ดิสนีย์ พิกซาร์ เผยโฉมแก๊งค์ซิ่งสนั่นโลกใน Cars 2


ทีมพิท
ลุยจิ และกุยโด้ดิสนีย์ พิกซาร์ เผยโฉมแก๊งค์ซิ่งสนั่นโลกใน Cars 2 (วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ และ พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ)

          ดิสนีย์ พิกซาร์ เผยโฉมแก๊งค์ซิ่งสนั่นโลกในภาพยนตร์แอนิเมชั่นสายลับไฮ-สปีด Cars 2 สายลับสี่ล้อ...ซิ่งสนั่นโลก ที่คราวนี้ไม่ใช่แค่แข่งรถกันในเมืองเล็ก ๆ เหมือนครั้งก่อน แต่พระเอกของเราจะต้องเข้าแข่งขันรายการใหญ่ยักษ์ระดับโลก "เวิล์ด กรังค์ปรีซ์ (World Grand Prix)" ที่มีสนามแข่งทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น อิตาลี ฝรั่งเศส และ อังกฤษ แถมพ่วงด้วยภาระกิจสายลับสุดตื่นเต้น ลุ้นระทึก ทุกลมหายใจ 

          แต่ก่อนอื่น...มาพบกับเหล่าแก๊งซิ่งที่คุณคุ้นเคย และ ตัวละครใหม่ๆอีกมากมาย ที่จะมาอัพเดทให้ได้รู้จักกันก่อนที่จะได้เจอพวกเขาในโรงภาพยนตร์ 12 สิงหาคม 2554


รายละเอียดตัวละคร Cars 2 สายลับสี่ล้อ...ซิ่งสนั่นโลก


  ไลท์นิ่ง แม็คควีน (ไลท์นิ่ง)  (ให้เสียงโดย โอเว่น วิลสัน)

          ไลท์นิ่ง แม็คควีน หมายเลข 95 ที่ผ่านชีวิตรถแข่งมือใหม่ไปสู่การเป็นรถแข่งดาวรุ่งพุ่งแรงและพลเมืองเต็มขั้นของเรดิเอเตอร์สปริงส์ ซึ่งขณะนี้ได้กลายเป็นคนดังระดับโลกจากการเป็นแชมป์ 4 สมัยของการแข็งขันพิสตันคัพ 

          หลังจากชัยชนะครั้งล่าสุด เขาได้กลับไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกับ แซลลี่ หวานใจของเขา, เมเทอร์ เพื่อนซี้, และครอบครัวชาวเรดิเอเตอร์สปริงส์ของเขา แต่การพักผ่อนหลังฤดูการแข่งขันของเขาต้องจบลงอย่างคาดไม่ถึง เมื่อเมเทอร์ได้จัดแจงส่งไลท์นิ่งเข้าร่วมแข่งขังรายการ เวิล์ด กรังด์ปรีซ์ การแข่งขันระดับโลกที่แบ่งออกเป็น 3 สนามแข่งที่จะพาเขาไปตระเวนรอบโลก  

          หลังจากการยกเครื่องทำสีและการติดไฟหน้าของจริงเสร็จเรียบร้อย ไลท์นิ่งได้มุ่งหน้าสู่ญี่ปุ่น อิตาลี และอังกฤษ ไปพร้อมกับเมเทอร์ สู้การผจญภัยครั้งสำคัญในชีวิต แต่การที่จะต้องชิงชัยกับเหล่ารถแข่งที่เร็วที่สุดในโลกนั้นได้ทดสอบมากกว่าเทคนิคการแข่งขันของเขา เมื่อไลท์นิ่งตระหนักว่าเพื่อนซี้ตาโตของเขาอาจไม่เหมาะกับการเป็นหัวหน้าหน่วยพิทหรือเป็นตัวแทนของเขาในการแข่งขันระดับประเทศแบบนี้ 


  ลุยจิ (ให้เสียงโดย โทนี่ ชาลูบ์)

          ลุยจิ พลเมืองชาวเรดิเอเตอร์สปริงส์ คือรถยนตร์เฟียต 500 ผู้ใจกว้าง, ตลก, และตื่นตัวตลอดเวลา ผู้ชำนาญเรื่องยางละเจ้าของร้าน ลุยจิ คาซา เดลลา ไทส์ เขาและลูกน้องคู่ใจ กุยโด้ ได้ร่วมมือกับ ไลท์นิ่งและเมเทอร์ ในฐานะสมาชิกของทีม ไลท์นิ่ง แม็คควีน ในการแข่งขัน เวิล์ด กรังด์ปรีซ์ นอกจากนี้ลุยจิยังคงคลั้งไคล้ทุกอย่างที่เป็นของอิตาลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรถแข่งเฟอร์รารี เมื่อการแข่งขันได้พาเขากลับมาถึงบ้านเกิดอย่าง พอร์โต คอร์ซา ประเทศอิตาลี ลุยจิก็ลิงโลด แนะนำหมู่บ้านและถนนหนทางที่มีเสน่ห์ของอิตาลีให้กับทีมงานชาวเรดิเอเตอร์สปริงส์ทันที ครอบครัวของเขาต่างต้อนรับสมาชิกชาวเรดิเอเตอร์สปริงส์ด้วยความรักอย่างอบอุ่นสุดซาบซึ้งใจในสไตล์อิตาเลี่ยน "อมอร์!"


  กุยโด้ (ให้เสียงโดย ควาโรนิ)

          กุยโด้ รถยกอิตาเลี่ยนคันจิ๋ว คือเสาหลักของร้าน คาซา เดลลา ไทส์ เขาเป็นทั้งผู้ช่วยและเพื่อนซี้ของลุยจิ ทั้งคู่ต่างเป็นแฟนพันธุ์แท้ของรถแข่งเฟอร์รารีในเมืองคาบูเรเตอร์  กุยโด้เป็นรถที่พูดภาษาอังกฤษน้อยมาก นอกจากคำว่า "เข้าพิท" คือกำลังสำคัญที่น่าจดจำในฝีไม้ลายมือการเปลี่ยนยางในพิทระหว่างการแข่งขัน การเป็นส่วนหนึ่งของทีมไลท์นิ่ง แม็คควีน กุยโด้ต้องแสดงถึงพลังความรวดเร็วและเทคนิคการเปลี่ยนยางในการแข่งขันระดับโลก และบางทีเขา "อาจจะ" ได้เห็นเฟอร์รารีก็เป็นได้

  ฟิลมอร์ (ให้เสียงโดย ลอยด์ เชอร์)


          ฮิปปี้สุดชิลประจำเรดิเอเตอร์สปริงส์ รถตู้โฟล์ค วาเกน ปี1960 ผู้รักสันติภาพ และซาร์จ เพื่อนที่อาศัยอยู่บ้านติดกัน ที่มีวลีเด็ดของทั้งคู่ที่ว่า "ฮิปปี้ ยังไงก็เป็นฮิปปี้" ที่ร้านยอดนิยมของเขา ฟิลมอร์ ออแกนนิค ฟูเอล เขาขายน้ำมันที่เขากลั่นเองพร้อมกับบังโคลนลายผ้ามัดย้อมแบบโบฮีเมี่ยน แต่พอได้รู้ว่าจะมีการแข่งเวิล์ดกรังด์ปรีซ์ที่ใช้เฉพาะน้ำมัน อัลลินอล เท่านั้น ฟิลมอร์ถึงกับลงทุนปิดร้านเพื่อลงชื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมันให้กับทีมไลท์นิ่ง แม็คควีน


  ซาร์จ (ให้เสียงโดย พอล ดูลีย์)

          ซาร์จ รถจี๊บทหารสีเขียว ผู้รักชาติยิ่งชีพ เจ้าของร้านขายอุปกรณ์ทหารประจำเรดิเอเตอร์ "สปริงส์ ซาร์จ เซอพลัส ฮัท" อุดมการณ์อันแน่วแน่ของเขามักนำมาซึ่งการถกเถียงกับ ฟิลมอร์ เพื่อนชาวฮิปปี้ที่มีทัศนคติคนละขั้วกับเขาอย่างสิ้นเชิง แต่ถึงจะมีความคิดแตกต่างกัน แต่ทั้งสองก็แทบจะแยกกันไม่ออก ไม่ว่าจะต้องตระเวนไปทั่วโลก ซาร์จผู้มีความชำนาญทางการทหารและความปลอดภัยที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก ได้เข้าร่วมกับไลท์นิ่ง และเมเทอร์ ในการแข่งขันเวิล์ด กรังด์ปรีซ์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกทีม ไลท์นิ่ง แม็คควีน


  แม็ค (ให้เสียงโดย จอห์น แรทเซนเบอร์เกอร์)

          แม็ค คือรถบรรทุกคู่ใจของไลท์นิ่ง แม็คควีน ที่ร่วมทางไปด้วยกันในทุกการแข่งขัน เมืองแล้วเมืองเล่า ด้วยรอยยิ้มที่มีอยู่เสมอบนกระจังหน้าของเขา หลังจากที่พาไลท์นิ่ง แม็คควีนและถ้วยแชมป์พริสตันคัพครั้งที่ 4 ไปส่งที่เรดิเอเตอร์สปริงส์ แม็คและลูกทีมจึงพากันเดินทางไปพักร้อนในแบบที่พวกเขาควรได้รับ ใครเลยจะรู้ว่าไลท์นิ่งดันต้องลงสนามแข่งไปทั่วโลกในการแข่งขันเวิล์ด กรังด์ปรีย์อย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย   

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิสนีย์ พิกซาร์ เผยโฉมแก๊งค์ซิ่งสนั่นโลกใน Cars 2 โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2554 เวลา 15:58:11 1,015 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดิสนีย์ พิกซาร์ เผยโฉมแก๊งค์ซิ่งสนั่นโลกใน Cars 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP