแส

ไอรอนแมน

ไอรอนแมน

          เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดตรวจสอบโกดังเก็บพร็อพหนังในลอสแอนเจลิส เร่งหาเบาะแสตีนแมวขโมยชุดไอรอนแมนปี 2008

          เชื่อเลยว่าแฟนมาร์เวลทุกคนที่ได้เห็นข่าวนี้คงอยากตะโกนออกมาดัง ๆ ว่า จาร์วิส ช่วยคุณสตาร์คด้วย ! เพราะมีรายงานจากเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ออกมาว่า ชุดไอรอนแมนรุ่นดั้งเดิมที่ภาพยนตร์ Iron Man ใช้ถ่ายทำเมื่อปี 2008 ถูกขโมยหายไปจากโกดังเก็บพร็อพภาพยนตร์ในลอสแอนเจลิสอย่างไร้ร่องรอย และยังไม่ทราบตัวผู้ร้ายแต่อย่างใด
          โดยเจ้าหน้าที่จากสำนักงานตำรวจลอสแอนเจลิสเผยว่า ชุดไอรอนแมนที่หายไป มีมูลค่าสูงถึง 325,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว ๆ 10 ล้านบาท ยังระบุแน่ชัดไม่ได้ว่าถูกขโมยไปตั้งแต่เมื่อไรแต่คาดว่าอยู่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์-ปลายเดือนเมษายน โดยเจ้าของโกดังให้ปากคำว่า เขาเห็นชุดฮีโร่เหล็กครั้งสุดท้ายในเดือนกุมภาพันธ์ แต่พอเข้ามาเช็กของทั้งหมดในวันอังคาร (8 พฤษภาคม 2018) กลับพบว่าชุดได้หายไปจึงรีบโทร. แจ้งตำรวจทันที

ไอรอนแมน

          ล่าสุด ตำรวจยังคงเร่งสืบสวนและตามหาเบาะแสผู้ร้ายที่หายลอยนวลอย่างสุดความสามารถและจะรีบมาแถลงความคืบหน้าให้ทุกคนรู้กันต่อไป งานนี้แฟน ๆ คงต้องลุ้นเอาใจช่วยกันสักหน่อย ไม่อย่างนั้นคงต้องเรียกระบบคอมพิวเตอร์อัจฉริยะคู่ใจ จาร์วิส ผู้กลายร่างเป็น วิชั่น มาช่วยตามหาคนร้ายแล้วจริง ๆ !

ไอรอนแมน

          สำหรับ ชุดไอรอนแมนรุ่นแรก คือชุดซูเปอร์ฮีโร่สีแดง-เหลือง สุดโด่งดังที่ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Junior) ใช้ใส่ถ่ายทำในบท โทนี่ สตาร์ค นักประดิษฐ์หัวใสใน Iron Man ภาพยนตร์เรื่องแรกของจักรวาลหนังมาร์เวลที่ประสบความสำเร็จกวาดเงินจากทั่วโลกไปได้ 585 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำให้มีการขยายจักรวาลฮีโร่ต่อมาจนถึงปัจจุบัน

ภาพจาก Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานเข้า ! มือดีฉกชุดไอรอนแมน ตำรวจเร่งหาเบาะแส โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:25:09 12,671 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP